Tăng tốc và tối ưu Windows 10 Với Windows 10 Manager v3.4.3 mới nhất

Windows 10 Manager 3.4.3 là tiện ích tất cả trong một dành cho Windows 10 của bạn, có các công cụ và chức năng nâng cao bao gồm tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc, tối ưu hóa và sửa chữa Windows 10. Nó giúp làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, tăng tính ổn định, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật và đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Nó sẽ tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công và cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng. Nó sẽ hiển thị và quản lý tất cả các quy trình và luồng đang chạy, đồng thời giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau. Nó sẽ dọn dẹp và tối ưu hóa PC của bạn chỉ với một cú nhấp chuột đồng thời cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ PC của bạn. Nó có thể quản lý và cấu hình menu khởi động Windows theo sở thích của bạn.

windows 10 manager

Với Norton Utilities, bạn cũng có thể tăng tốc và dọn dẹp máy tính của mình một cách nhanh chóng chỉ với 1 click tương tự như Norton Utilities. Vì vậy, bạn có thể tuỳ chọn sử dụng giữa 2 ứng dụng này.

Download Windows 10 Manager v3.4.3 Free

Windows 10 Manager là một chương trình tối ưu hóa tất cả trong một, một giải pháp hoàn chỉnh để tăng tốc máy tính và tối ưu hóa tuyệt vời, tinh chỉnh và làm sạch chất lượng cao cho hệ điều hành Windows 10. Chương trình bao gồm hơn 30 tiện ích để cải thiện và tăng tốc hệ thống, tăng tính ổn định, ổn định và bảo mật. Windows 10 Manager cho phép bạn truy cập hàng trăm tùy chọn ẩn để cấu hình hệ thống, cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các thành phần của máy tính và các tiến trình đang chạy, giúp bạn cá nhân hóa bản sao Windows của bạn.

windows 10 manager 1

Các tính năng của Windows 10 Manager:

– Hiển thị thông tin chi tiết về tất cả các thành phần của máy tính, phần cứng, hệ thống người dùng và các sản phẩm văn phòng;

– Hiển thị tiến trình đang chạy và các chủ đề mở;

– Có các tùy chọn để tối ưu hóa và cấu hình các thiết lập Windows;

– Đã xây dựng trong các mô-đun để làm sạch registry, đĩa cứng, vv;

– Tăng tốc độ tải và tắt máy tính;

– Cho phép tăng tốc độ của chương trình đa phương tiện;

– Cấu hình kết nối mạng;

– Cho phép bạn tuỳ chỉnh giao diện và một số chức năng để quản lý màn hình, menu, dịch vụ và dịch vụ, Internet Explorer, v.v …

Sử dụng Windows 10 Manager, bạn có thể:

– Tăng tốc khởi động và tắt máy

– Tìm kiếm các tập tin không cần thiết và trùng lặp và xóa chúng

– Sửa lỗi registry

– Chống phân mảnh registry

– Tắt cập nhật hệ thống và báo cáo lỗi

Ngoài ra, có nhiều hoạt động liên quan đến thiết lập sự xuất hiện của hệ thống:

– Bạn có thể thay đổi màn hình tải xuống

– Thay đổi nội dung của các menu ngữ cảnh

– Đặt hình nền tự động thay đổi nền, đặt thông điệp cảnh báo

Windows 10 Manager v3.4.3 released.

  • Perfect some functions.
  • Fix some bugs.
  • Perfect the Duplicate Files Finder.

download icon 2

Windows 10 Manager 3.4.3 Final