Tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full thành công 100%

Ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ và sự hiện đại của cấu trúc mà các kiến trúc sư, kỹ sư họ đầu tư hơn về mọi mảng. Trong đó, mô hình hóa 3D chính là cách để họ tạo ra những dự án hoàn hảo nhất. Nếu nói đến mô hình hóa 3D, xin nhắc nhẹ với các bạn là chúng ta không thể bỏ qua SketchUp, nhưng bản phát hành mới nhất của nó sở hữu đầy đủ mọi tính năng bạn cần – SketchUp Pro 2021.

Hãy đến với bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2021.

SKETCHUP PRO 2021 CÓ GÌ MỚI?

SketchUp không chỉ tập trung đánh giá phương pháp mà SketchUp tiếp cận các dự án mà còn cân nhắc rất kỹ về “lý do” của các quyết định của mình. Trimble luôn nhận thức được tầm quan trọng từ các quyết định hôm nay sẽ được phản ánh ra sao vào ngày mai. Sketchup nỗ lực xây dựng và phát triển sản phẩm tốt nhất, đem đến một quy trình làm việc hiệu quả đồng thời tôn vinh mọi tính năng của SketchUp 2021 – từ các dự án thiết kế đến các sự kiện xây dựng cộng đồng và những thành tựu của đội ngũ SketchUp.

Song song với SketchUp Pro 2021, chúng ta sẽ phát hiện sự thú vị nhất, đó là bạn có thể bắt đầu PreDesign từ SketchUp. Đây là công cụ nghiên cứu kiến ​​trúc và bạn có thể khởi động PreDesign nhưng chỉ duy nhất có người đăng ký Pro nhé.

PreDesign rất hiện đại, nó có đầy đủ các công cụ để bạn có thể xác định vị trí địa lý đối với dự án của mình, nhưng điểm đặc biệt là bạn có thể cảm nhận được khí hậu và mùa. Có nghĩa là không gian chịu tác động như thế nào bởi ánh sáng, thiết kế. Đây là đòn bẩy, nói đúng hơn nữa là đồng nghiệp tốt để bạn có thể thực hiện với SketchUp Pro 2021.

Định dạng tệp .SKP trước đây đã có mặt nhưng đã chia tay một thời gian và đừng lo, bản phát hành mới đã mang nó trở lại. Nhiều trường hợp việc lưu các mô hình từ định dạng này sang định dạng khác có thể làm giảm sút nhiều về kích thước tệp của bạn, do đó, cải tiến này khiến người dùng tự tin để bảo đảm kích thước cho tệp của mình hơn.

Để SketchUp Pro 2021 được sử dụng dễ dàng hơn, người dùng có thể dựa vào giới thiệu bản cập nhật tải xuống của chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt hơn. Nếu tương lai có phiên bản mới, việc tự động tải xuống giúp cho phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng.

DOWNLOAD VÀ CÀI PHẦN MỀM SKETCHUP PRO 2021 FULL VĨNH VLỄN

Download SketchUp Pro 2021 (Google Drive)

Link Dự phòng (Google Drive)

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Mở file cài đặt Setup.

Bấm Install.

Chờ ít phút để phần mềm SketchUp Pro 2021 hoàn tất chạy các file cài đặt.

Bấm Finish.

Giờ bạn hãy copy toàn bộ file trong thư mục file_kich_hoat (trong thư mục đã tải về) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Ra màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào icon SketchUp Pro 2021 chọn Open file location để truy cập nhanh thư mục cài đặt.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập từng bước vào thư mục cài đặt ở ổ đĩa C như đường dẫn vòng đỏ ở bên dưới. Paste toàn bộ file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn ghi đè: Repalce…

Bấm Continue 3 lần để đồng ý.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm SketchUp Pro 2021 lên và sử dụng.

image_print

Bình luận trên Facebook