Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Hải An Hải Phòng

rut tien mat the tin dung 1

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp tại Hải An, Hải Phòng, hãy xem xét đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với các ưu điểm sau:

 1. Uy tín: Chúng tôi đã hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính từ nhiều năm nay và đã xây dựng được uy tín vững chắc trong cộng đồng khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 2. Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về các quy trình rút tiền thẻ tín dụng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo quy trình rút tiền diễn ra một cách nhanh gọn và thuận tiện cho khách hàng.
 3. Chi phí thấp: Chúng tôi hiểu rằng việc rút tiền từ thẻ tín dụng có thể gây ra một khoản phí đáng kể. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền với mức phí thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 4. Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Chúng tôi có thể hỗ trợ rút tiền từ nhiều ngân hàng khác nhau, bao gồm cả thẻ Mastercard và Visa. Bạn không cần phải lo lắng về việc ngân hàng của bạn có được chấp nhận hay không.

Đừng để việc rút tiền từ thẻ tín dụng trở thành một trở ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp tại Hải An, Hải Phòng

rut tien mat the tin dung 1

Lưu ý khi khi sử dụng thẻ tín dụng để nhận được nhiều ưu đãi

 • Các thẻ tín dụng mới được cấp đều có sẵn nhiều chương trình khuyến mại như hoàn tiền, miễn phí dịch vụ năm đầu tiên,
 • Đặc biệt đối với các loại thẻ nước ngoài ở Việt Nam, bạn còn được hoàn tiền lên tới 1-2 triệu tùy vào từng chương trình với yêu cầu chỉ cần tiêu trong thời gian diễn ra khuyến mại.
 • Quý khách nên nhớ kích hoạt thẻ tín dụng, là có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của Toàn Cầu Credit được ngay lập tức.
 • Nếu thẻ có hạn mức chi tiêu cao từ 200 triệu trở lên, thì nếu muốn rút tối đa, quý khách nên mở tối đa hạn mức chi tiêu.
 • Nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sau ngày sao kê nhé .

Lý do nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hải An, Hải Phòng

Toàn Cầu Credit chúng tôi là đơn vị có thể mang tới sự tin tưởng và an tâm nhất cho quý khách tại Hải An, Hải Phòng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được :

 • Được rút toàn bộ tiền trong hạn mức chi tiêu của quý khách

 • Hỗ trợ rút tiền tận nhà tại Hà Nội 24/7

 • Chi phí rút cực thấp so với các đơn vị khác và các hình thức khác

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối , an toàn, tiện lợi

 • Tư vấn miễn phí sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả

 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhận tiền CashBack tối đa từ các ngân hàng

Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tại Hải An Hải Phòng

Khác với các đơn vị khác, hoạt động nhỏ lẻ và không có quy trình cụ thể, chuyên nghiệp, thì với Hải Phòng CAST, Chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ rút tiền từ thẻ chuyên nghiệp không một đơn vị nào có thể sánh bằng.

Mời quý khách tham khảo quy trình rút tiền của chúng tôi :

Bước 1 : Nhấc máy và gọi trực tiếp tới Hotline 0981881118 của chúng tôi. Trong trường hợp này, quý khách có thể đến công ty chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cho người qua địa chỉ của quý khách

Bước 2 : Quý khách cần đưa CMND, Thẻ tín dụng , VISA, Master Card..và thông báo số tiền muốn rút cho chúng tôi

Bước 3 : Chúng tôi sẽ quẹt thẻ trực tiếp dưới sự chứng kiến của quý khách, quẹt đúng số tiền quý khách muốn rút

Bước 4 : Chúng tôi sẽ có 2 hình thức thanh toán cho quý khách, một là đưa tiền mặt hoặc hai là chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho quý khách

Bước 5 : Bạn thanh toán phí rút tiền, Kết thúc giao dịch

Quá nhanh gọn, dễ dàng và tiện lợi đúng không ạ. Quý khách có thể lưu số máy hoặc cầm Card Visit của Toàn Cầu Credit để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách trong những lần sau, hoặc khi quý khách cần Đáo hạn thẻ tín dụng. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhanh nhất tận nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất