Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất -Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file PDF chất lượng, cho phép tùy chỉnh linh hoạt, thao tác dễ dàng?

Vậy thì phần mềm Foxit Reader là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, đáp ứng tối đa mọi thao tác yêu cầu và không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu sử dụng công cụ này. Để sử dụng mọi chức năng của công cụ này, thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Carck mới nhất 2021 mà tongkhomayphotocopy.com gửi đến bạn ngay bên dưới.

Foxit Reader là gì?

Foxit làm một trong những trình đọc PDF rất hữu ích, là một trong những phần mềm đọc file định dạng pdf tốt nhất trên thị trương hiện nay bởi nó có rất nhiều tính năng, trình chỉnh sửa dễ nhìn, đọc, cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn rất trực quan, cũng như việc đọc file rất dễ dàng. Được phát triển bởi Foxit Software, đây là một trong những công ty về phát triển các phần mềm tốt nhất, uy tín trên thế giời hiện nay.

Không chỉ có giao diện đọc rất thuận tiện để đọc file,  phần mềm này còn có thể giúp cho người sử dụng có thể truy cập một cách nhanh nhất tới file pdf, cực nhanh thông qua phần giao diện hiện đại.

Hơn hết thì phần mềm còn có thêm chúc năng tùy chọn bảo mật có thể hỗ trợ cho việc bảo mật mất tính của bạn rất tốt. Đặc biệt đó chính là phần này hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về giá thành

 • Tạo tệp PDF mới
 • Chỉnh sửa trực tiếp trên tệp.
 • Tạo ghi chú theo nhu cầu.
 • Tạo chữ ký trên tệp PDF.
 • Tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin.
 • Và nhiều tính năng tiện ích nâng cao khác.

Hiện nay, phần mềm Foxit Reader này hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng máy tính và điện thoại. Với phiên bản điện thoại phần mềm này sẽ có cái tên khác là Foxit Reader Mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều phiên bản Foxit Reader được ra đời và phiên bản 9.7 là bản mới nhất hiện nay.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA FOXIT READER FULL CRACK 2021

TÍNH NĂNG BẢO MẬT

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu bởi hầu như phần mềm nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có tính năng bảo mật này giúp bạn cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó.

Để ngăn chặn chúng thì Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Hoặc một cách sáng tạo hơn cho người dùng là khi bạn mở các file PDF đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước các tệp mà còn được bảo vệ cho sự an toàn của máy tính.

Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng có hỗ trợ cho người dùng các công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn.

TÍNH NĂNG KẾT NỐI

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Đừng lo lắng hay băn khoăn các chuyển đổi file hay sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục mà không bị rào cản gì.

TIỆN ÍCH PHANTOM PDF

Có thể chúng ta chưa biết , tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF.

Đa phần các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

CHẠY CHƯƠNG TRÌNH

Sẽ có rất nhiều câu hỏi “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một phần mềm đa dạng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Và đặc biệt, không chỉ truy cập ở máy tính mà bạn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của mình, ví dụ như bạn có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021

Hướng dẫn cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack:

Bước 1. Trước hết, bạn hãy truy cập vào địa chỉ đường dẫn  và tải file cài đặt về máy tính.

Tải Foxit Reader Full

Tải Ngay

Bước 2. Giải nén file vừa tải về. Nhấn vào file cài đặt và chọn Next

Cai dat foxit reader B3

Bước 3. Chọn tiếp  I accept agreement để đồng ý các điều khoản khi sử dụng phần mềm Foxit Reader > Bấm tiếp Next để chuyển sang bước tiếp theo.

tai va cai dat foxit reader 1

Bước 4. Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào nút Browse và tìm đến ổ đĩa lưu trữ theo ý muốn của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng thư mục cài đặt mặc định như hình bên dưới > Bấm next để tiếp tục.

tai va cai dat foxit reader 2

Khi có các thông báo hiện ra liên tục, bạn cứ việc chọn Next nhé. Lưu ý: đến tùy chọn yêu cầu bạn cài đặt bản xài thử hay không hãy chọn vào mục Don’t install a free 14 day trial of Foxit… như hình sau đây.

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất
Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất

Bước 5. Tiếp tục bấm Next > Nhấn Install > Bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Foxit Reader.

tai va cai dat foxit reader 4

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất – Key Foxit Reader Free:

 • E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y.
 • 4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23.
 • 456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6.
 • 78789-IOUY7-6IU87-Y654E-5R6T7.
 • POTRE-RTYPO-OYUER-WRTIO-POIUT.
 • OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU.
 • TYERW-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI.
 • SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất – Registration Codes 2021:

 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.
 • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách tải và cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crak trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tải thành công phần mềm này về sử dụng và khám phá cùng các tính năng tiện ích trên đây nhé!.