Bán Máy scan Canon Lide 300 tại Hải Phòng giá rẻ.

Máy scan Canon Lide 300 là dòng máy thông dụng trên thị trường với loại là một máy quét hình phẳng cấp nhập cảnh được thiết kế để số hóa các bức ảnh và để quét tài liệu rất linh hoạt cho gia đình, văn phòng tại nhà và văn phòng nhỏ.

Bán máy scan Canon Lide 300
Bán máy scan Canon Lide 300

Đánh giá máy Canon Scan LiDE 300

Với máy scan, bất cứ hình ảnh hay tài liệu nào sẽ dễ dàng được chuyển đổi sang dạng dữ liệu số và được lưu trữ hoặc chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất không cần tốn nhiều thời gian của người sử dụng. Chính vì những lợi ích to lớn mà máy scan đem lại mà thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi ở nhiều văn phòng, cơ quan,…

Máy scan Lide 300
Máy scan Lide 300
  • Máy Scan Canon Lide 300 được thiết kế và sản xuất của hãng Canon -một thương nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất về thiết bị số, thiết bị văn phòng,…

 

  • Sản phẩm máy Scan Canon Lide 300 có kích thước nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với những không gian nhỏ chật hẹp trên bàn làm việc tại văn phòng, công sở hoặc tại nhà.
  • Thiết kế nắp Z-lid hiện đại cho phép nâng cao 21mm song song với mặt kính quét, đảm bảo việc quét các tài liệu dày dễ dàng, thuận tiện nhưng vẫn đạt chất lượng cao.
  • Sản phẩm máy Scan Canon Lide 300 có 4 phím bấm EZ trên thân máy cho phép thao tác dễ dàng với tài liệu PDF hoặc ảnh gốc.

 

  • Với độ phân giải quang học lên tới 2400 x 2400 dpi, Độ phân giải quét lớn giúp tạo được nhiều điểm ảnh hơn làm cho sản phẩm scan trở nên sắc nét rõ ràng, có thể phóng to mà không làm mờ ảnh, vỡ ảnh, giảm chất lượng sản phẩm.
  • Máy Scan Canon Lide 300 có thể sử dụng cho nhiều loại khổ giấy với kích thước khác nhau, tối đa là khổ giấy A4 là kích thước trang tài liệu phổ biến, thông dụng được hầu hết người Việt sử dụng.

 

  • Tốc độ quét lớn xấp xỉ 10 giây đối với giấy A4 giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian khi sử dụng
  • Độ sâu màu 24 bit giúp cho máy scan có thể nhận dạng và lưu trữ số lượng màu sắc nhiều hơn, giúp ích rất nhiều trong việc xử lý ảnh. Từ đó, ảnh được xuất ra có màu sắc chân thực, sống động đúng như yêu cầu của người sử dụng.
  • Kết nối chuẩn USB 2.0 dễ dàng kết nối với các thiết bị khác ngoài ra cung cấp điện loại bỏ việc sử dụng nguồn điện từ bên ngoài.

Địa chỉ bán máy Canon Scan LiDE 300 tại Hải Phòng Giá rẻ

Việt Số Hóa là đơn vị chuyên máy văn phòng và thiết bị scan, In ấn. Đại lý độc quyền Máy scan Lide 300 tại Hải Phòng. Chúng tôi vận chuyển hàng miễn phí trong nội thành Hải Phòng.

Giá máy scan Lide 300 hiện tại chúng tôi đang bán với giá 1.450.000 VNĐ

Quý khách có nhu cầu mua máy xin vui lòng gọi số Hotline: 0981.669.996. hoặc 0988 872 245