Tải phần mềm Deep Freeze Full Key bản quyền vĩnh viễn

phan mem dong bang o cung deep freeze full crack

Đối với người sử dụng mạng và thiết bị điện tử như chúng ta ngày nay, việc bảo mật là một công đoạn rất quan trọng. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc đánh cắp dữ liệu và thông tin đang trở nên phổ biến hơn, những thủ đoạn của các hacker ngày càng tinh vi, khó phát hiện hơn, chính vì thế việc bảo mật lại càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Hiểu được điều đó công ty Faronics đã giới thiệu đến người dùng ứng dụng Deep Freeze – ứng dụng được thiết kế với công dụng đóng băng hệ thống máy tính, giúp bảo vệ PC của bạn và những dữ liệu trong máy, tránh khỏi những thay đổi và xâm nhập của virus.

Deep Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng chất lượng

Đến với công dụng chính của phần mềm Deep Freeze, như đã giới thiệu ở trên, Deep Freeze cho người dùng khả năng đóng băng ổ cứng của thiết bị một cách vô cùng linh hoạt. Từ đó những thay đổi, những phần mềm được cài đặt, những tệp tin mới đều được reset sau khi bạn khởi động lại máy tính, việc này giúp máy tính của bạn được bảo mật tốt hơn, tránh gặp virus từ các ứng dụng và trên internet, làm cho máy tính của bạn luôn sạch sẽ. Hãy cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của phần mềm này nhé.

  • Giao diện và dung lượng: Với dung lượng nhẹ và dễ dàng cài đặt, DeepFreeze đi cùng với một giao diện đơn giản, dễ nhìn, hầu hết người dùng đều thích sự bố trí đơn giản nhưng lại hiệu quả của ứng dụng. Các bước thiết lập ngôn ngữ, hệ thống cũng được thực hiện hoàn toàn tự động.
  • Có nhiều ngôn ngữ: Kho ngôn ngữ của Deep Freeze cũng rất đa dạng, với các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, Pháp,…giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không gặp bất cứ khó khăn gì trong vấn đề ngôn ngữ.
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng và hệ điều hành: Ngoài hệ điều hành phổ biến nhất là Windows, Deep Freeze cũng có mặt trên các hệ hành khác như: MacOS, Linux,… giúp cho việc bảo mật các hệ điều này khác cũng được diễn ra đơn giản hơn. Điều này cho người dùng khả năng quản lý dữ liệu ngay cả trên những chiếc MacBook,…
  • Thiết lập bảo mật: Deep Freeze còn có thể cài đặt mật khẩu cho mỗi lần reset máy, giúp xác minh danh tính của bạn nếu không may có ai cố tình can thiệp vào quá trình khởi động máy.
  • Khả năng quản lý nhiều thiết bị một lúc: Không chỉ có thể quản lý một máy tính, tính năng đóng băng còn được thực hiện ở nhiều máy cùng một lúc, chỉ với yêu cầu nhỏ là cùng một mạng. Ví dụ đơn giản dễ thấy nhất là các cyber game và các tiệm Internet nhỏ lẻ, nếu các khách đến chơi mỗi người cài một game khác thì máy của quán sẽ rơi vào tình trạng quá tải và gây ra hiện tượng giật lag vì bộ nhớ đầy. Vì thế, họ chọn cách đóng băng ổ cứng lại, mỗi lần khách khởi động máy lại thì dữ liệu sẽ trở về như lúc ban đầu.

Có thể bạn quan tâm: Driver Booster Pro full key

Tính năng của Deep Freeze full crack mới nhất

Qua mỗi thời kỳ, các vấn đề bảo mật cũng cần phải được nâng cấp để phù hợp hơn với công nghệ lúc đó, vì thế Faronics cũng thường xuyên cập nhật ứng Deep Freeze, qua mỗi lần chỉnh sửa, các lỗi khi sử dụng đã được khắc phục và đi cùng là những tính năng mới hay ho được thêm vào, có thể kể đến như:

  • Khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn: Các công nghệ bảo mật cũng đã được cải tiến hơn, nhà phát triển đã thêm vào các tính năng như mã hóa dữ liệu và khả năng xác thực, nhận diện người dùng, giúp cho việc truy cập trái phép hay cố tính tắt đóng băng thông qua thiết bị khác là không thể.
  • Lên lịch cập nhật và sửa chữa:Người dùng có thể lên lịch trước cho việc cập nhật phần mềm, việc này diễn ra hoàn toàn tự động, chỉ cần đến giờ hẹn trước, ứng dụng sẽ tự tiến hành tải các bản cập nhật mới nhất.
  • Hỗ trợ quản lý đám mây: Giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể quản lý các thiết bị đặt trước mà không cần cùng một mạng, giúp ta có thể theo dõi và kiểm tra từ bất cứ nơi đâu.
  • Giữ lại dữ liệu người dùng: Bạn có thể sao lưu lại dữ liệu của mình trên ThrawSpace, đây là không gian giúp bạn lưu trữ phòng trường hợp mất dữ liệu sau khi đóng băng ngoài ý muốn.

Như vậy, Deep Freeze đã và dần trở thành một công cụ hữu ích cho chúng ta trong việc bảo mật thông tin, hãy nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những hacker, virus. Vì vậy nó luôn được rất nhiều người dùng công nghệ trên toàn thế giới ưa chuộng.