【Mua yến sào tại Hải Phòng】-Chất lượng Thương hiệu ZiiYen™

Mua tổ yến sào tại Hải Phòng – Cửa hàng chuyên kinh doanh YẾN SÀO và SẢN PHẨM TỪ YẾN SÀO:

 • Bạch Yến – Hồng Yến – Huyết yến (thô – làm sạch) – Nước Yến sào đường phèn – Nước Yến sào hạt sen – Nước yến sào nhân sâm -Nước Yến Sào Đông Trùng Hạ Thảo-  – Bột ngũ cốc Yến Sào Pipi
 • Yến Đảo Thiên Nhiên Khánh Hòa
 • Nước Yến Sào Sanest các loại
 • Có bán lẻ 10gr Tổ yên để khách hàng dùng thử
 • Giỏ Quà Tết – Hộp Quà Tết Yến Sào có giá từ 270.000
 • Chè Yến Sào – Soup Tổ Yến – Cháo Tổ Yến theo yêu cầu. Xin vui lòng gọi 052 210 9999 để được đặt hàng và giao nóng sau 2 giờ

MUA TỔ YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Các sản phẩm tổ yến sào đều rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người cao tuổi, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ, những người cần hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên để có thể trả lời được câu hỏi Mua tổ yến sào ở đâu tại Hải Phòng đảm bảo uy tín và chất lượng thì vẫn luôn cần lời giải đáp.

yen sao khanh hoa hai phong

Hải Phòng nói riêng hay Việt Nam nói chung là vùng đất có nhiều biển đảo, đa dạng về tài nguyên thiên nhiên và nhiều sản vật phong phú.Quà tặng ý nghĩa từ thiên nhiên truyền từ bao đời nay, tổ yến sào đã được sử dụng trong Cung đình cho các vị vua chúa, hoàng tộc. Ngày nay, khoa học lại càng có điều kiện phân tích và chứng minh rõ ràng hơn về các thành phần, dinh dưỡng quý giá và hiếm có rất có lợi cho sức khỏe của con người. Với việc xây dựng mô hình nhà yến và gọi yến về để đơn giản hóa việc khai thác đồng thời kiểm soát sản lượng tổ yến sào, người dân nuôi yến ven biển Đông Việt Nam tập trung lớn từ miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn) trở vào miền Nam (Nha Trang, Khánh Hòa, Sài Gòn) đã và đang phát triển cũng như cùng nhau xây dựng Hiệp hội nuôi yến Việt ngày càng chuyên nghiệp và phát triển.

 

 

MUA TỔ YẾN SÀO TẠI HẢI PHÒNG CHẤT LƯỢNG

Cửa hàng Yến sào Nha Trang tự hào là đơn vị cung cấp yến sào khánh hòa nguyên chất hàng đầu tại Hải Phòng với giá cạnh tranh nhất. Với slogan “Yến Ngọc cho Sức Khỏe Vàng” chúng tôi  luôn cam kết chất lượng yến sào tại cửa hàng luôn được coi trọng hàng đầu. Ngoài yến sào có nguồn gốc xuất xứ Khánh Hòa, Cửa hàng có các loại yến sào có xuất xứ ở các tỉnh Việt nam như Kiên Giang, Phú Yên, Bình Định với giá hợp lý và phải chăng

Là người tiêu dùng thông thái, đến với sản phẩm tổ yến sào tại Hải Phòng, các khách hàng đều tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc qua giới thiệu của người quen đã từng sử dụng về địa chỉ bán tổ yến sào uy tín tại Hải Phòng. Nhưng thực sự chưa có một tiêu chuẩn nào quy định về quy cách cũng như tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm này. Người mua tổ yến sào tại Hải Phòng chỉ thực sự mua bằng niềm tin dành cho sản phẩm, dành cho người bán tổ yến sào tại Hải Phòng. Vậy tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm tổ yến sào uy tín, chất lượng, tổ yến sào thật đảm bảo chất lượng thì chúng tôi giúp đưa ra một vài đánh giá mang tính chất định hướng như sau:

