Đầu đọc mã vạch Shangchen SC 750

760.000 VNĐ

 

  • Các chỉ số đọc: Beeper, LED (Ba màu)
  • Độ tương phản in:> = 30%  Độ phân giải:> = 4 mil
  • Độ sâu của trường: Lên tới 500mm (Mã 20 triệu 39% 90%)
  • Giao diện: Bàn phím nêm / RS-232 / USB (HID hoặc Virtual comport)
Hướng dẫn mua hàng
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • 0981.669.996
  • 0961.669.996
  • vietsohoa@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Đầu đọc mã vạch Shangchen SC 750

Đầu đọc mã vạch ShangChen SC 750 không chỉ đọc mã vạch trên sản phẩm mà còn hỗ trợ đọc mã vạch trên cả màn hình điện thoại khi thanh toán sẽ tiện lợi và rút ngắn thời gian hơn.

Đầu đọc mã vạch Shangchen SC 750
Đầu đọc mã vạch Shangchen SC 750

Máy quét mã vạch SC 750 sử dụng công nghệ Linear Image 32 bit có khả năng đọc được tất cả các mã vạch 1D Standard. Với tốc độ quét mã vạch lên đến 500 lần quét/giây giúp khâu thanh toán tại chỗ được diễn ra rất nhanh chóng, kiểm kê hàng hóa chính xác mà không mất nhiều thời gian.

Vỏ máy làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu va đập, đảm bảo độ an toàn khi rơi từ độ cao 1.8 mét mà không sợ bị nứt vỡ, không làm ảnh hưởng đến thiết bị bên trong cũng như tốc độ và tính chính xác khi làm việc của máy.

Máy Shangchen SC-750 còn hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau với 2 chế độ quét tự động và quét thủ công giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn. Kiểu dáng máy được thiết kế nhỏ gọn giúp cầm tay thao tác nhẹ nhàng, thiết bị không tốn quá nhiều diện tích.

Ngoài ra độ sâu của trường quét lên đến 500mm, máy có thể giao tiếp qua cổng USB giúp người sử dụng có thể dễ dàng kết nối với máy tính, laptop để cung cấp các dữ liệu vào thiết bị lưu trữ một cách bảo mật, thuận lợi nhất.

   Được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bán lẻ như cửa hàng tạp hóa, đại lý, siêu thị… giúp người bán hàng hoàn thành thủ tục thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm máy quét mã vạch còn được dùng để kiểm kê hàng hóa trong kho, dễ dàng nhận định các mặt hàng còn tồn, từ đó sẽ đưa ra những giải pháp chiến lược kinh doanh về sau.  CPU 32 bit giúp việc giải mã dễ dàng và nhanh chóng.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bình luận trên Facebook

Đặt mua Đầu đọc mã vạch Shangchen SC 750
Đầu đọc mã vạch Shangchen SC 750 760.000 VNĐ
Hướng dẫn mua hàng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!