Văn phòng phẩm giá gốc tại Hải Phòng

Văn phòng phẩm Hải Phòng _việt Số Hóa là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm số 1 tại Hải Phòng. Công ty phân phối văn phòng phẩm cho các doanh nghiệp, đại lý và các cửa hàng toàn khu vực Hải Phòng.

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong thị trường Văn Phòng Phẩm, Hiện nay Việt Số Hóa đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các doanh nghiệp, văn phòng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 80% doanh số bán hàng đến từ những khách hàng thân thiết đã và đang sử dụng sản phẩm.Với triết lí kinh doanh lâu bền. Nên từng sản phẩm chúng tôi đều kiểm tra kĩ chất lượng, cố gắng giữ báo giá ổn định. Vậy nên hầu hết khách hàng cũ đều hợp tác với chúng tôi lâu dài.

bao gia van phong pham 1

Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Với hơn 1000 mẫu mã văn phòng phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra với những sản phẩm khách hàng cần mà không có tại danh mục sản phẩm của công ty. Chúng tôi sẽ tìm nhà cung cấp uy tín giá tốt để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn nỗ lực để có báo giá tốt nhất cho khách hàng. Càng ngày càng nhiều doanh nghiệp mới nhập ngành văn phòng phẩm. Như vậy cạnh tranh rất lớn. Để có thể giữ vững vị trí trong mọi khách hàng chúng tôi luôn ưu tiên tìm nguồn sản xuất văn phòng phẩm chính hãng, giá tốt. Vì vậy hợp tác với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Theo số liệu của Ban chỉ đạo quốc gia về chống buôn lậu (BCĐ 389 quốc gia), 10 tháng đầu năm 2017 đã phát hiện, xử lý trên 181.000 vụ việc vi phạm. Tuy nhiên đây chỉ bề nổi của thị trường. Tảng băng chìm hàng giả, hàng nhái chưa được phát hiện còn là một ẩn số. Những ngày đầu kinh doanh văn phòng phẩm chúng tôi đã bị lừa một lần và nhập phải văn phòng phẩm giả. Tuy nhiên do lần đầu hợp tác với bên cung cấp chúng tôi đã kiểm tra chất lượng, mã vạch hàng và yêu cầu trả hàng. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn làm gắt gao về chất lượng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có sản phẩm giả nào tại văn phòng phẩm HTP.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, FREESHIP toàn quốc

Văn phòng phẩm Hải Phòng Việt Số Hóa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG PHẨM TẠI HẢI PHÒNG VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: Số 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0981.669.996 – 0903 276 602 – 0961 669 996

Tell:  0225.3502050

image_pdf

Bình luận trên Facebook