 • Tổ yến sào thật đảm bảo chất lượng là tổ yến được khai thác từ các đảo ngoài biển (gọi là yến đảo) hay khai thác từ các nhà nuôi yến (gọi là tổ yến nhà nuôi)
 • Sau khi làm sạch sơ bộ thu được tổ yến thô: là tổ yến sào thô còn nguyên lông chỉ cạo sạch chân yến có dính vụn đá từ các vách núi ngoài đảo hay gỗ hoặc vữa từ các nhà yến ven biển (ở đây không đề cập tới các loại tổ yến thô như yến trắng, yến vàng, yến hồng hay yến huyết)
 • Từ tổ yến thô làm sạch sơ bộ còn ẩm để khô tự nhiên đã có thể đem bán sau 7-10 ngày
 • Tiếp tục mang các tổ yến sào thô này đi làm sạch lông theo phương pháp rút lông (khá phức tạp và khó sạch hết lông tơ) hay làm tơi hoàn toàn tổ yến thô để làm sạch với nước đến 98% lông tăm găm trong sợi dãi yến/tổ yến sào.
 • Với các sợi yến sau khi đã làm tơi nhặt sạch lông, người thợ sẽ xếp lại thành các tai yến theo khuôn và đem phơi, hong khô tự nhiên thu được sản phẩm yến sấy tinh chế.

Như vậy, với quy trình thu tổ yến thô này người bán chỉ cần đảm bảo theo quy trình mà không pha chế hay ngâm tẩm bất kì chất liệu gì khác thì thu được sản phẩm tổ yến xịn, tổ yến sào chất lượng.

yen sao tuoi

 

Ngày nay, với sự bùng nổ của các loại thực phẩm chức năng được chế biến, tinh chế hay tinh luyện từ nhiều loại thực phẩm thiên nhiên, hay các loại đồ dùng tổng hợp vitamin khoáng chất như sữa bột hoặc các loại nước uống tổng hợp khác trên thị trường đều được nghiên cứu nhằm mục đích cho ra một sản phẩm tựu chung được nhiều nhất các vitamin và khoáng chất có lợi cho người dùng. Song việc chiết tách hay điều chế là rất khó khăn và phải dùng tới các hóa chất hay hương liệu tổng hợp để có sản phẩm thương mại cao mà lại có hiệu quả ngay lập tức, nhanh chóng. Với, tổ yến sào chất lượng, uy tín tại Hải Phòng người tiêu dùng có thể dễ dàng có được sản phẩm quý giá từ thiên nhiên hoàn toàn không có tăng trọng hay tạo nạc hay bất cứ loại cám công nghiệp nào trong tổ yến sào. Bởi lẽ một điều mà chưa nhiều người biết đó là chim yến không nuôi ăn tại các nhà yến. Do tập tục của bầy đà, chim yến hàng ngày bay đi kiếm ăn ngoài biển, đồ ăn là các phù dung, dong tảo biển. Khả năng bay của chim yến rất đáng nể phục. Chúng có thể bay liên tục trong 60 giờ, nếu bạn nào có điều kiện và ưu tìm hiểu sẽ phát hiện rằng chân chim yến không có móng như loài chim khác mà chỉ là một cái móc câu vì chúng không phải đậu lại trên cây hay mặt đất. Những chiếc chân móc câu này giúp chim yến móc vào tổ, vách đá khi ngủ. Vậy là với công việc chăm chỉ hàng ngày là bay ra biển tự kiếm ăn, chiều về các chim bố mẹ lại dệt những chiếc tổ yến sào để cho mùa sinh sản và ấp nở trứng. Khi chim non lớn rời tổ, các tổ yến sào này lại được nâng niu khai thác đưa ra Hải Phòng để phục vụ những thực khách sành ăn.

 

CÁC SẢN PHẨM TỔ YẾN SÀO TẠI HẢI PHÒNG

 • Yến tinh chế: Là loại tổ yến sào đã qua quá trình làm sạch, lấy đi những sợi lông yến và các chất bẩn, sau đó xếp lại và sây khô để lấy hình dạng giống tổ yến. Mua tổ yến sào tinh chế tại Hải Phòng, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm sạch, chỉ cần ngâm cho mềm và đưa vào quá trình chế biến. Với loại sản phẩm này rất phù hợp để dùng biếu tặng, vì thời gian bảo quản rất lâu, lên đến hơn 2 năm

 

yen tinh che hai phong
Yến tinh chế
 • Tổ yến thô: Là tổ yến sào thô được gỡ trực tiếp từ nhà yến (hoặc trong tự nhiên), tổ yến thô vẫn còn nguyên hình dáng, và lông yến. Đòi hỏi người sử dụng sẽ mất thêm chút thời gian làm sạch và đưa vào chế biến. Với những bạn chưa có kinh nghiệm về tổ yến, thì việc lựa chọn sản phẩm, mua tổ yến thô tại Hải Phòng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Thời gian bảo quản cũng rất dài và dễ dàng.

