Thiết bị Microsoft Flight Simulator được hỗ trợ RTX 3080 này là thiết lập mô phỏng tối ưu

Mặc dù Microsoft Flight Simulator là một trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một màn hình duy nhất và bộ điều khiển PC tốt nhất , nhưng Nvidia sẽ tiến thêm một bước nữa. Thiết bị của nó cho thấy tiềm năng của RTX 3080 với thiết lập ba màn hình bao phủ không gian màn hình 195 inch, ghế xoay và rung, cộng với tất cả các nút và đòn bẩy mà bạn tìm thấy trên một chiếc máy bay thực sự. Bạn muốn xây dựng một cái gì đó tương tự? Không sao cả, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tiết kiệm được một khoản tài sản nhỏ và nhiều không gian trống.

Nvidia đã tạo ra bản dựng PC chơi game tốt nhất có thể để cung cấp năng lượng cho toàn bộ thiết lập. Nó bao gồm i9-10900K, CPU chơi game tốt nhất , cùng với RTX 3080 được làm mát bằng nước tùy chỉnh. Điều này được kết hợp với 32GB RAM, vượt xa các yêu cầu hệ thống nặng nề cho trò chơi.

Nvidia cũng không chỉ chọn màn hình chơi game tốt nhất . Không, đó thực sự là ba chiếc TV LG OLED 4K 65 inch mà bạn có thể thấy, có giá tổng cộng khoảng 6.000 USD. Mặc dù RTX 3080 là một thẻ ấn tượng, nhưng không có cách nào để nó có thể chạy trò chơi ở 4K gốc trên mỗi màn hình – độ phân giải đã được giảm xuống mức phân chia 5760 x 1080 có thể đạt được hơn trên ba bảng.

Buồng lái được trang bị tất cả các phụ kiện bay của Logitech, cùng với hệ thống chuyển động trị giá 11.000 USD để phi công ảo có thể cảm nhận được tất cả các góc nghiêng và rung động của một chiếc máy bay thực. Đó có lẽ là thứ gần nhất mà bạn có thể đến với chuyến bay thực, ngoài trình mô phỏng 13 triệu đô la này .

sddefault

Đó là một thiết lập linh hoạt hơn dường như – bạn có thể khá dễ dàng hoán đổi các dụng cụ bay cho một bánh xe và có một thiết bị chuyển động khác để chơi các trò chơi đua xe hay nhất . Tuy nhiên, với gần 20.000 đô la tất cả, chúng tôi sẽ bỏ lỡ lần tới khi chúng tôi khởi động một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất trên PC .