Việt Số Hoá Bán máy photocopy tại Thái Bình – Tổng kho máy photocopy

Tổng kho máy photocopy Việt Số Hoá là đại lý máy photocopy toàn quốc. Chúng tôi là công ty nhập khẩu trực tiếp máy photocopy chính hãng. phục vụ khách hàng toàn miền Bắc đặc biệt các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hải Dương.

Bán máy photocopy tại Thái Bình 2021

Việt Số Hoá được thành lập từ năm 2012 và hoạt động chính trong lĩnh vực máy in và máy photocopy. Tại Thái Bình có các dịch vụ chính như sau:

  • Bán máy in cũ và mới tại Thái Bình uy tín
  • Bán máy photocopy hàng bãi nhập khẩu với các thương hiệu như Ricoh, Toshiba, Canon, HP, Xerox,….
  • Cho thuê máy photocopy, máy in với giá rẻ
  • Dịch vụ sửa chữa máy in, máy photocopy tận nhà
  • Cung cấp linh kiện, vật tư thay thế máy in, máy photocopy

Với nhiều mẫu mã đa dạng về chức năng và chủng loại khách hàng hoàn toàn có thể lụa chọn cho mình một sản phẩn phù hợp.Các dòng máy có tốc độ từ thấp tới cao từ khổ giấy A3, A4, A5… đến các chức năng nổi trội như máy photocopy hai mặt, tự động nạp bảo gốc, đảo bản sao, ngoài tính năng photocopy quý khách có thể được chọn thêm các tính năng như in, scan, fax.

Bán máy photocopy tại Thái Bình

Với các dòng máy photocopy chính hãng chất lượng vượt trội cũng như là cá dòng máy photocopy màu hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. Dịch vụ của Việt Số Hóa  luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng với nhiều quà khuyến mại, bảo hành bảo trì miễn phí tại nơi sử dung.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bán máy photocopy uy tín tại Thái Bình

Máy photocopy là một những thiết bị có sử dụng những nhóm linh kiện hao mòn thường xuyên chính vì vậy cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ thường xuyên để máy chạy được ổn định trong thời gian dài. Chính vì vậy quý vị  nên lựa chọn đơn vị bán máy photocopy lớn hay các nhà phân phối lớn.

Nhận thức được những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực này. Việt Số Hóa với đội ngũ đông đảo kỹ thuật tay nghề cao luôn cam kết đi đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tâm niệm câu nói  “ MUA 1 LẦN DÙNG MÃI MÃI”  nên tất cả các máy của chúng tôi bán ra ngoài chế độ bảo hành 2 năm thì đều được bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Và phương châm của chúng tôi luôn hướng đến là “SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI”.

Chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị các dòng máy Photocopy nhập khẩu RICOH mới độ mới từ 95% – 97% dành cho văn phòng và các cửa hàng photocopy dịch vụ. Với chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời quý vị có yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Câu hỏi về sản phẩm máy photocopy thường gặp

[sp_easyaccordion id=”12878″]