Top 3 Địa chỉ Bán Máy Trợ Giảng Tại Hải Phòng Chính Hãng Uy Tín

Máy trợ giảng đang là thiết bị giảng dạy được rất nhiều thầy cô và khách hàng sử dụng. Hải Phòng là thành phố lớn nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ cũng nhiều tuy nhiên chỗ nào bán Máy Trợ Giảng Tại Hải Phòng Chính Hãng? được nhiều giáo viên quan tâm, Hãy cùng tìm hiểu về máy trợ giảng tại Hài Phòng qua bài viết sau nhé

Những ưu điểm của máy trợ giảng

– Nhìn khá nhỏ nhắn nhưng máy trợ giảng là thiết bị rất tiện ích cho giáo viên. Nó giúp âm thanh khi nói của người dùng được to và rõ ràng hơn rất nhiều. Khi phải nói nhiều, nói liên tục trong thời gian dài. Thì máy trợ giảng được xem “phương pháp” hữu ích giúp giảm các bệnh liên quan đến thanh quản.

– Giúp người nghe nắm rõ được thông tin và sẽ tập trung vào người nói hơn.

– Máy trợ giảng không dây và có dây được thiết kế nhỏ gọn. Nên người dùng có thể dễ dàng cầm tay, đeo trên người hoặc bỏ túi.

– Trang bị rất nhiều tính năng tiện ích, đem đến sự tiện lợi và nâng cao chất lượng công việc cho người sử dụng.

– Máy sạc pin nên người dùng có thể dể dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Top 3 Địa chỉ Bán Máy Trợ Giảng Tại Hải Phòng Chính Hãng Uy Tín

1. Công ty máy văn phòng Việt Số Hoá

Công ty Máy văn phòng Việt Số Hoá – nhà phân phối và bán lẻ máy trợ giảng chính hãng uy tín số 1 tại Hải Phòng suốt 10 năm qua. Cung cấp tất cả các dòng máy trợ giảng không dây, có dây khác nhau. Các thương hiệu uy tín của Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Hướng tới mục tiêu giáo dục thời đại 4.0 và giúp bảo vệ sức khỏe giọng nói giáo viên tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là công ty máy trợ giảng số 1 tại Việt Nam đã mang tới giải pháp bảo vệ giọng nói sức khỏe cho hàng triệu khách hàng từ giáo viên cho đến hướng dẫn viên cho đến người bán hàng online trong toàn miền Bắc. Với các sản phẩm máy trợ giảng và thiết bị giáo dục hiện đại, giá cả phải chăng cũng như chính sách bảo hành & dịch vụ sau bán hàng tận tình đã nhận được sự yêu mên của toàn thể khách hàng đóng góp nên sự thành công và phát triển của Công ty Máy văn phòng Việt Số Hoá  như ngày hôm nay.

Hiện nay Việt Số Hoá đang cung cấp:

  • Máy trợ giảng Unizone – Hàn Quốc
  • Máy trợ giảng Shuke
  • Máy trợ giảng Aker
  • Máy trợ giảng Newton
  • Máy trợ giảng Takstar
  • Loa kéo trợ giảng Temeisheng
  • Máy trợ giảng không dây
  • Máy trợ giảng khác
  • Phụ kiện máy trợ giảng

Dưới đây là danh sách các dòng máy trợ giảng chính hãng mới nhất chất lượng ổn định được sử dụng nhiều nhất đang được bán phân phối tại Việt Số Hoá. Quý khách quan tâm tới sản phẩm này liên hệ :

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0981.669.996
Email: vietsohoa@gmail.com

Website: https://vietsohoa.com