 

to yen tho hai phong
Tổ yến thô
 • Tổ Yến tươi: Đây là sản phẩm tổ yến đã được làm sạch, và giữ nguyên ở trạng thái “tươi”. Phù hợp cho những khách hàng tranh thủ thời gian nấu nướng, có thể làm một bữa yến ngay cho toàn gia đình. Sản phẩm bảo quản ngăn đá tủ lạnh, trong thời hạn một tiếng, phù hợp với những bà mẹ văn phòng.

 

to yen tuoi hai phong

 • Yến chưng sẵn: Nếu bạn là người thiếu thời gian và cần bồi dưỡng sức khỏe nhanh chóng. Dòng sản phẩm Yến chưng sẵn sẽ là lựa chọn thú vị và phù hợp. Đặt hàng trước 3 tiếng, các bạn sẽ có những lọ yến chưng sẵn chất lượng, không chất bảo quản, dùng thành các bữa ăn phụ hoặc trước khi đi ngủ. Sản phẩm giữ được trong ngăn mát tủ lạnh trong thời gian 10 ngày.

 

 

yen chung san
Yến chưng sẵn

BÁN TỔ YẾN SÀO UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Với tiêu chí Sức khỏe từ Niềm tin, lựa chọn đến với ZiiYen là vô cùng đúng đắn, với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo. Khi các bạn phải đứng trước một thị trường tổ yến sào rộng lớn, thì xây dựng niềm tin với khách hàng luôn là vô cùng quan trọng. Ngoài ra những vấn đề như tổ yến sào giá bao nhiêu cũng sẽ khiến các bạn phải suy nghĩ khi bắt đầu tham khảo các sản phẩm yến.

Vậy là ngay tại Hải Phòng, chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn bổ dưỡng tổ yến sào uy tín, chất lượng tại Tổ yến ZiiYen. Với tâm huyết đưa sản phẩm thật, sản phẩm đúng với giá trị chúng tôi xây dựng thị trường, phát triển bằng niềm tin của khách hàng. Với chúng tôi có niềm tin là có tất cả. Sức khỏe là vàng.


 • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) đường phèn: 110.000/hũ
 • Hũ yến chưng sẵn (10gr Yến tươi) táo đỏ, hạt sen, …: 120.000/hũ
 • Thêm mỗi 5gr yến tươi: 40k/5gr – 160.000/hũ (15gr) – 200.000/hũ (20gr)

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem các sản phẩm tổ yến kể trên, và tự lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Với đơn hàng lớn hơn 550.000 VNĐ, chúng tôi đã miễn phí ship trong toàn bộ khu vực nội thành Hải Phòng

Tư vấn và đặt mua yến sào tại Hải Phòng

+ Tư vấn: Yến Sào Khánh Hòa Thiên Ngọc luôn tư vấn miễn phí 24/24 qua điện thoại/website/zalo 0981 669 996 hoặc 052 210 9999 . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách 

Đặt hàng: Để đặt hàng nhanh nhất Quý Khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0981 669 996 hoặc 052 210 9999. Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng trong vòng 30 phút đến 24h kể từ khi quý khách đặt hàng

+  Mua hàng trực tiếp: Sô 5D24 đường Nguyễn Bình (gần chợ Đồng Quốc Bình) – Ngô Quyền – Hải Phòng

Quý Khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ tại Hải Phòng và Hà Nội để xem và mua hàng.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức như:

 • Đặt hàng qua website: Quý Khách vào trang chủ chọn sản phẩm cần mua . thêm vào giỏ hàng và điền đầy đủ thông tin nhận hàng. chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng của Quý Khách
 • Gửi tin nhắn qua website: Quý khách gửi tin nhắn, để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp quý khách lựa chọn được loại yến sào phù hợp với mục đích của mình
 • Gửi tin nhắn/zalo 0981 669 996 hoặc 052 210 9999 cho chúng tôi
 • Gửi tin nhắn qua Fanpage: Quý khách Like page và gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Với slogan “YẾN NGỌC CHO SỨC KHỎE VÀNG”  – Yến Sào Ziiyen luôn đồng hành cùng sức khỏe của Quý Khách Hàng và người thân, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác!

FanPage :https://www.facebook.com/dongtrunghathaoTaikiko/

Xem thêm: Bán Đông Trùng Hạ Thảo tai Hải Phòng