WD Black 5TB P10 là một ổ cứng gắn ngoài tuyệt vời và nó được bán với giá 100 đô la

Sao lưu dữ liệu của bạn không hẳn là một trải nghiệm thú vị, nhưng bạn sẽ rất vui vì đã làm được điều đó, nếu có điều gì đó tồi tệ xảy ra với tệp hoặc thiết bị lưu trữ chính của bạn. Đó là nơi mà Ổ đĩa trò chơi P10 màu đen của WD có thể giúp đỡ và mô hình dung lượng lớn nhất (5TB) có thể có chỉ với 99,99 đô la tại Newegg ngay bây giờ.

WD Black 5TB P10

Nó được bán với giá 129,99 đô la (giảm từ 149,99 đô la) và nếu bạn áp dụng mã phiếu giảm giá BACKUP737 khi thanh toán, Newegg sẽ giảm giá thêm 30 đô la, đưa ổ đĩa này xuống mức thấp nhất mọi thời đại (chúng tôi chưa bao giờ thấy nó được bán với giá dưới $ 119,99).

Thiết bị này đang đóng gói một ổ cứng 5TB bên trong, không phải ổ trạng thái rắn (5TB bộ nhớ SSD cho Benjamin sẽ rất tốt, nhưng nó sẽ không sớm xảy ra). Điều chúng tôi thích ở ổ đĩa này là nó đến từ một nhà sản xuất có uy tín, nó tương đối phong cách (đối với bộ nhớ di động) và cung cấp nhiều dung lượng để sao lưu các tệp của bạn.

P10 có giao diện USB 3.2 Gen 1. Khi chúng tôi kiểm tra ổ đĩa này , điểm chuẩn tổng hợp đạt mức 130MB / s khi đọc và 125MB / s khi ghi.

Hiệu suất thế giới thực là chỉ số phù hợp hơn, vì bạn có thể không mua ổ cứng ngoài để chạy các điểm chuẩn. Nó hoạt động khá tốt về mặt đó — mất 57 giây để sao chép Hearthstone, nặng 3,4 GB và 16 phút 35 giây để sao chép World of Warcraft với hỗn hợp các tệp lớn và nhỏ có tổng dung lượng 73,8 GB. Các tốc độ đó đạt trung bình lần lượt là 61MB / s và 75MB / s.

Đó là tốc độ khá tổng thể. Rõ ràng là một ổ SSD sẽ nhanh hơn, nhưng bạn sẽ nhận được ít không gian lưu trữ hơn so với số tiền của mình. Ví dụ: SSD T5 của Samsung là một trong những ổ đĩa ngoài tốt nhất hiện nay và nó có giá 129,99 USD cho 1TB. Nó thực sự đi xuống mà bạn ưu tiên hơn, dung lượng hoặc tốc độ. Nếu là trước đây, thương vụ P10 này rất đáng để cân nhắc.