Top 5 Địa chỉ bán máy in tại Hải Phòng Uy tín

Bạn đang quan tâm đến các dòng Máy in laser, Máy in 2 mặt, Máy in đa chức năng Canon ,HP giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng để phục vụ cho công việc của mình và Công ty. Hiện tại ở Hải Phòng có không ít nơi cung cấp dòng sản phẩm này bạn sẽ boăn khoăn không biết chọn địa chỉ ở đâu chất lượng và có giá tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra Top 5 Địa chỉ bán máy in tại Hải Phòng Uy tín để các bạn cùng tham khảo nhé

1 . Máy văn phòng Việt Số Hoá – Cung cấp máy in chính hãng giá rẻ

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển từ kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của khách hàng, Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hoá Hiện nay công ty được đánh giá là một trong những đơn vị bán máy photocopy tại Hải Phòng uy tín nhất.

ban may in hai phong
sửa máy in tại nhà

Công ty Việt Số Hoá là đơn vị phân phối máy in cũ lớn nhất hiện nay, với phạm vi bán trên toàn quốc, luôn đề cao tiêu chí chăm sóc khách hàng và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vì thế rất nhiều khách hàng ở các tỉnh huyện rất yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành uy tín nơi đây với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn nên khi tới đây bạn sẽ được tư vấn để tìm được loại máy in phù hợp nhất.

Công ty Việt Số Hoá luôn cam kết:

  • Bán hàng chính hãng, chất lượng cao, có bảo hành, cung cấp những ưu đãi tốt nhất về giá.
  • Hỗ trợ, tư vấn mua hàng nhiệt tình, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng trực tuyến.
  • Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc tiện lợi.

Để được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Giờ mở của: 8h00 đến 18h00 Từ thứ 2 đến thứ 7
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3502050 – 0981 669 996