Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank ở Hải Phòng

cach rut tien the tin dung techcombank

Tìm hiểu về việc rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank với mức chi phí hợp lý ở Hải Phòng tại dịch vụ tín dụng VOIP. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về tính an toàn và chi phí của việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ tín dụng VOIP

cach rut tien the tin dung techcombank

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank từ cây ATM

Muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank thì bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các cây ATM có biểu tượng Visa/Master. Cách thức rút tiền thẻ tín dụng cũng tương tự như rút thẻ ngân hàng bình thường. Bạn chỉ cần cho thẻ vào máy, ấn mã pin, sau đó nhập số tiền mình muốn rút. Tuy nhiên, số tiền mặt được rút chỉ là 50% hạn mức tín dụng, đồng thời bạn phải chịu nhiều khoản lãi suất, chi phí khác nhau.

Xin lưu ý rằng khi quý khách thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ tín dụng của Techcombank tại ATM của các ngân hàng khác, theo đúng quy định đã ban hành, Techcombank sẽ thu mức phí là 2% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50,000VND (chưa bao gồm 10% thuế VAT).

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ máy POS của chúng tôi

Chúng tôi tại Tài Chính VOIP cam kết mang lại cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Thay vì đưa hàng hóa cho bạn, chúng tôi sẽ đưa tiền mặt ngay vào tay bạn thông qua máy POS tại các điểm bán hàng của chúng tôi. Với mức phí thấp chỉ từ 1.2%, bạn có thể rút tiền mặt và hưởng lãi suất 0% trong 45 ngày, với khả năng rút đến 100% hạn mức tín dụng của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rút tiền thẻ tín dụng, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và cung cấp dịch vụ tư vấn để bạn sử dụng thẻ một cách hiệu quả nhất. Với địa chỉ trên toàn quốc, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng rút tiền và đáo hạn, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa.

Với Tài Chính VOIP, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm vượt trội như hỗ trợ ship rút tiền tại nhà, mức phí thấp chỉ từ 1.2%, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, chỉ mất 5 phút để có tiền mặt, hỗ trợ luôn đáo hạn và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, hãy liên hệ với Tài Chính VOIP để được tư vấn và hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trên toàn quốc.