Tại sao nên mua máy photocopy tân trang?

Máy photocopy Tân trang của Việt Số Hoá được lựa chọn cẩn thận từ các Máy photocopy và Máy in MFP đã được nâng cấp và tái sử dụng của công ty . Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều được tân trang một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ nhà cung cấp OEM đảm bảo chúng tôi không ngừng cung cấp sản phẩm đẳng cấp thế giới cho khách hàng của mình.

Tại sao nên mua máy photocopy tân trang?

  • Chi phí hiệu quả

   Lợi ích lớn nhất của việc mua một thiết bị tân trang là giá cả. Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm đến 80% khi mua một máy photocopy đa chức năng được tân trang lại thay vì một thiết bị mới.

  • Chất lượng & Hiệu quả

Đã qua quá trình tân trang kỹ lưỡng, các thiết bị sử dụng ít của chúng tôi luôn ở trong tình trạng bên trong và bên ngoài tuyệt vời, mang lại chất lượng in tốt nhất.

  • Hợp đồng dịch vụ

Tại IBS Online, chúng tôi cung cấp thỏa thuận mức dịch vụ 5 năm đảm bảo vật tư tiêu hao & phụ tùng luôn sẵn sàng trong suốt thời gian hợp đồng của bạn.

  • Tác động môi trường

Khi mua một máy photocopy được tân trang lại, bạn hạn chế thiết bị và bộ phận đã qua sử dụng kết thúc ở bãi rác, do đó làm giảm dấu ấn xanh cho doanh nghiệp của bạn.

  • Có bảo hành

Chúng tôi bao gồm bảo hành trọn gói cho các máy photocopy đã được tân trang lại của chúng tôi theo SLA. Mọi hỏng hóc của thiết bị sẽ được sửa chữa hoặc đổi bằng một model tương đương.

  • Đáp ứng nhu cầu của bạn

 Mua thiết bị tân trang có nghĩa là doanh nghiệp của bạn hiện có thể hưởng lợi từ máy có thông số kỹ thuật cao hơn mà bạn có thể không đủ khả năng nếu mua mới.