Tải Bộ full Font Tiếng Việt TCVN3, VNI, Unicode

Mỗi khi bạn cài đặt lại windows thì việc nên làm đầu tiên đó là cài đặt bộ Font Tiếng Việt đầy đủ để phục vụ cho công việc soạn thảo văn bản cũng như yêu cầu của một số phần mềm phải cài đặt sau đó. Để đỡ mất công các bạn phải tải từng bộ Font một, Tổng kho máy photocopy đã tổng hợp 3 bộ Font phổ biến TCVN3, VNI và Unicode thành một tập tin để các bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng.

Giới thiệu bộ Font tiếng Việt đầy đủ

Hiện nay có khá nhiều bạn khi sử dụng một số phần mềm có sử dụng nhập chữ để hiển thị thì gặp tình trạng bị lỗi font dẫn đến sản phẩm không được như ý, hoặc một số phần mềm chuyên môn không hiển thị được do font chữ sử dụng không có trong hệ thống. Vậy việc bạn cần phải làm ngay đó là tải và cài đặt bộ Font tiếng Việt đầy đủ dưới đây và cài đặt nó.

Vì đây là bộ Font chữ cơ bản nên chỉ đáp ứng được nhu cầu cho các bạn soạn thảo văn bản, không yêu cầu quá cao về tính nghệ thuật. Mỗi loại font chữ có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thông thường những người thiết kế thường thích loại font có nét chữ uốn lượn, còn soạn thảo văn bản chỉ cần dùng font chữ đơn giản như Time New Roman, .VnTime hay Arial…Còn muốn viết chữ thư pháp, những kiểu chữ bay lượn thì bộ Font VNI thư pháp sẽ giúp bạn tạo ra những nét chữ giống hệt chữ ông Đồ. Còn với những bạn Designer hoặc những bạn yêu thích các font chữ “rồng bay phượng múa” để thiết kế những bức ảnh thêm phần hấp dẫn thì TILT sẽ giới thiệu ở các bài viết tiếp theo.

Bộ Font Full này bao gồm:

  • 105 font TCVN3
  • 267 font Unicode
  • 308 font VNI
  • 196 font UTM

Tải Bộ Font Tiếng Việt Đầy Đủ

hh drive 96dp

Pass: tongkhomayphotocopy.com

 

 

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/