【Hỏi-Đáp】Máy tính đồng bộ là gì? Tìm hiểu chi tiết về máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ là gì?

Máy tính đồng bộ là chiếc máy tính đã được lắp ráp sẵn thành 1 chiếc máy tính và được đặt với tên một sản phẩm nhất định, Sản phẩm liền khối và không được tách rời như máy tính lắp ráp. (Máy tính lắp ráp là người dùng tự lựa chọn tên sản phẩm, thiết bị để tạo thành 1 case máy tính theo cấu hình của riêng mình gồm : Vỏ Case, Nguồn, Mainboard, CPU, Ram, SSD, Card đồ họa…)

Hiểu đơn giản hơn là máy tính đồng bộ được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định của một hãng nào đó. như Dell, HP, lenovo, Acer, Asus, fujitshu.. Các thiết bị được sản xuất độc lập và đồng bộ nhau vì thế tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất. Khiến cho máy tính đồng bộ được ổn định và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu chi tiết về máy tính đồng bộ

Máy tính đồng bộ là gì
Máy tính đồng bộ là gì

Xem thêm: Có nên mua máy tính đồng bộ dell hay không?

Trên thị trường máy tính đồng bộ đang được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu bởi sản phẩm được đánh giá có độ bền cao và hiệu suất luôn ổn định hơn so với máy tính bàn tự lắp ráp. Vậy những ưu điểm và nhược điểm mà máy tính đồng bộ mang đến là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm Máy tính đồng bộ:

  • Máy tính đồng bộ được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định mà nhà sản xuất đưa ra, Đã được kiểm tra chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa đến tay người dùng. Vì vậy sản phẩm được sản xuất với những linh kiện đồng bộ và tương thích hơn và có hiệu suất làm việc tốt nhất.
  • Sản phẩm đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, model theo từng hãng sản xuất đáp ứng phân khúc từng nhu cầu của người sử dụng từ giới văn phòng cho đến các nhà thiết kế đồ họa, game thủ…
  • Sản phẩm là máy đồng bộ nên thời gian bảo hành tất cả các sản phẩm bên trong case đều cao từ 12 đến 36 tháng. Thời gian bảo trì vĩnh viễn.
  • Máy tính đồng bộ luôn được hỗ trợ cài sẵn hệ điều hành bản quyền. Có thể phục hồi lại bất cứ lúc nào bạn cần.

Nhược điểm máy tính đồng bộ:

  • Giá thành sản phẩm thường cao hơn so với máy tính tự lắp ráp. Nếu cùng cấu hình giữa case tự lắp ráp và case máy tính đồng bộ thì máy tính tự lắp ráp chắc chắn sẽ có giá thành tốt hơn.
  • Khó nâng cấp khi có nhu cầu cao hơn
  • Việc thay thế, sửa chữa cũng cần nhiều thời gian hơn bởi linh kiện của máy tính đồng bộ không sẵn.
  • Bắt buộc phải lựa chọn theo cấu hình có sẵn của nhà sản xuất. Đây chính là hạn chế lớn nhất mà máy tính đồng bộ mang lại. nếu bạn tìm được linh kiện phù hợp thì vẫn khắc chế được điều này.


>> xem thêm: Hướng dẫn cách chọn chuột cho quán net

Các sản phẩm về Case máy tính đồng bộ được công ty Việt Số Hóa cung cấp :

Máy tính đồng bộ dell

Máy tính đồng bộ hp

Máy tính đồng bộ lenovo

Máy tính đồng bọ fujitshu

Máy tính đồng bộ Asus

Máy tính đồng bộ Acer

Liên hệ mua máy tính đồng bộ giá rẻ chất lượng

Nếu bạn quan tâm đến máy tính đồng bộ thì có thể tới Việt Số Hóa tại Địa chỉ 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng để tham khảo thêm Hoặc liên hệ theo hotline 0981.669.996

nếu bạn kinh tế hạn hẹp có thể hướng tới sản phẩm máy tính pc cũ tại Việt Số Hóa, chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

lien he ngay