Sửa Lỗi Teamviewer Hết Hạn Dùng Thử mới nhất

Bạn đã từng bị lỗi teamviewer giới hạn 5 phút (terminated after 5 minutes)? Hay lỗi teamviewer hết hạn dùng thử (Your trial period has expired) chưa? Nếu chưa thì chúc mừng bạn, còn nếu đã từng bị lỗi thì dưới đây là cách khắc phục lỗi vừa nêu.

Giới thiệu về phần mềm TeamViewer

Khi cần điều khiển máy tính từ xa, TeamViewer là lựa chọn hàng đầu của chúng ta. Ngoài chức năng điều khiển từ xa, TeamViewer còn có chức năng truyền tải file giữa 2 máy tính. TeamViewer rất tuyệt vời, nhưng đời không như mơ. Phiên bản miễn phí của TeamViewer sẽ hay gặp lỗi giới hạn thời gian sử dụng (5 phút). Còn phiên bản thương mại có phí sẽ giới hạn thời gian dùng thử, nên sẽ có lỗi hết hạn dùng thử.

TeamViewer GiayPhep anhdv 600x228 1

Nguyên nhân bị lỗi teamviewer hết hạn dùng thử

Lỗi teamviewer hết hạn dùng thử là do khi cài đặt TeamViewer, bạn đã chọn vào mục Company / Commerical use. Lưu ý là chỉ chọn mục Personal / Non-commercial use (cá nhân, phi thương mại).

Cai Dat TeamViewer

Nếu chọn cài đặt bản cho doanh nghiệp, sử dụng thương mại (Company / commercial use). Sau thời gian dùng thử bạn sẽ nhận được thông báo này.

Sửa Lỗi Teamviewer Hết Hạn Dùng Thử
Sửa Lỗi Teamviewer Hết Hạn Dùng Thử

Hết thời gian dùng thử, kể cả gỡ phần mềm TeamViewer ra và cài lại thì vẫn không hết lỗi. Bởi vì, địa chỉ MAC máy tính của bạn đã được lưu trữ ở trang chủ. Từ địa chỉ MAC này, nó sẽ tạo ra ID TeamViewer cho bạn. Vậy nên, muốn khắc phục lỗi teamviewer hết hạn dùng thử ta cần phải đổi địa chỉ MAC hay reset ID TeamViewer

Sửa lỗi teamviewer hết hạn dùng thử bằng cách Reset ID

Cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi teamviewer hết hạn dùng thử hay giới hạn thời gian là Reset ID cho nó.

Tải về công cụ Reset ID Teamviewer 14 và giải nén với password: “anh-dv.com“. Có 2 cách để sử dụng công cụ TVTools AlterID mà bạn vừa tải về:

  1. Khởi động TeamViewer 14, sau đó chạy file TVTools_AlterID.exe.
  2. Nếu không chạy TeamViewer 14 thì bạn cần copy file TVTools_AlterID.exe vào nơi cài đặt Teamviewer (xem HuongDan.txt ở file tải về).