Nên mua máy photocopy nào để kinh doanh dịch vụ ?

Để kinh doanh bạn có thể thuê máy photocopy hoặc mua chúng nhưng “Nên mua máy photocopy loại nào để kinh doanh?” đây chắc chắn là câu hỏi khiến nhiều người trước khi sử dụng lựa chọn máy photocopy đều phải cân nhắc kỹ lưỡng. vì thị trường máy photocopy rất nhiều moden nhiều hãng, cũng có rất nhiều khách hàng ghé đến Máy Photocopy Việt Số Hoá hỏi những câu hỏi tương tự, vậy nếu bạn cũng đang thắc mắc như vậy và đang đọc được bài viết này thì hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề này nhé.

Lựa chọn máy photocopy để kinh doanh

Khi chọn mua máy photocopy để kinh doanh bạn nên lựa chọn những máy photocopy đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng cao. Bởi máy photocopy kinh doanh thường đòi hỏi phải có độ bền tốt và khả năng hoạt động với cường độ cao liên tục để hạn chế các hư hỏng.

Khi mua máy photocopy để kinh doanh thì bạn nên ưu tiên mua những máy photocopy công nghiệp cỡ lớn có tốc độ in lớn hơn 50 bản. Vì nó sẽ có tốc độ in nhanh, hoạt động ổn định và có thể in hàng trăm ngàn bản photo trên tháng đáp ứng được nhu cầu của tiệm photocopy.

Máy photocopy Ricoh, Xerox, Toshiba, Canon,…đều là những thương hiệu máy photocopy lớn có chất lượng tốt và được nhiều người sử dụng. Những dòng máy photocopy này thường được sử dụng các công nghệ hiện đại, độ phân giải cao cho chất lượng bản in đẹp và các máy photocopy này cũng có công suất lớn và khả năng sao chép liên tục. Từ đó sẽ giúp bạn tăng cao hiệu suất làm việc.

Máy photocopy Ricoh và Toshiba được đánh giá cao ở cách sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều tính năng, máy bền và có chất lượng tốt đồng thời chi phí sử dụng thấp. Máy photocopy Xerox thì có thế mạnh ở chất lượng bản in, tính ổn định và độ bền tuy nhiên chi phí sử dụng của nó cao hơn so với các dòng máy khác.

Một số máy photocopy phù hợp để kinh doanh

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002/ 7502/9002

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6002/ 7502/9002  là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất đối với dòng máy Photocopy Ricoh hiện nay. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ thì máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002/ 7502/9002 chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7502 là một trong những máy photocopy kỹ thuật số laser  đen trắng hiện đại nhất hiện nay. Ricoh Aficio MP 6002/7502/9002 được trang bị gồm 3 tính năng chính như: Copy, in mạng và Scan mạng. Và ngoài ra máy Photocopy Ricoh Aficio MP MP 6002/7502/9002 còn được trang bị một tính năng khá độc đáo nữa đó chính là tính năng  đảo hai mặt bản sao (Duplex) cực kỳ tiện ích và đặc biệt hơn nữa đó chính là tính năng  nạp và đảo tài liệu bản gốc hoàn toàn “tự động”  (ARDF) giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi Copy 2 mặt của bản tài liệu gốc.

ricoh MP 7502

Khi mua máy photocopy công nghiệp thì bạn không phải lo máy bị hư hỏng do sử dụng nhiều. Các thiết bị này rất bền và có thể sử dụng được liên tục.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 6002/7502/9002 rất bền. Hàng tháng có thể in, photocopy vài trăm ngàn bản. Sức chứa giấy lớn đến 4300 tờ.

Máy Photocopy Toshiba E-Studio 756

Máy photocopy Toshiba E756 được pha trộn nhiều chức năng cũng như hiệu suất hoạt động của máy khi sử dụng, có thể in, quét và sao chép và Fax đáp ứng tối đa nhu cầu của người dụng trong các công ty hay văn phòng. Toshiba e-studio 756 là dòng máy đã được qua một lần sử dụng với những chức năng cũng như máy được bảo trì rất kỹ khi được bán ra cho người dùng có nhu cầu dùng máy cũ hiện nay tại Việt Nam. Vì còn mới 85% – 95% được nhập khẩu về và test và những thay đổi những thiết bị tân trang chiếc máy, khi đưa đên khách hàng không khác gì về một chiếc máy mới trên thị trường với giá thành hợp lý.

toshiba e studio 756
Máy Photocopy Toshiba E-studio 756

Được đánh giá cao trong công viêc máy photocopy Toshiba E-studio 756 được nhiều người thích và giới thiệu với hiệu suất cũng như thiết kế cài đặt dễ dàng người dùng cũng thuận thiện hơn trong các thao tác của máy. Độ phân giải cao giúp chiếc máy cho ra những bản in hay những bản scan chất lượng đến với nhiều người.