Top 3 địa chỉ tập Yoga chất lượng nhất tại hải phòng 2023

6 NgYoga hiện là bộ môn đang được rất nhiều lựa chọn tập luyện nhằm tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Sức hút của Yoga ngày càng tăng và số lượng các trung tâm, phòng tập Yoga mỗi năm đều mở thêm rất nhiều để đáp ứng nhu cầu tập luyện của mọi người. Và ngay sau đây, hãy cùng Tổng Kho máy photocopy khám phá danh sách 3 phòng tập chuyên về Yoga tốt nhất tại Hải Phòng năm 2023 nhé

1. Trung tâm Bếp Đốt Mỡ Yoga Hải Phòng – 69 Nguyễn Trãi, Hải Phòng

Bếp đốt mỡ Yoga Hải Phòng là địa chỉ tập luyện  chất lượng và đang thu hút đông đảo học viên tham gia tập luyện hàng ngày. Trung tâm Yoga này nằm ở quận Lê Chân, được mở trong căn nhà riêng tương đối rộng rãi, sạch sẽ và ấm cúng. Các học viên ở đây rất thân thiện, hòa đồng và cởi mở. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy Yoga chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

Ngoài hoạt động đào tạo, giảng dạy Yoga trực tiếp tại phòng tập, trung tâm Bếp đốt mỡ Yoga còn cung cấp các video hướng dẫn về cách tập luyện Yoga một cách hiệu quả. Các video được sắp xếp theo từng loại với từng giá trị và mục đích cụ thể, giúp người xem có thể tập luyện ngay tại văn phòng, hoặc ngay tại chính ngôi nhà của mình. Các lớp học bao gồm hướng dẫn thực hành asana, thiền định, trị liệu, dinh dưỡng, Nauli, thi đấu Yoga, chuyên đề Yoga và các khóa đào tạo huấn luyện viên.

Phòng tập yoga hải phòng
Phòng tập yoga hải phòng

Để trải nghiệm môi trường rèn luyện sức khỏe lý tưởng, xin mời các bạn liên hệ với phòng tập Yoga Hải Phòng này theo thông tin cụ thể dưới đây:

– Địa chỉ: 69 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

– Điện thoại: 0981.669.996

– Facebook: https://www.facebook.com/bepdotmo

2. Trung tâm Bếp Đốt Mỡ Yoga Hải Phòng – 302 Văn Cao, Hải Phòng.

Bếp đốt mỡ Yoga 302 Văn Cao được thành lập từ năm 2017, câu lạc bộ tọa lạc tại tầng 3 tại 36/302 Văn Cao. Phòng tập khá rộng và yên tĩnh và được giảng dạy bởi những huấn luyện viên kỳ cựu của làng Yoga Hải Phòng. Các nội dung giảng dạy tại Sun Yoga gồm: Yoga trị liệu, Yoga Pilates, Hot Yoga, Yoga với dụng cụ, Yoga cho trẻ em….

3. Sun Yoga Hải Phòng.

Sun Yoga Hải Phòng là địa chỉ lý tưởng cho các bạn yêu thích bộ môn Yoga và đang sinh sống, làm việc tại Hải Phòng. Với 2 cơ sở trên địa bàn thành phố, Sun Yoga có lượng học viên rất đông. Các học viên đến tập luyện tại Sun Yoga đều cảm thấy hài lòng và yêu thích môi trường chuyên nghiệp, giúp rèn luyện sức khỏe rất tốt. Các phòng tập của Sun Yoga đều được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ. Không gian rộng giúp các học viên thoải mái tập luyện và tạo điều kiện cho giáo viên có thể bao quát được học viên của mình tốt nhất, hướng dẫn và chỉ bảo từng động tác Yoga cho từng học viên. Sun Yoga còn ấn tượng bởi đội ngũ giáo viên và HLV Yoga chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

cac phong tap yoga o bien hoa 2 min

Thông tin chi tiết về phòng tập Yoga Hải Phòng này bao gồm:

– Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: Số 36 Hào Khê, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

+ Cơ sở 2: Số 24C An Đà, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

– Điện thoại: 0981881118

– Facebook: