Máy tính có thể gập lại đầu tiên của Lenovo trên thế giới có giá 2.500 USD

Được ra mắt vào năm ngoái và bây giờ cuối cùng đã ở dạng hoàn chỉnh, Lenovo ThinkPad X1 Fold giới thiệu màn hình cảm ứng OLED 13,3 inch gập đầu tiên trên thế giới. Được phát hiện trên trang Lenovo (thông qua Kitguru ), công nghệ này có vẻ tương tự như công nghệ trong vô số điện thoại gập hiện nay, ngoại trừ nó thực sự là một chiếc PC hoạt động đầy đủ.

“Nó không mang tính cách mạng hơn thế này,” Lenovo tự hào (chúng ta sẽ xem về điều đó).

ThinkPad X1 Fold

ThinkPad X1 Fold được trang bị bộ xử lý lai Intel Core i5 và RAM 8GB LPDDR4X 4,267MHz trên mỗi kiểu máy và bộ nhớ SSD PCIe lên đến 1TB. Lenovo cũng tuyên bố thời lượng pin hơn 10 giờ để phát lại video trên pin 50Wh và trọng lượng chỉ 2,2 lbs. 

Vì vậy, mặc dù bạn có thể sẽ không chơi các trò chơi thế hệ tiếp theo yêu thích của mình — xét cho cùng thì nó không thể thao chipset Intel Tiger Lake mới với GPU Xe của nó — nó trông giống như một sự thay thế máy tính bảng hoặc máy tính xách tay nhỏ thực tế để làm việc đi. 

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người e dè về độ bền của các sản phẩm công nghệ có thể gập lại như thế này, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem màn hình đó hoạt động như thế nào trong vài tháng trước khi chúng tôi có thể giới thiệu nó.

Giá dao động từ $ 2.500 đến $ 3.100, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật cuối cùng. Điều đó đã khá cao, nhưng đối với các nhà thiết kế trong số chúng tôi, bạn sẽ phải chi thêm 100 đô la cho một chiếc bút Lenovo Mod Pen — nếu bạn muốn làm việc với bất kỳ mức độ chính xác nào. Ồ, và nếu việc gõ trên màn hình không phải là vấn đề của bạn, thì bạn sẽ phải trả thêm 230 đô la nữa cho Bàn phím Lenovo Fold Mini.