Thay Lõi Lọc Nước Tại Hải Phòng

Thay lõi lọc nước tại Hải Phòng – Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy lọc nước. Bởi nó quyết định chất lượng của nước lọc đầu ra. Vì thế việc thay lõi lọc định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất cần được đảm bảo và đầy đủ. Vì thế trong quá trình sử dụng chúng ta cần để ý tới thời hạn thay lõi lọc nước để đảm bảo chúng ta được dùng nước sạch tốt nhất.

Tầm quan trọng của thay lõi lọc nước tại Hải Phòng chính hãng 100%

Thực trạng nguồn nước hiện nay ô nhiễm nặng nề do nhiều yếu tố gây nên như tác hại của môi trường, Khí hậu, các tác nhân chủ quan. Nền kinh tế phát triển nhiều khu công nghiệp mọc nên, nguồn nước thải không được xử lý. Chúng ta cần phải tự bảo vệ sức khỏe cho mình thật an toàn. Chính vì lý do đó , mà máy lọc nước đã dần dần trở thành thiết bị quen thuộc của mọi gia đình Việt.

Nếu bạn đang dùng sản phẩm máy lọc nước không do Việt Số Hóa cung cấp, mà chưa biết vì sao phải thay lõi lọc nước, thời gian cần thay lõi lọc nước là bao lâu, thì bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Lõi lọc là bộ phận quan trọng của máy lọc nước. Với chức năng chính là lọc, giữ lại các bụi bẩn, tạp chất, hóa chất như nhiễm asen, nhiễm sắt, nhiễm chì, nhiễm amoni, nhiễm kim loại nặng, nhiễm mặn… khi nước đi qua.

Lâu ngày các tạp chất này sẽ tích tụ tại màng lọc, sinh ra những vi khuẩn có hại, làm bít kín màng lọc, gây hiện tượng thẩm thấu ngược trở lại nguồn nước, làm mục đích lọc nước của chúng ta không còn được hiệu quả, nước tinh khiết tạo ra không đạt tiêu chuẩn bộ y tế đề ra.

Bao lâu cần thay lõi lọc nước tại Hải Phòng?

Bạn đã nắm được tầm quan trọng của việc cần thay lõi lọc nước, điều bạn quan tâm bây giờ là sau bao lâu thì nên thay lõi lọc chính hãng.

Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hải Phòng giá rẻ
Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hải Phòng giá rẻ

Thay lõi lọc nước tại Hải Phòng phụ thuộc vào các yếu tố như đầu vào nguồn nước có mức độ ô nhiễm nặng hay nhẹ; tần suất lọc nước, lượng nước bạn dùng.

Với 1 số máy lọc nước công nghệ hiện đại thì cốc lọc số 1 sẽ được thiết kế trong suốt để dễ dàng nhận biết khi nào cần thay lõi lọc.

Tên lõi lọc Thời gian thay thế Lượng nước sau khi lọc
Lõi lọc số 1 3-6 tháng 18.000 lít nước
Lõi lọc số 2 6-9 tháng 27.000 lít nước
Lõi lọc số 3 9-12 tháng 36.000 lít nước
Lõi lọc số 4 24-36 tháng 90.000 lít nước
Lõi lọc số 5 18 tháng 72.000 lít nước
Lõi lọc số 6    Lõi bóng gốm: 18 tháng         72.000 lít nước
Lõi lọc số 7 24 tháng 72.000 lít nước
Lõi lọc số 8 12 tháng 36.000 lít nước
Lõi số 9 12 tháng 36.000 lít nước

Xem thêm: Mua máy lọc nước Online tại Hải Phòng

 

Nếu bộ lọc thô không được thay thế kịp thời, sẽ làm ảnh hưởng đến các lõi phía sau, khi đó số tiền bạn bỏ ra để thay thế sẽ vô cùng lớn, thậm chí có khi còn gây hại cho máy lọc nước. Vì vậy, hãy cân nhắc về thời gian thay lõi lọc nước cho máy lọc nhà bạn.

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước tại Hải Phòng

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã triển khai dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hải Phòng đến tất cả các Quận/Huyện của thành phố Hải Phòng bao gồm như:

  • Các Quận nội thành: Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An
  • Các Quận/Huyện ngoại thành: Dương Kinh, Đồ Sơn, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại Hải Phòng vui lòng liên hệ 0981.669.996 để Lọc nước Việt Số Hóa có thể tư vấn cho Quý khách một cách chi tiết nhất.

Thay lõi lọc nước tại Hải Phòng giá rẻ

Thông tin đơn vị thay lõi lọc nước tại Hải Phòng

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ Quý khách một các tận tình nhất!

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán máy lọc nước tại Hải Phòng Uy tín

 

MÁY LỌC NƯỚC VIỆT SỐ HÓA– Máy lọc nước nhập khẩu cao cấp

Tư vấn online: 052 210 9999 – 0981 669 996 – 0981 881 118

Địa chỉ:  194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website!