Thay lõi máy lọc nước tại Hải Phòng giá rẻ

1. Kiểm tra, sửa chữa, thay lõi lọc nước Hải Phòng
Tổng kho Máy lọc nước luôn quan tâm và đồng hành với khách hàng để chăm sóc nguồn nước và máy lọc nước nhà bạn. Nếu máy lọc nước nhà bạn bị lỗi, không lên nước hoặc máy chạy không ngắt, hoặc nước chảy yếu, cần thay thế lõi lọc… Hãy gọi ngay đến Tổng kho Máy lọc nước chúng tôi. Dịch vụ thay lõi lọc nược Hải Phòng. Luôn sẵn sàng!

Việt Số Hóa sẽ thường xuyên kiểm tra máy lọc nước định kỳ, kiểm tra nước giúp gia đình bạn, hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng, Tổng kho Máy lọc nước luôn phục vụ tận tình chu đáo, làm hài lòng quý khách hàng.

2. Thay lõi lọc nước Hải Phòng – Lõi lọc nước – “trái tim” của máy lọc nước
Dịch vụ thay lõi lọc nước Hải Phòng. Như đã biết, máy lọc nước có khả năng lọc sạch nước khỏi vi khuẩn, tạp chất độc hại,… để đảm bảo nước đầu ra tinh khiết đến 99,99%. Ngoài ra, các lõi lọc nước có khả năng khử mùi, tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tạo vị ngọt tự nhiên của nước. Máy lọc nước gồm nhiều lõi lọc khác nhau giữ vai trò khác nhau. Vì thế mà có thể nhận định rằng lõi lọc là “trái tim” là của máy lọc nước, đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo nguồn nước sạch và an toàn nhất cho người sử dụng.

Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, việc thay lõi lọc nước định kỳ vẫn vô cùng cần thiết.
Trong quá trình từ lọc thô đến lóc tinh, các tạp chất bẩn, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,… sẽ tích tụ trong màng lọc gây bít hoặc màng lọc bị rộng ra làm cản trở tốc độ lọc của dòng chảy, chất lượng không được đảm bảo nữa. Việc này còn dẫn đến việc nguồn nước đầu ra không đủ cung cấp cho gia đình bạn vì hiệu suất lọc bị giảm sút, tuổi thọ của thiết bị cũng ngắn lại. Không chỉ riêng máy lọc nước nói riêng mà các thiết bị máy móc nói chung sau một thời gian dài sử dụng đều phải bảo dưỡng hoặc thay mới đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.
thay loi loc nuoc tai hai phong

Vì vậy hãy thay lõi lọc nước định kỳ để có chất lượng nước đảm bảo cho gia đình. Hãy gọi chúng tôi: dịch vụ thay lõi lọc nước Hải Phòng – Tổng kho máy lọc nước Việt Số Hóa.

3. Thay lõi lọc nước Hải Phòng tại nhà, thay như thế nào?
Theo nhà sản xuất, bạn nên thay thế các lõi lọc theo định kỳ được khuyến cáo trong sách hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, các mốc thời gian này chỉ là mang tính chất tham khảo vì thực tế “hạn sử dụng” của lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước cấp đầu vào. Nếu nguồn nước nhà bạn bị ô nhiễm nặng hay chứa nhiều tạp chất bẩn thì việc thay thế lõi lọc có thể cần được thực hiện sớm hơn thời gian khuyến nghị.

Tên lõi lọc Thời gian thay thế Lượng nước sau khi lọc
Lõi lọc số 1 3-6 tháng 18.000 lít nước
Lõi lọc số 2 6-9 tháng 27.000 lít nước
Lõi lọc số 3 9-12 tháng 36.000 lít nước
Lõi lọc số 4 24-36 tháng 90.000 lít nước
Lõi lọc số 5 18 tháng 72.000 lít nước
Lõi lọc số 6 Lõi bóng gốm: 18 tháng 72.000 lít nước
Lõi lọc số 7 24 tháng 72.000 lít nước
Lõi lọc số 8 12 tháng 36.000 lít nước
Lõi số 9 12 tháng 36.000 lít nước
Các bạn đang phân vân chưa biết thay lõi lọc nước tại Hải Phòng thì gọi cho ai? Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi Cửa hàng Anh Đức luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự chuyên nghiệp và tận tình.