Việt Số Hóa – Phân Phối Chính Thức máy photocopy Ricoh Hải Phòng

Tổng Đại Lý Máy photocopy Ricoh tại Hải Phòng – Ricoh Hải Phòng

Hiện nay máy photocopy Ricoh là thương hiệu được nhiều người dùng ưa chuộng, Bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại với độ bền ấn tượng. Với giá cả phù hợp, tính năng được nâng cấp theo thời gian. Máy photocopy Ricoh là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Đại lý máy photocopy Ricoh Hải Phòng
Đại lý máy photocopy Ricoh Hải Phòng

Cùng với mảng máy photocopy với 22% thị phần đứng đầu cả nước, Ricoh hy vọng sẽ đạt được thành tích cao hơn với mảng máy in đang dần trở nên phổ thông trong thị trường công nghệ. Ricoh đã nổi tiếng về máy photocopy màu  từ cuối thập nên 1980 đến nay, và hiện nay đang mở rộng thị trường sang lĩnh vực máy in. Sản phẩm Ricoh được phân phối chính thức tại Việt Nam 4 năm nay, và máy in Ricoh chắc chắn sẽ kế thừa được những công nghệ hiện đại cũng như độ bền của máy photocopy.

ĐẠI LÝ MÁY PHOTOCOPY RICOH HẢI PHÒNG

Một máy photocopy đạt chất lượng chắc chắn sẽ đóng góp rất lớn cho thành công của văn phòng bạn. Đại lý máy photocopy của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí để cung cấp thiết bị tốt nhất đến khách hàng tại đây:

  • Địa chỉ công ty tại nội thành Hải Phòng. Đảm bảo thuận tiện cho việc mua sắm cũng như đáp ứng thời gian bảo hành.
  • Cung cấp đa dạng các dòng máy cho mọi phân khúc khách hàng và giá: máy photocopy khổ lớn A0, máy photocopy văn phòng A3, máy photocopy nhỏ gọn A4, máy photocopy màu, máy in Ricoh và máy in siêu tốc…
  • Thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới nhất trên thị trường.
  • Đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng. Máy photocopy thường được giao ngay trong ngày tại mọi quận, huyện trong thành phố Hải Phòng
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về Ricoh, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh.
  • Là đại lý chuyên về thương hiệu Ricoh, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy photocopy Ricoh trong khu vực.

Trong tương lai, Việt Số Hóa hứa hẹn sẽ tiếp tục chủ động phát triển kinh doanh, tạo ra những bước tiến mới trong việc mở rộng kinh doanh, đặc biệt mang sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ thế giới đến gần hơn với doanh nghiệp trong nước, góp phần đẩy mạnh sự phát triển bền vững của xã hội.

image_pdf

Bình luận trên Facebook