Sửa máy photocopy tại Uông Bí Uy tín

Sửa máy photocopy tại Uông Bí Quảng Ninh

Giá sửa chữa tại nhà có đắt không? Có bị mất phí kiểm tra?

Trong bao lâu sẽ có thợ sửa máy photocopy đến kiểm tra, khắc phục lỗi?

Có được bảo hành sau khi sửa chữa hay không?

Call : 0981 669 996

sua may photocopy tai uong bi quang ninh
Sửa chữa máy photocopy tại Uông Bí

Quý khách đang sử dụng máy photocopy mới hay máy photocopy cũ, máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy, gây trục trặc, hỏng hóc, gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất công việc của quý khách. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi Tổng Kho Máy photocopy Việt Số Hóa đã trang bị cho mình đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa sửa máy photocopy để đáp ứng tốt nhất nhu cầu.

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA – ĐỔ MỰC MÁY PHOTO TẠI NHÀ UY TÍN ⇒ CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

Xử lý đúng bệnh, triệt để, giá cạnh tranh => Không thu phí kiểm tra máy

Luôn sẵn vật tư, linh kiện, thay thế, sửa máy bảo hành lâu dài, hỗ trợ 24/7

Tại sao lựa chọn dịch vụ sửa máy photocopy tại Uông Bí của chúng tôi ?

+ Linh kiện vật tư thay thế đảm bảo mới, chuẩn.

+ Giá linh kiện tốt nhất, không chặt chém.

+ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy photocopy.

+ Đáp ứng về thời gian, kịp thời ứng cứu nhanh nhất khi máy photocopy của bạn hỏng cần trợ giúp khẩn cấp.

+ Chế độ bào hành linh kiện dài.

1. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy photo của Tổng Kho Máy photocopy Việt Số Hóa như sau :

– Tiếp nhận : Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 0981.669.996 chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng tình trạng máy. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ ngay lập tức tới vị trí của quý khách trong vòng 30 phút.

Với các lỗi cần sửa chữa trực tiếp, để khách hàng không phải đợi lâu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật gần khu vực quý khách hàng nhất đến tiếp nhận máy photocopy hỏng, máy photocopy lỗi.

( Với một số lỗi nhỏ như máy photocopy không nhận lệnh in do nhảy địa chỉ IP, mất kết nối với máy chủ, mất chia sẻ máy chủ hay cần chia sẻ in thêm sang máy khác, máy bẩn gương chụp gây ra hiện tượng kẻ chỉ trên bản in ra, hay đợn giản như gỡ giấy tắc…. chúng tối sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ online miễn phí để khách hàng có thể tự khắc phục mà không cần qua tận nơi)

– Kiểm tra : Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, kiểm tra máy photocopy thông báo cho khách hàng về tình trạng máy photocopy và lập biên bản kiểm tra, quá trình này Việt Số Hóa hoàn toàn miễn phí.

– Khắc phục: Với những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ sửa chữa tại chỗ ( sẽ báo giá sửa chữa luôn cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa máy photocopy tại Uông Bí cho khách hàng luôn để đảm bảo thời gian, công việc cho khách hàng. Trong trường hợp máy photocopy cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. nếu bạn đồng ý về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để máy photo hoạt động trở lại.

– Thanh toán: Tiến hành bàn giao máy photocopy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

Ghi chú : Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.