Mẹo để Chọn Máy photocopy cho Doanh nghiệp

Mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy gần đây đã trở thành một lựa chọn đúng đắn, vì số lượng người tiêu dùng không ngừng tăng lên hàng năm, dù hiện tại đã có máy in nhưng đây vẫn là dòng máy photocopy được yêu thích vì giá dịch vụ photocopy trên mỗi tờ rất rẻ. Việc kinh doanh máy photocopy không chỉ lan rộng ở các thành phố lớn mà còn lan rộng ra nhiều làng quê vì dân làng cũng cần máy photocopy.

Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ photocopy thường đứng chung với các doanh nghiệp khác như văn phòng phẩm và quán cà phê internet. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh photocopy này là kết quả của dữ liệu photocopy được tạo ra, kết quả càng tốt thì cơ sở kinh doanh photocopy càng đông khách. Ngoài ra, giá cả và dịch vụ đến tay người tiêu dùng phải tiếp tục được cải thiện.

Điều này có thể xảy ra khi máy photocopy gặp sự cố, điều này tất nhiên rất bất lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng nóng vội, do đó chọn máy photocopy để kinh doanh không phải là chơi game. Phải kỹ lưỡng và phải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Mẹo chọn máy photocopy cho doanh nghiệp:

  • Chọn đúng nhãn hiệu

Điều đầu tiên, tất nhiên, là bạn phải chọn một máy photocopy của thương hiệu bạn muốn mua. Thực ra, hiện tại, hầu hết tất cả các thương hiệu đều rất tốt, tùy thuộc vào bạn

chỉ cần bạn muốn mua một chiếc máy photocopy của thương hiệu nào, có thể điều bạn cần quan tâm là mức giá chênh lệch so với những chiếc máy photocopy cùng loại. Nói chung, mọi người sẽ thích một mức giá rẻ hơn, điều này tất nhiên trở lại với bạn như một người mua tiềm năng.

  • Chú ý đến các phụ tùng thay thế và nơi bảo dưỡng

Tất cả các loại máy đều có thể gặp sự cố, dù là hư hỏng nhẹ, vừa phải. Với máy photocopy cũng vậy, bất cứ lúc nào cũng có thể gặp sự cố. Từ đó, trước khi quyết định mua máy photocopy, bạn phải tìm hiểu xem máy photocopy mình mua có linh kiện thay thế hay không.

Thật vậy, mọi thương hiệu đều đã có trung tâm bảo hành của riêng mình ở Indonesia, chỉ là không phải trung tâm bảo hành nào cũng trải đều ở tất cả các huyện / thành phố, có thể chỉ ở các tỉnh thành phố, nếu chúng tôi ở ngoài thành phố được chỉ định thì sẽ rất phiền phức cho chúng tôi. Thấy được điều này, tất nhiên chúng ta phải thông minh trong việc lựa chọn một chiếc máy photocopy với sự hỗ trợ của các trung tâm bảo hành và phụ tùng.

  • Chọn nhà phân phối đáng tin cậy

Nhìn chung, máy photocopy trên thị trường nhập Indonesia thông qua các nhà phân phối và không phải nhà phân phối nào cũng chịu trách nhiệm hoàn toàn về máy photocopy mà họ bán ra. Hãy chắc chắn rằng nếu nhà phân phối hoàn toàn chịu trách nhiệm, đặc biệt là đối với bảo hành được cung cấp. Đảm bảo nhà phân phối cung cấp thông tin rõ ràng và khớp với sản phẩm đang bán. Ngoài ra, hãy tìm hiểu tình trạng của máy photocopy, là máy mới, tân trang hay đã qua sử dụng. Thông thường giá cả ảnh hưởng khá nhiều trong trường hợp này.

Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn mua một máy photocopy và mang theo một đối tác có kinh nghiệm để có được một máy photocopy phù hợp với bạn. Vì không loại trừ trường hợp nhà phân phối lừa dối bạn và cung cấp hàng hóa không đạt chất lượng.

  • Đảm bảo bao gồm bảo hành

Bảo lãnh là sự đảm bảo do người bán cung cấp cho người mua trong trường hợp hư hỏng do các yếu tố bên trong gây ra như lỗi sản xuất hoặc lắp ráp. Đảm bảo là rất quan trọng bởi vì với sự đảm bảo chúng tôi không phải thay thế các thành phần bị hư hỏng bằng tiền của chúng tôi, bởi vì nó đã được chịu bởi người bán. Hàng chất lượng nói chung là có bảo hành, trừ máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn mua từ cơ quan về, có thể máy đã hết hạn bảo hành từ lâu.

Từ kết luận trên, việc bảo hành là rất quan trọng và máy photocopy mới phải được bảo hành. Lưu ý là, đừng mua máy photocopy một cách cẩu thả, vì giá không hề rẻ, kẻo hối hận về sau.