Top 3 địa chỉ bán máy in tại Hải Phòng uy tín nhất 2023

Máy in dùng để in ấn tài liệu, văn bản để lưu trữ và chia sẻ mọi người với nhau.  máy in có rất nhiều loại nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến máy in laser. Máy photocopy cho phép người sử dụng tạo ra các bản sao giống hệt bản chính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau đây, Tổng kho máy photocopy xin giới thiệu Top 3 địa chỉ bán máy in tại Hải Phòng uy tín nhất 2023

1. Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa,.đã lựa chọn cho mình sứ mệnh đem đến các giải pháp công nghệ thông tin vượt trội tới cho khách hàng, vì sự phồn vinh của khách hàng của Việt Số Hóa. Với tầm nhìn “xây dựng Việt Số Hóa trở thành Công ty thương mại và dịch vụ CNTT “.

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa đã xây dựng hạ tầng CNTT hiện đại, ứng dụng các hệ thống CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV, phù hợp với chiến lược phát triển của công ty. Tại đây, bạn có thể mua những chiếc máy in, máy photo chất lượng tại Hải Phòng.

Bán máy in uy tín tại Hải Phòng
Bán máy in uy tín tại Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5350 2050 & 0981 669 996
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: https://tongkhomayphotocopy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhomayphotocopy
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30

2. Công ty TNHH Ola Yến

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển từ  kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng Trung tâm máy văn phòng Ola Yến đã chính thức trở thành: Công ty cổ phần thiết bị máy văn phòng Ola Yến  Công ty Ola Yến tự hào khi được trở thành đối tác của các hãng máy in hàng đầu như HP, Canon, Brother, Epson, Samsung, Ricoh, Toshiba, Sharp…

Với  đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực máy văn phòng, được đào tạo bài bản, luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Công ty hiện nay cũng là một trong những đơn vị cung cấp máy in uy tín tại Hải Phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5350 2050 & 0903 276 602