Top 5 máy in hai mặt tốt nhất năm 2021

Khi bạn chọn mua một chiếc máy in, một trong những tính năng cần có mà bạn phải tính đến là khả năng in hai mặt. Một lợi thế rõ ràng khi có tính năng này trong máy in là việc sử dụng giấy tiết kiệm trở nên hiệu quả hơn vì bạn có thể in trên cả hai mặt giấy. Các bản sao hai mặt cũng dễ dàng hơn để ghim và gấp.

Để giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp cho mình, chúng tôi giới thiệu cho bạn 5 máy in hai mặt tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ, những máy in này là sự lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn có một máy in hai mặt đáng tin cậy – laser & hoặc máy in phun – để sử dụng trong gia đình, văn phòng nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ . chúng đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời khác nhau. Hãy xem xét kỹ hơn

Top 5 máy in hai mặt tốt nhất năm 2021

1. Máy in Laser Brother HL-L2321D

Máy in laser Brother HL-L2321D sở hữu thiết kế hiện đại kết hợp với gam màu đen sang trọng. Bên cạnh đó, máy in còn được làm từ những chất liệu có độ bền cao, là một thiết bị văn phòng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh đó, máy in còn được trang bị bảng điều khiển nút nhấn trực quan, thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Máy in Laser Brother HL-L2321D
Máy in Laser Brother HL-L2321D

Máy in laser Brother HL-L2321D có khả năng in mạnh mẽ với tốc độ 30 trang/phút. Với tốc độ này, máy in có thể đáp ứng cho nhu cầu in giấy tờ với số lượng lớn. Chất lượng in lên đến 2.400 x 600 dpi mang đến những bản in đẹp và rõ nét.

Với tình năng in 2 mặt tự động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đàng kế. Bạn sẽ tận dụng được một số lượng giấy tờ lớn. Ngoài ra, máy in Brother còn được trang bị khay nạp giấy lên đến 250 tờ cùng với khay chứa giấy đã in 100 tờ tiện lợi cho quá trình sử dụng liên tục cho công việc của bạn

[i2pc pros_icon=”icon icon-thumbs-up” cons_icon=”icon icon-thumbs-down” show_title=”false” title=”Pros & Cons” show_button=”true” pros_title=”Ưu điểm ” cons_title=”Nhược điểm” heading_pros_icon=”icon icon-check-2″ heading_cons_icon=”icon icon-ban-2″ button_icon=”icon icon-cart-3″ link_text=”Mua sản phẩm” link=”https://tongkhomaytinh.com/cua-hang/thiet-bi-may-van-phong/may-in/may-in-laser-brother-hl-l2321d/” ][i2pros]Thiết kế hiện đại, sang trọng.
Tốc độ in của máy là 30 trang/ phút.
Độ phân giải cao, tiết kiệm mực.[/i2pros][i2cons]Là dòng máy mới cho đến nay chưa có nhiều thời gian để kiểm chứng về độ bền.[/i2cons][/i2pc]

2. Máy in Laser HP LaserJet Pro M402d

Máy In HP LaserJet Pro M402d với gam màu trắng nhã nhặn, tinh tế thể hiện tính chuyên nghiệp. Người sử dụng có thể bố trí máy ở nhiều nơi khác nhau trong nơi làm việc nhờ kiểu dáng nhỏ gọn của máy. Máy In HP LaserJet Pro M402d được thiết lập tốc độ in nhanh chóng, có thể tạo ra 38 bản in trong 1 phút. Thời gian tạo ra bản in đầu tiên cũng khá nhanh nên giúp tiết kiệm thời gian thao tác.

May in Laser HP LaserJet Pro M402d

Máy In HP LaserJet Pro M402d được trang bị thêm tính năng in 2 mặt tự động. Đây là đặc tính giúp người sử dụng không phải đảo mặt giấy liên tục khi in.

[i2pc pros_icon=”icon icon-check-3″ cons_icon=”icon icon-ban-3″ show_title=”false” title=”Pros & Cons” show_button=”true” pros_title=”Ưu điểm” cons_title=”Nhược điểm” heading_pros_icon=”icon icon-thumbs-o-up” heading_cons_icon=”icon icon-star-1″ button_icon=”icon icon-cart-4″ link_text=”Mua sản phẩm” link=”https://tongkhomaytinh.com/cua-hang/thiet-bi-may-van-phong/may-in/hp-may-in/may-in-laser-hp-laserjet-pro-m402d/” ][i2pros]Công suất lớn
Tốc độ in của máy là 38 trang/ phút.
Độ phân giải cao, hộp mực lớn, tiết kiệm mực.[/i2pros][i2cons]Giá thành hơi cao[/i2cons][/i2pc]

3. Máy in Laser canon LBP 226DW

canon LBP 226DW là bản thay thế của dòng máy in canon LBP 214dw ,Máy in  canon 226dw là bản nâng cấp hoàn hảo nhất về thiết kế màu sắc chức năng cũng như mẫu mã , là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với HP 404DN vừa được HP công Bố với tông màu trắng viên trên đen sự lựa chọn hoàn hảo của cá nhân tổ chức và doanh nghiệp với các chức nặng nổi trội đó là nhưng lợi thế của canon lbp 226dw

Máy in Laser canon LBP 226DW
Máy in Laser canon LBP 226DW

máy in canon lbp 226dw cài đặt tùy chỉnh thông số chức năng in dễ dàng với màn hinh LCD của Canon với các thao tác kết nối với mạng wifi, cài đặt in trang giấy khổ giấy , loại giấy dễ dang với màn hình được tính hợp theo kèm máy in canon….

với màn hình hiển thị 5 dòng kết nối wifi thiết lập cài đặt vô cùng đơn giản thuận tiện khi sử dụng nhiều thiết bị hoặc khoảng cách từ thiết bị đến máy in không còn là nỗi ám anh với công nghệ thiết lập wifi.

