So sánh máy photocopy Refurbished và máy photocopy mới chính hãng

Cùng với sự phát triển về ngành công nghệ in ấn hiện nay, máy photo được xem như là một thiết bị không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp, cơ quan, trường học. Tuy nhiên số tiền để bỏ ra mua cho mình một chiếc máy photocopy thường đắt đỏ. Mọi người luôn phân vân và đặt câu hỏi lựa chọn cho mình về các dòng máy photocopy mới chính hãng hay là máy đã qua sử dụng?

Với xu hướng thị trường những năm gần đây, sự xuất hiện của dòng máy photocopy Refurbished, còn được gọi là dòng máy Renew hay là máy Tân trạng đã thay đổi cách nhìn nhận của người sử dụng.

Hãy cùng Việt Số Hóa trải nghiệm qua bài viết này để tìm ra sự khác biệt của máy photocopy Refurbished với máy photocopy mới chính hãng.

Thế nào là máy photocopy Refurbished?

Máy photocopy Refurbished (Còn gọi là máy tân trang) là những model máy trưng bày tại các showroom về được tân trang lại. Hoặc là các model máy được tung ra thị trường nhưng do một số sự cố lỗi của nhà sản xuất không thể xử lý được và được thu hồi về và tiến hàng khắc phục lỗi.

Sau khi được xử lý khắc phục lỗi thì hãng sản xuất sẽ tung ra thị trường bán với tên gọi máy Refurbished. Có nhiều người đặt câu hỏi là chất lượng máy có đảm bảo hay không? Câu trả lời là hoàn toàn tốt, bởi các sản phẩm này đã được kiểm tra sau một quy trình nghiêm ngặt của hãng.

Hiện nay các hãng máy photocopy Tân trang phổ biến nhất là Ricoh, Xerox, Konica,…. Ngoài ra còn có một số hãng nữa nhưng không nhận được quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.
 

Nguồn gốc xuất xứ của máy photocopy Refurbished

Trước khi có sự xuất hiện của máy photocopy, con người muốn sao chép văn bản thông thường là sao chép bằng tay hoặc sử dụng giấy than. Với sự nghiên cứu và nhiều lần thử nghiệm vào những năm 1949, chiếc máy photocopy đầu tiên được ra mắt tại Mỹ do Chester Carlson.

Tiếp nối thành công tại Mỹ, một số ông lớn trong ngành công nghệ đã lựa chọn máy photocopy để sản xuất và tiêu thụ trên thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, …… với sự xuất hiện của các hãng nổi tiếng như Ricoh, Konica, Xerox, Toshiba….

Những năm gần đây, thị trường máy photocopy trên thị trường thay đổi do sự thay đổi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Thay vì lựa chọn máy bãi, hay máy mới chính hãng thì người ta lại ưu tiên sử dụng máy refurbished, những dòng máy được tân trang lại từ máy mới chính hãng, chất lượng lên đến 99%.

Quy trình đóng gói sản phẩm máy photocopy Refurbished

may photocopy renew

Giá cả của dòng máy Refurbished so với máy mới

Để sở hữu một chiếc máy photocopy mới thì giá thành của nó sẽ tương đối cao. So với thị trường ở Việt Nam, thì chi phí bạn bỏ ra để sắm được một máy photocopy là khá lớn. Thay vào đó, cùng với số tiền trên bạn đã có thể tiết kiệm 25% – 40% cho một chiếc máy photocopy Refurbished cho các máy trong cùng phân khúc mà cũng đảm bảo được chất lượng máy. Nhất là đối với một số doanh nghiệp hay Công ty yêu cầu cao về hình thức cũng như mẫu mã của máy.

Địa chỉ mua máy photocopy Refurbished uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa tự hào với 15 năm kinh nghiệm là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy, là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực máy photocopy.

Với mục đích hướng đến người tiêu dùng, Việt Số Hóa luôn cập nhập các xu hướng thị trường cũng như những model máy mới nhất hiện nay. Đặc biệt là các dịch vụ sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hay cho thuê máy photocopy luôn được đánh giá là chất lượng, tạo niềm tin với khách hàng.

Trên đây là bài viết của Việt Số Hóa nêu lên những điểm khác biệt của dòng máy photocopy Refurbished so với dòng máy photocopy mới chính hãng 100%. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ có quyết định được việc lựa chọn cho mình một chiếc máy Refurbished phù hợp.

———————————————-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0981.669.996