Tải phần mềm Reset máy in Epson L805 miễn phí

Máy in Epson L805 là một máy in Inktank rất phổ biến và nổi tiếng với việc tạo ra các bản in ảnh chất lượng tốt.Khi sử dụng máy in Epson L805 trong thời gian dài, máy có thể bắt đầu hiển thị các lỗi như ‘Bộ đếm mực thải hết hạn sử dụng’ và ‘yêu cầu dịch vụ’. Cùng với các thông báo lỗi này, đèn đỏ cũng bắt đầu nhấp nháy trên máy in.

Để khắc phục các loại lỗi này, Epson đã tạo ra phần mềm điều chỉnh reset L805 có thể dễ dàng giải quyết tất cả các lỗi bằng cách đặt lại máy in về cài đặt gốc / mặc định của nó.

Trong hướng dẫn tải xuống này, chúng tôi sẽ cung cấp liên kết tải xuống miễn phí công cụ điều chỉnh chương trình cài đặt lại Epson L805. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải thích trong các bước đơn giản về cách cài đặt chương trình điều chỉnh này và sử dụng nó để giải quyết một số nhiệm vụ bảo trì máy in cơ bản.

Tải xuống công cụ reset Epson L805 cho Windows | Phần mềm Epson Epson WIC

Tên tập tin: Epson L805 resetter
Kích thước tập tin: 3.07MB
Tương thích hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 8.1, 10 (64 / 32bit)
Tải về: Liên kết 1
 

Cách sử dụng phần mềm Epson L805 Resetter

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biết cách sử dụng chương trình điều chỉnh Epson L805 để giải quyết các vấn đề về tràn mực thải.
1. Tải xuống chương trình reset Epson L805 ở trên trước.
2. Vô hiệu hóa chương trình diệt vi rút của bạn tạm thời. Dưới đây là hướng dẫn về cách tạm thời vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn.

reset may in l805

3. Sau khi tải xuống công cụ resetter, hãy giải nén nó vào một thư mục. Nếu nó đang yêu cầu mật khẩu thì hãy sử dụng mật khẩu “tongkhomayphotocopy” để tiến hành giải nén

Giai nen phan mem reset epson L805

4. Bây giờ bạn mở thư mục vừa giải nén và chạy file ‘Adjprog.exe’

reset may in l805 1

5. Sau đó chương trình được mở lên. Bạn chọn ‘Particular adjustment mode

Click on ‘Particular adjustment mode

6. Trong cửa sổ này, bạn có thể thấy tất cả các chức năng bảo trì mà chương trình này có thể thực hiện. Chọn ‘Waste ink pad counter’ và sau đó nhấp vào ‘OK’.

waste ink pad counter

7. Trong cửa sổ này, nhấp vào các hộp kiểm ‘Main pad counter’ ‘Platen pad counter‘, sau đó chọn ‘Initialize

click ‘Initialize

8. Trong cửa sổ bật lên này, hãy nhấp vào ‘OK’ để bắt đầu khởi tạo các miếng đệm thải.

reset may in l805 2

9. Sau khi khởi tạo xong, hãy nhấp vào ‘Finish’ và đóng chương trình.

reset may in l805 3

Vậy là xong, quá trình reset máy in Epson L805 của bạn đã hoàn tất.
Như bạn đã thấy, chương trình reset Epson L805 có thể thực hiện nhiều chức năng để đảm bảo máy in Epson L805 của bạn hoạt động tốt. Thực hiện tất cả các nhiệm vụ bảo trì đó dễ dàng và đơn giản như mô tả ở trên. Vì vậy, công cụ điều chỉnh chương trình reset Epson L805 là phần mềm bắt buộc phải có đối với người dùng đang sở hữu máy in Epson L805.
Tại sao phải Reset Máy in Epson L805: Đôi khi, máy in Epson L805 có thể hiển thị một số lỗi, chẳng hạn như mực thừa trong miếng thải, cần vệ sinh đầu hộp mực,… Nhiều người dùng có thể nghĩ rằng những vấn đề như vậy cần phải bảo dưỡng máy in thủ công, nhưng thực tế hầu hết các lỗi như vậy đều xảy ra. có thể được khắc phục bằng cách sử dụng phần mềm điều chỉnh Epson L805. Phần tốt nhất khi sử dụng công cụ này là bạn không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn về kỹ thuật.