Top 10 game nhập vai nhiều người chơi hay nhất mọi thời đại

Thể loại RPG (game nhập vai) đặt người chơi vào đôi giày của một nhân vật hư cấu trong một bối cảnh hư cấu. Tiền đề này là cơ sở cho vô số trò chơi. Game nhập vai có thể chứa ngục tối, môi trường thế giới mở hoặc kết hợp cả hai. Trọng tâm của họ vào khả năng tùy biến không giống bất kỳ thể loại nào khác.

Khi chúng ta nghĩ về những game nhập vai thời kỳ đầu, thường nghĩ đến  Dungeons & Dragons  . Các trò chơi sau đây là một phần của thể loại RPG hoặc chứa các yếu tố RPG đáng kể. Tất cả đều có các thành phần nhiều người chơi, nhưng chúng không phải là MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Còn cách nào tốt hơn để chơi trò chơi điện tử hơn là giết quái vật và yêu quái cùng bạn bè?

Hiện nay có những loại game nhập vai nhiều người chơi nhất nào? Cùng Tongkhomayphotocopy tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

 

1. Dark Souls

Dark Souls
Dark Souls

Khi nói đến các game nhập vai có ảnh hưởng, Dark Souls là một tựa game loại trực tiếp. Nó đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp game vì lối chơi không khoan nhượng và các yếu tố RPG bậc thầy. Người chơi tạo một nhân vật và chọn chuyên về một số lớp mẫu hoặc làm điều gì đó hoàn toàn khác. Dark Souls cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh nhân vật để phù hợp với lối chơi của bạn. Yếu tố co-op hơi khó khăn, vì bạn phụ thuộc vào White Sign Soapstone và các dấu hiệu triệu hồi để tham gia vào một số hợp tác vui nhộn, nhưng hãy yên tâm rằng giúp bạn bè của bạn chiến đấu thông qua các trận đánh trùm lớn của nó là một điều trị cho chính nó.

2. Monster Hunter: World

Monster hunter world ps4

Trò chơi thứ năm trong loạt game chính của Monster Hunter là một bước tiến về nhiều mặt. Nó có trải nghiệm nhiều người chơi co-op chính thức hơn, nơi người chơi có thể tìm kiếm và đánh bại quái vật. Monster Hunter World có một hệ thống chiến lợi phẩm mạnh mẽ cho phép người chơi nâng cấp Thợ săn của mình. Trong khi các trò chơi Monster Hunter trước đây là biểu tượng, thế giới xung quanh Monster Hunter World lại nhập vai hơn những gì chúng ta có thể yêu cầu. Trò chơi hấp dẫn cả những người mới đến cũng như những Thợ săn có kinh nghiệm.

3. Diablo II: Chúa Tể Hủy Diệt

diablo 2 entirely new game

Mặc dù trò chơi đang bắt đầu cho thấy tuổi của nó (để lại chỗ cho một bản làm lại hoặc làm lại),  Diablo II  vẫn là một trò chơi nhập vai hành động thú vị. Đây là một trò chơi tập trung nhiều vào hack và chém, nhưng nó có nhiều người chơi mạnh mẽ với các máy chủ đang hoạt động. Trải nghiệm chơi  Diablo II: Lord of Destruction  rất khác so với khi ra mắt, nhưng người ta vẫn có thể chơi với bạn bè khá dễ dàng. Người chơi sẽ được đầu tư vào câu chuyện và tận hưởng các cấp độ được tạo theo thủ tục. Chơi các lớp khác nhau rõ ràng  như Barbarian, Paladin, Amazon và Druid mang lại cho trò chơi khả năng chơi lại vô cùng lớn.

4. Thung Lũng Stardew

Thung lũng Stardew là một mô hình thu nhỏ của vùng yên bình nhất trên Trái đất. Nó có một tiền đề đơn giản xoay quanh việc lấy một trang trại đổ nát và biến nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Cũng giống như Harvest Moon , trò chơi kết thúc mở, nghĩa là hầu như không có kết thúc. Các mùa trôi qua khi bạn cố gắng thu nhập từ các hoạt động nông nghiệp.

 

Stardew Valley có chế độ nhiều người chơi có thể chơi qua mạng LAN hoặc qua internet. Nhiều người chơi có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC, nhưng không có trên thiết bị di động. Người dẫn chương trình tạo ra thế giới, họ có thể lưu và chơi solo bất cứ lúc nào.

5. Grim Dawn

grim dawn

Lấy cảm hứng từ thời đại Victoria, Grim Dawn đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu giả tưởng đen tối. Các chủ đề dọc theo dòng của một trò chơi như Bloodborne, nhưng lối chơi gần với  Diablo III hơn . Diablo III chắc chắn là một kẻ tung hoành trong thể loại game hành động nhập vai, nhưng Grim Dawn mang đến đủ thứ để được coi là phù hợp. Tông màu tối của trò chơi đôi khi khiến nó trở nên kinh khủng. Nó có thể vui hơn, nhưng Grim Dawn  thực sự tạo nên sự khác biệt với lối chơi hack và chém vô cùng thú vị và được thực hiện thành thạo.

6. Warframe

warframe

Các trò chơi như Warframe chứng minh rằng mô hình chơi miễn phí có thể hoạt động. Mục đích của trò chơi là thu thập Bạch kim, vũ khí và Warframe, cùng những thứ khác, để xây dựng nhân vật của bạn. Bạn cũng có thể nuôi thú cưng, tùy chỉnh phi thuyền của mình và tham gia các gia tộc. Các giao dịch vi mô ngăn trò chơi phát huy tiềm năng của nó, nhưng chúng không quá độc đoán đến mức khiến trò chơi không thể chơi được. Warframe liên tục được cập nhật, vì vậy không bao giờ có thời điểm xấu để bắt đầu hành động.

7. Torchlight II

7 Torchlight 2

Điều khác biệt của Torchlight II với các trò chơi giống Diablo III khác là sự tự do tùy biến của nó. Nó có một số lượng đáng kể các bản mod giúp trò chơi trở nên nổi bật. Bạn thậm chí có thể thêm mod và chơi chúng trên nhiều người chơi nếu tất cả những người chơi khác đã tải xuống cùng một mod. Torchlight II  có mạng LAN và nhiều người chơi co-op trực tuyến. Trò chơi không có nhiều đánh bóng như Diablo III , nhưng nó chứng tỏ có liên quan với lối chơi hack và chém tuyệt vời.

8. Divinity: Original Sin 2

PS4 Divinity Original Sin II Raid

Chiến đấu theo lượt của  Divinity: Original Sin 2  là tuyệt vời. Trò chơi này đã nhận được sự hoan nghênh và khen ngợi rộng rãi từ các nhà phê bình, những người đã coi nó là một trong những game nhập vai theo lượt hay nhất mọi thời đại. Nó có các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi được tích hợp liền mạch, chế độ sau có thể chơi trực tuyến hoặc thông qua co-op đi văng.

Bạn sẽ có những lựa chọn quan trọng khi vượt qua các Hành động gian khổ của trò chơi. Divinity: Original Sin 2 mang đến sự linh hoạt về khả năng tùy biến của người chơi. Nếu bạn chỉ chơi một trò chơi theo lượt trong năm nay, hãy là  Divinity: Original Sin 2.

9. Borderlands 2 -Vùng Biên Giới 2

borderlands 2 tnt

Mặc dù không được coi là một game nhập vai truyền thống, Borderlands 2 cho phép bạn đóng vai một lớp nhân vật hư cấu mà bạn lựa chọn trong một bối cảnh hư cấu – cốt lõi của nó có thể là một game bắn súng, nhưng chắc chắn nó phù hợp với hóa đơn ở đây.

 

Có một thành phần nhiều người chơi quan trọng trong Borderlands 2. Lấy bối cảnh trên hành tinh Pandora, người chơi phải làm việc cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Văn bản, hình ảnh độc đáo và nhiều người chơi trực tuyến xếp hạng Borderlands 2 trong số các trò chơi co-op hay nhất mọi thời đại.

10. Diablo III

DiabloImmortal2

Game nhập vai nhiều người chơi rất tuyệt vời khi làm việc cùng nhau có lợi. Diablo III là một ví dụ điển hình về một trò chơi kết hợp tốt với nhiều người chơi. Mặc dù Diablo II có một thành phần xã hội quan trọng nhất, nhưng Diablo III không xa rời cái cây. Giao dịch là một phần của trò chơi, và đó là niềm vui nhất khi bạn được giúp đỡ người khác.  Diablo III  được coi là một trong những game nhập vai có ảnh hưởng nhất vì rất nhiều game khác đã cố gắng sao chép công thức, nhưng bạn không thể đánh bại thương hiệu thực sự đưa game nhập vai hack và chém lên bản đồ.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn 10 game nhập vai nhiều người chơi nhất. Hy vọng với những chia sẻ của tongkhommayphotocopy bạn có thêm những lựa chọn về tựa game mới cho mình.