Tác dụng của yến chưng theo các vị

Tổ yến từ xa xưa đã được sử dụng cho giới quý tộc như một loại thực phẩm dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể. Vậy tổ yến là gì? Món tổ yến chưng theo các vị có gì đặc biệt? Cách làm món ăn này như thế nào? Những thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.
yen chung tuoi uy tin 1
 Yến Chưng Táo Đỏ Long Nhãn : có tác dụng tiêu đàm, bổ phổi, chữa mất ngủ, thần kinh suy nhược, phục hồi sức khỏe, nâng cao sức đề kháng !
Yến Chưng Long nhãn : có tác dụng Khử độc
,Dưỡng huyết, an thần, ích trí, liễm hãn, khai Vị, ích Tỳ , rất BỔ ÂM ( tốt cho phụ nữ ),Bổ Tâm, Tỳ, dưỡng huyết, an thần!
– Chủ trị ngũ tạng tà khí, chán ăn, uống lâu ngày làm khỏe trí não, thông minh
– Trị lo nghĩ quá mức, lao thương Tâm Tỳ, hay quên, hồi hộp, hư phiền, mất ngủ, tự ra mồ hôi, giật mình lo sợ, các chứng suy nhược
Yến Chưng Hạt Chia : có tác dụng : giúp đẹp da , hỗ trợ đường huyết tim mạch , sức mạnh và dẻo dai , phòng ngừa nguy cơ loãng xương , chống oxy hoá !
Đặc biệt : DINH DƯỠNG CHO (Người ăn kiêng (giảm cân, tim mạch, tiểu đường )
Sp : 100% từ mẹ thiên nhiên
Yến Lá Dứa : Điều trị tăng huyết áp, loại bỏ cảm giác lo lắng, điều trị đau nhức khớp, thơm ngon thanh mát tăng vị giác !
Nha đam giúp đẹp da, thanh mát. Căng bóg da mặt
Tổ yến chưng hạt sen, long nhãn, táo đỏ
Công dụng đẹp da, an thần, giảm stress
Tổ yến chưng lá nếp hạt chia
Thơm mùi nếp, thanh mát, đẹp da, bổ sung omega 3 và 6 cho cơ thể, phù hợp với người ăn kiêng hoặc bị các chứng bệnh về tim mạch.
Tổ yến chưng hạt sen long nhãn nấm tuyết
Tác dụng an thần, bổ phế, dùng cho người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, mới ốm dậy.
Tổ yến chưng táo đỏ, hạt chia
Có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết, bổ sung omega 3 và 6 cho cơ thể, đẹp da.