TOP 5 dòng máy photocopy văn phòng được dùng nhiều nhất

Máy photocopy được dùng cho văn phòng dần đã trở thành xu hướng và nó đã thay thế cho máy in đơn năng bởi nó có thể thay thế và hỗ trợ hết được tất cả những gì mà máy in đơn năng hay máy scan mang lại. Người dùng luôn muốn lựa chọn được máy in phù hợp, đúng với nhu cầu đặc biệt máy phải ổn định và không bị những hư hỏng vặt. Vậy dòng máy photocopy nào được người dùng lựa chọn trong năm 2021. Bằng sự trải nghiệm cũng như đánh giá khách quan. Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá xin giới thiệu TOP 5 dòng máy photocopy văn phòng được dùng nhiều nhất 2021 để các bạn cùng tham khảo nhé.

TOP 5 dòng máy photocopy văn phòng được dùng nhiều nhất

1. Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065

Máy photocopy đa chức năng trắng đen Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 được tạo ra để mang lại sức mạnh bạn cần, Nếu như bạn muốn có 1 chiếc máy ổn định, tốc độ vừa phải thì Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 với các tính năng nổi bật giúp giảm thiểu công việc nhưng Xerox DC 3065 đem lại hiệu quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất với nổ lực thấp nhất với Giá Xerox DC 3065 hợp lý.

Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Giải pháp quét và fax mạnh mẽ, đường dây sử dụng được mạng PSTN, PBX, mạng giao tiếp fax. Bổ sung tối đa 3 đường. Tự động gửi lại và lưu các tài liệu nhận được từ fax vào máy tính, gửi fax trực tiếp từ máy tính (trên các thiết bị đã kích hoạt chức năng fax), từ chối fax rác, thông báo fax đến email.
Tạo các bản quét dạng PDF (tùy chọn) với nội dung có thể tìm kiếm (searchable PDF) bằng một bước dễ dàng từ giao diện sử dụng thiết bị

 

Xem chi tiết : Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065

2. Máy Photocopy Ricoh MP 3554

Ra mắt thị trường vào năm 2016, máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554SP là dòng máy kỹ thuật số mới. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn. Nhiều đường nét tinh tế và sang trọng. Phù hợp sử dụng cho những văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Với dòng máy RICOH MP 2554/MP 3054/MP 3554/MP 4054/MP 5054/MP 6054 bạn có thể in, sao chụp, quét, fax và chuyển sang các chức năng khác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các thao tác đa chạm trực quan giúp đơn giản hóa công việc xử lý tài liệu hằng ngày sẽ được tích hợp đầy đủ trên bảng điều khiển chọn thêm VGA Smart Operation 10,1 inch của Ricoh. Nó giúp tối giản các lựa chọn cho các chức năng thường sử dụng như sao chụp, in, quét và fax.

photocopy ricoh mp 3554

Hãy thực hiện các công việc hằng ngày hiệu quả hơn với giao diện thân thiện của thiết bị. Bạn không cần mất thời gian để nạp
giấy vì với bộ nạp giấy chọn thêm làm tăng dung lượng tổng cộng 4.700 tờ giúp công việc được hoàn thành một cách liên tục. Bạn  cũng có thể in giấy dày với định lượng lên đến 300gsm. Ngoài ra để hoàn thiện tài liệu, bạn có thể lắp các bộ phận chọn thêm bên ngoài hoặc bên trong hoặc bộ bấm không dùng ghim tiên tiến thân thiện với môi trường.

Tại Việt Số Hoá, chúng tôi bán máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554 đã qua sử dụng. Giảm thiểu chi phí đầu tư, tổng tiêu thụ điện được cắt giảm tối đa để hỗ trợ nhu cầu ngân sách của bạn và mục tiêu bền vững. Thiết bị có thể được lập trình để bật hoặc tắt nguồn trong thời gian được chỉ định để bảo tồn năng lượng để tiết kiệm hơn nữa.

 

 

 

 

 

Xem chi tiết : Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554

3. Máy Photocopy Ricoh MP 5002

Máy photocopy Ricoh Aficio 5002 có thể gọi với tên gọi máy photocopy Quốc Dân” là dòng sản phẩm chuyên về photocopy 2 mặt. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh tế và sang trọng, máy đa chức năng, tốc độ cao, bền và chất lượng bản in đẹp. Bảng điều khiển máy có thể xoay linh hoạt tối đa góc 90 độ, giúp chống chói cũng như dễ tùy chỉnh theo hướng nhìn. Màn hình cảm ứng điều khiển màu giúp công việc photocopy, in ấn của bạn được thực hiện nhanh chóng chỉ sau vài lần chạm.

Ricoh MP 5002

Với những tính năng tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu công việc mà máy Ricoh Aficio MP 5002 nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ quý khách hàng đã sử dụng máy và dòng máy photocopy Ricoh này được đánh giá là một trong những thiết bị máy photocopy đa chức năng A3 tốt nhất cho văn phòng.

Máy photocopy Ricoh 5002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống sử dung lại mực thải, máy không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Xem chi tiết: Máy Photocopy Ricoh MP 5002