Top 3 cửa hàng Yến Sào Uy tín bạn nên đến tại Hải Phòng

Top Cửa Hàng Yến Sào Uy tín và chất lượng tại Hải Phòng 2022

Chúng ta ai cũng đã từng nghe hoặc biết đến Yến sào là sản phẩm bổ dưỡng và có nhiều giá trị cao. Hiện nay ở thị trường có nhiều sản phẩm yến giả, yến kém chất lượng… Yến nước ngoài đội nốt Yến Việt để kiếm lời khiến cho nhiều người mua nhầm. Có rất nhiều thương hiệu yến trên thị trường tuy nhiên để tìm hiểu được sản phẩm nào chất lượng, Cửa hàng yến sào uy tín thì bạn nên quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi xin được đưa ra Top 3 cửa hàng Yến Sào Uy tín bạn nên đến tại Hải Phòng để bạn lựa chọn nhé.

1. Yến Sào Gia Yến Hải Phòng – 226 Tô Hiệu, Lê Chân Hải Phòng

Yến Sào Gia Yến được nhắc đến đầu tiên trong danh sách địa chỉ bán yến sào uy tín và chất lượng nhất tại Hải Phòng

Yến Sào Gia Yến –  Yến nguyên chất 100% – Đảm bảo đầy đủ “CHUẨN” dinh dưỡng. Quy trình tại Yến Sào Gia Yến được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.

Chất lượng: Tổ yến sào Yến Sào Gia Yến có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo Nha Trang 100% nguyên chất. Yến Sào Hoàng Yến cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

Yến sào Hải Phòng

Yến Sào Hoàng Yến có các sản phẩm:

 • Tổ Yến được hái từ các nhà yến đạt tiêu chuẩn
 • Yến Tươi – Nước Yến Chưng Sẵn
 • Chân Yến – Yến cao cấp – Yến xuất khẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0981 881 118

Email: yensaogiayen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoola

Website: https://yensaohaiphong.vn

1. Yến Sào Ola Yến Hải Phòng – 25 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Yến Sào Ola Yến là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào Việt Nam cao cấp nhất và cũng là đơn vì có chính sách cam kết và khuyến mãi hấp dẫn nhất. Phương châm làm việc của shop là “lấy chữ tín đặt lên hàng đầu” nên khách hàng mua sản phẩm ở đây có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ dịch vụ. Các sản phẩm của Dạ Yến được giao trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất có thể. Khách hàng tại Tp Hải Phòng sẽ nhận được hàng tỏng vòng 60 phút kể từ khi đặt hàng.

Yến chưng sẵn hải phòng

Yến Sào Gia Yến cung cấp các sản phẩm yến với khối lượng khác nhau tha hồ cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra còn có các loại tổ yến chứng sẵn, yến tinh chế,… Cam kết về chất lượng của shop là yến luôn được làm sạch và phơi khô bằng phương pháp thủ công đạt chuẩn vệ sinh, không sử dụng chất tẩy, chất độn, chất bảo quản, giữ nguyên hình dáng ban đầu của yến. Sợi yến luôn dai, thơm ngon hơn so với khi đem ngâm nở hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Yến Sào Gia Yếncam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện sản phẩm của shop là hàng giả hoặc có thành phần yến không thật, hàng không đúng theo nhưcam kết chất lượng.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:

 • Yến nhà sạch nguyên tổ: 4,650,000 đồng/ 100 gam
 • Yến nhà sạch tổ tròn: 4,150,000 đồng/ 100 gam
 • Tổ yến chưng sẵn hạt chia, đường phèn: 160.000 đồng/ túi 100 gam

(Giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0903 276 602

Email: yensaoola@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoola

Website: https://yensaohaiphong.net

1. Yến Sào Ola Yến Hải Phòng – 194 Trung Hành, Đằng Lâm Hải An, Hải Phòng

Hiện nay các dòng sản phẩm các thương hiệu Yến Sào mọc lên như nấm sau mưa.Yến Sào Gia Yến  tự hào là thương hiệu tự cung tự cấp, sản phẩm lấy từ hệ thống nhà Yến của Yến Sào Gia Yến, theo quy chuẩn hái tổ nhân văn và chăm bón khoa học. Tổ Yến thô được đưa thẳng về khâu sản xuất của Yến Sào Gia Yến, qua hệ thống quy trình sản xuất chặt chẽ.

Lợi ích Yến Sào Gia Yến dành tặng bạn:

 • Tổ yến chất – cho sự quan tâm đúng nghĩa
 • Tổ yến chất đến từ quy trình hái tổ Nhân Văn đúng mùa sinh sản, đẻ trứng của loài chim Yến, kèm theo mang đến cho loài chim Yến một môi trường sống thật tốt, an toàn, thoái mái, cùng đó là sự tỉ mỉ, yêu nghề không ngừng cải tiến phát triển sản phẩm Tổ Yến, đảm bảo chất lượng đồng thời giúp cho hệ sinh thái được cân bằng, số lượng chim Yến phát triển khỏe mạnh!

Đội ngũ Yến Sào Gia Yếnxin cam kết:

 • Cam kết không sử dụng bất kỳ một giọt hoá chất tẩy rửa nào
 • Nguồn gốc sản phẩm từ hệ thống nhà Yến
 • Sản phẩm nguyên chất – không độn thêm bất cứ nguyên liệu nào khác
 • Nghiêm túc thực hiện theo các tiêu chuẩn của công ty

Nói chung ở Yến Sào Gia Yến mọi quy trình đều khoa học, quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, quy trình khai thác tổ đạt chuẩn, quy trình lặt lông thủ công nên mọi sản phẩm yến đến tay khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:

 • Yến sào tinh chế rút lông loại đặc biệt: 4.800.000 đồng/100 gam
 • Yến sào thô nguyên tổ loại đặc biệt: 4.200.000 đồng/100 gam
 • Yến sào hủ chưng sẵn: 60.000 đồng/hủ

(Giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0359.168.186

Email: yensaoola@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoola

Website:https://olayen.com

Yến sào là sản phẩm quý hiếm và bổ dưỡng không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín mua sản phẩm thật đảm bảo chất lượng thì khách hàng cần sự cân nhắc tham khảo thật kỹ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Hãy tham khảo các địa chỉ mà chúng tôi đã chọn lọc ở trên để có thể mua được sản phẩm vừa ý, vừa tiền, vừa chất lượng các bạn yêu nhé!