[i2pc pros_icon=”icon icon-check-2″ cons_icon=”icon icon-ban-3″ show_title=”false” title=”Pros & Cons” show_button=”true” pros_title=”Ưu điểm” cons_title=”Nhược điểm” heading_pros_icon=”icon icon-thumbs-up” heading_cons_icon=”icon icon-check-2″ button_icon=”icon icon-shopping-cart-1″ link_text=”Mua sản phẩm” link=”https://tongkhomaytinh.com/cua-hang/thiet-bi-may-van-phong/may-in/canon/may-in-canon-lbp226dw/” ][i2pros]Thiết kế hiện đại, sang trọng.
Tốc độ in của máy là 38 trang/ phút.
Độ phân giải cao, tiết kiệm mực.
Khay chứa giấy in rất lớn và có thể kết nối không dây.[/i2pros][i2cons]Hộp mực nhỏ
[/i2cons][/i2pc]

4. Máy in Laser canon LBP 6230DW

Máy in là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay để có thể phục vụ cho nhu cầu công việc. Máy in laser trắng đen CANON LBP 6230DW tích hợp những công nghệ hiện đại nhằm mang đến những bản in chất lượng, sắc nét. Máy in laser LBP 6230DN với công suất hoạt động mạnh mẽ cho tốc độ lên đến 25 trang/phút.

Tính năng in 2 mặt tự động tiện lợi trên máy in laser trắng đen CANON LBP 6230DW giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi in sách, tài liệu 2 mặt… và tiết kiệm được lượng giấy sử dụng.

Khi không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, máy in laser Canon LBP sẽ chuyển sang chế độ “sleep” và tự động tắt máy để hạn chế lượng điện năng tiêu thụ.

[i2pc pros_icon=”icon icon-check-1″ cons_icon=”icon icon-thumbs-down” show_title=”false” title=”Pros & Cons” show_button=”true” pros_title=”Ưu điểm” cons_title=”Nhược điểm” heading_pros_icon=”icon icon-check-3″ heading_cons_icon=”icon icon-thumbs-s-down” button_icon=”icon icon-cart-7″ link_text=”Mua sản phẩm này” link=”https://tongkhomaytinh.com/cua-hang/thiet-bi-may-van-phong/may-in/canon/may-in-laser-canon-lbp-6230dw/” ][i2pros]Thiết kế hiện đại, thân thiện, dễ dàng hòa hợp với không gian phòng.
Tốc độ in cao lên đến 25 trang/phút.
Chất lượng bản in cho ra rõ ràng, sắc nét.
Chức năng in 2 mặt tự động tiện lợi.
Chế độ Sleep hay tự động tắt máy giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.[/i2pros][i2cons]Hộp mực nhỏ[/i2cons][/i2pc]

4. Máy in Đa chức năng Canon imageCLASS MF 241D

Máy in Canon MF241D là chiếc máy in đa năng có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp bạn dễ dàng bố trí trong không gian làm việc. Với nhiều tính năng được tích hợp đặc biệt là tính năng đảo mặt tự động, tốc độ in cao, chất lượng bản in đẹp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

1 3LnB89

In đảo mặt tự động
Đảm bảo năng suất in với tính năng in đảo mặt tự động tích hợp trong máy in laser trắng đen Canon này. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường bằng cách in hai mặt của tài liệu trên cùng một tờ in.
Tốc độ in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Một điểm cộng của máy in Canon MF241D chính là sở hữu tốc độ in lên tới 27 trang/phút, hoàn toàn có thể đáp ứng khối lượng làm việc dày đặc của văn phòng. Bên cạnh đó, khay nạp giấy của máy in có sức chứa đến 250 tờ giúp bạn không phải tốn thời gian nạp giấy nhiều lần.

[i2pc pros_icon=”icon icon-check-1″ show_title=”false” title=”Pros & Cons” show_button=”true” pros_title=”Ưu điểm” cons_title=”Nhược điểm” heading_pros_icon=”icon icon-ban-1″ heading_cons_icon=”icon icon-ban-1″ button_icon=”icon icon-heart-5″ link_text=”Mua sản phẩm” link=”https://tongkhomaytinh.com/cua-hang/thiet-bi-may-van-phong/may-in/canon/may-in-da-chuc-nang-canon-mf-241d/” ][i2pros]Thiết kế đẹp, hiện đại tinh tế.
Đa chức năng như In, sao chép, chụp quét, fax.
Độ phân giải cao, tốc độ in nhanh.[/i2pros][i2cons]hộp mực nhỏ[/i2cons][/i2pc]

Phần kết luận

Dù nhu cầu của bạn là gì hoặc ý định của bạn là gì với máy in mới, hoàn toàn không có lý do gì để giải thích tại sao một trong những máy in hai mặt tốt nhất này lại không đáp ứng được phong cách của bạn và nhu cầu tổng thể cho văn phòng tại nhà của bạn.