Top 5 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng tại Hải Phòng

rut tien the tin dung hai phong

Ngày nay thẻ tín dụng ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta bởi sự tiện lợi mà nó mang lại khi giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến các giao dịch.

Việc sử dụng thẻ tín dụng như thế nào để trở thành một người quản lí tài chính thông minh không phải là dễ, đặc biệt khi bạn được “ tiêu trước trả sau”. Bạn đã rút tiền từ thẻ tín dụng của mình để chi tiêu và cũng sắp đến deadline sau 45 ngày miễn lãi, bạn băn khoăn không biết một địa chỉ đáo hạn nhanh chóng, chuyên nghiệp, thuận tiện mà đồng thời lại có thể rút tiền mặt luôn ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Top 5 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng tại Hải Phòng

rut tien the tin dung hai phong

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giúp bạn thanh toán thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán. Bạn sẽ được thanh toán 100% dư nợ hiện tại với ngân hàng. Bạn sẽ không cần bỏ ra số tiền lớn để trả phần dư nợ thay vào đó bạn chỉ cần phải thanh toán phí đáo hạn. Phí đáo hạn tuỳ theo đơn vị sẽ giao động từ 1.2% – 2%. Với các bước đáo hạn vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện trong vòng 05 – 10 phút, các bạn có thể tự tin sử dụng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về việc thanh toán dư nợ của mình.

Sau 45 ngày kể từ ngày bạn rút tiền từ thẻ tín dụng để tiêu trước, bạn phải nộp tiền vào thẻ tín dụng hay nói cách khác là đáo hạn thẻ tín dụng để số tiền bạn đã rút ra không phải trả lãi suất.

quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  • Bước 1: Cung cấp sao kê ngân hàng gửi cho bạn để chúng tôi biết chắc chắn bạn đang có số dư nợ là bao nhiêu
  • Bước 2: Cung cấp chứng minh thư chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của thẻ tín dụng đang cần thanh toán dư nợ
  • Bước 3: Bạn cung cấp thẻ để nhân viên đáo hạn kiểm tra tình hoạt động của thẻ
  • Bước 4: Nhân viên đáo hạn sẽ tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng của bạn
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đáo hạn nhân viên sẽ trả lại thẻ cho bạn, bạn thanh toán tiền phí đáo và hoàn thành.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng này, thủ tục cũng rất đơn giản và mỗi khách hàng cần lưu ý đến địa chỉ đáo hạn đúng ngày để không  phải :
– Trả phí phạt, phí trả chậm cho ngân hàng
– Chịu mức lãi suất cao từ thẻ tín dụng ( 25%/năm, tương đương với 2%/tháng)
– Gặp những rắc rối trong những giao dịch tiếp theo, ảnh hưởng đến lịch sử sử dụng thẻ tín dụng của bạn

Như vậy, để đảm bảo cho quyền lợi của mình khi dùng thẻ tín dụng, việc đáo hạn thẻ là vô cùng cần thiết.

Dưới đây là Top 5 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng tại Hải Phòng  theo đúng tiêu chí nhanh nhất – rẻ nhất – an toàn nhất – uy tín nhất . Đồng thời, đây cũng là địa chỉ rút tiền mặt mà bạn có thể tìm đến khi giải quyết những vấn đề cấp bách liên quan đến giao dịch bằng tiền mặt.

1.  Đáo hạn thẻ tín dụng tại Lê Chân: 226A Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.

– Ưu điểm nổi bật của địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Lê Chân Hải Phòng này là cung cấp dịch vụ đáo hạn tại nhà, tại nơi làm việc,… của khách hàng nếu bạn không thể đến phòng giao dịch mà thủ tục lại vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.
– Nếu khách hàng có nhiều thẻ có thể kí gửi lại tại phòng giao dịch này và hoàn toàn có thể yên tâm
– Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng này này thuận lợi về vị trí địa lí, thuận tiện cho việc di chuyển, lại có chỗ để ô tô, xe máy cho khách hàng
– Đội ngũ nhân viên than thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
– khách hàng quanh khu vực cầu giấy cũng hoàn toàn có thể đến địa chỉ này để đáo hạn thẻ tín dụng hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
Liên hệ : Mr. Quang Anh – 0981.881.118

Tuy số lượng khách hàng khá đông nhưng chúng tôi tin rằng đây sẽ là một địa chỉ đáo hạn và rút tiền từ thẻ tín dụng làm hài lòng quý khách !

2.  Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngô Quyền: 257A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

– Đặc biệt thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngô Quyền Hải Phòng. Các bạn cũng chỉ cân gọi một cuộc điện thoại thì thủ tục đáo hạn hay rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn cũng sẽ được hỗ trợ nhanh nhất và thuận lợi nhất cho bạn dù bạn không đến trực tiếp phòng giao dịch.
– Với mức giá cả rất phải chăng, phí thu ổn định, nói không với “ chặt chém” khách hàng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ ở đại chỉ này.
Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0981.881.118  để được hỗ trợ nhé !

3.  Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải An: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

– Luôn đặt quyền lợi và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ ship tại địa chỉ này luôn có thái độ mềm mỏng, thân thiện. Chỉ cần nhận được điện thoại của các bạn, dù là ngoià giờ, phí ship cũng chỉ 50k và có thể ít hơn nữa nhé !

– Các bạn ở khu vực Hai Bà Trưng hoặc Hoàng Mai có thể tham khảo địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng này
– Đây cũng là một địa chỉ rút tiền mặt đáng tin cậy về độ chuyên nghiệp và sự nhiệt tình, các bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng tại  Hải An Hải Phòngcó thể tham khảo địa chỉ này
Liên hệ : Ms Liên : 0903 276 602

4.  Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải An: 590 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

– Nằm tại một vị trí thuận lợi, trung tâm như vậy, địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền thẻ tín dụng này được rất nhiều người biết đến. Nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện cũng là một ưu điểm để níu chân quý khách.
– Về dịch vụ rút tiền:
+ Ưu điểm : giá tương đối mềm, có dịch đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng, rất thuận tiện cho quý khách hàng ở gần khu vực Hải An
+ Nhược điểm: hơi bất tiện nếu quý khách đi ô tô. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì quý khách chỉ cần dừng ở đường Giáp Nhất và sẽ có nhân viên hỗ trợ các bạn tại đó.
Liên hệ : Mr Quang Anh – 0981.881.118

5.  Đáo hạn thẻ tín dụng tại Kiến An

– Điểm mạnh của địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Kiến An, Hải Phòng này là đội ngũ ship hùng hậu, tận tình, sẵn sàng có mặt ở khắp thành phố Hải Phòng
Với thời gian eo hẹp và tình trạng tắc đường của Hà Nội hiện nay, việc di chuyển đến một văn phòng giao dịch để rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng cũng là một vấn đề. Tuy nhiên, văn phòng giao dịch này đã có thể khắc phục được hạn chế đó, cung cấp dịch vụ tới tận nơi mà khách hàng yêu cầu.
– Nếu bạn ở quận Kiến An, hoặc một số quận lân cận thì đây là một lựa chọn đúng đắn.
– Địa chỉ này cũng cung cấp luôn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền từ thẻ tín dụng tại nhà chỉ cần bạn gọi ship
Liên hệ : Mr.Phúc  0981.881.118

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/