Chỉ $ 145 cho Gói micrô và webcam Logitech Blue Yeti: Ưu đãi thực sự

679JNDznRrbgUYyUrt9m2Q 650 80.jpg

Trong nhiều năm nay, các game thủ đã phát trực tuyến nội dung trò chơi của họ trên các trang web và ứng dụng như YouTube, Twitch và giờ là Kick. Trước đó, đã xảy ra đại dịch, việc chuyển sang làm việc tại nhà và thậm chí học tập đã được thực hiện nhờ có internet, micrô và máy ảnh. Với ngày càng nhiều hoạt động tương tác diễn ra trực tuyến, nếu bạn muốn bắt đầu thì ưu đãi theo gói này có thể hữu ích nếu bạn muốn bắt đầu.

Hiện tại, bạn có thể mua Creators Pro Streamer Pack từ Logitech với giá 145 USD tại Amazon, mức giá rẻ hơn so với việc mua riêng hai mặt hàng. Trong gói Creators, bạn nhận được cả Micrô Blue Yeti Blackout và webcam Logitech C922 Pro HD.

679JNDznRrbgUYyUrt9m2Q 650 80.jpg

Micrô Blackout của Blue Yeti có lớp hoàn thiện màu đen mờ và cùng với hai bộ điều khiển phần cứng để tắt tiếng âm thanh và điều khiển khuếch đại, micrô USB này cũng có bốn kiểu thu âm cực bao gồm kiểu thu âm cardioid, đa hướng, hai chiều và âm thanh nổi. Việc có tất cả các kiểu cực khác nhau này có nghĩa là Yeti có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, từ phát trực tuyến trò chơi đến podcast hoặc thậm chí sử dụng trong các phòng hội nghị hoặc cuộc họp nhỏ.

Mục thứ hai trong gói – webcam C922 Pro HD của Logitech đưa khuôn mặt của bạn vào phương trình bằng cách cho phép bạn quay và phát video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây và 720p ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nó có thể không phải là 4K, nhưng trừ khi bạn đang quay video, nếu không chỉ sử dụng phần mềm như Google Meet hoặc Microsoft Teams hoặc thậm chí phát trực tuyến trên Twitch thì không cần thiết phải có độ phân giải cao hơn 1080p. Các tính năng khác của C922 bao gồm tự động điều chỉnh ánh sáng trong môi trường tối và webcam cũng bao gồm hai micrô tích hợp để ghi âm thanh nổi giọng nói của bạn, mặc dù khả năng thu âm giọng nói sẽ không tốt bằng sử dụng Blue Yeti.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/