Máy photocopy Xerox 5335 có tốt không?

Xerox là thương hiệu máy photocopy nổi tiếng toàn cầu. được nhiều người biết đến bởi tính bền bỉ và ổn định của sản phẩm. Bạn đang có ý định tìm hiểu về sản phẩm này và có nhu cầu mua một chiếc máy photocopy để sử dụng tuy nhiên chưa biết nên chọn sản phẩm nào để phù hợp cho nhu cầu của mình. Nếu bạn đang cần tìm máy photocopy dành cho văn phòng Và muốn biết Máy photocopy Xerox 5335 có tốt không? Vậy thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin và đánh giá chi tiết về máy này nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn như ý.

Chi tiết máy photocopy Xerox 5335
Chi tiết máy photocopy Xerox 5335

Máy photocopy Xerox 5335 có tốt không?

Chắc hẳn khi ai đó giới thiệu cho bạn chiếc máy photocopy này thì bạn sẽ đặt ngay câu hỏi và tìm câu trả lời trên mạng internet. Vâng! Máy photocopy Xerox 5335 là chiếc máy đáng cho bạn lựa chọn. Nó hoàn toàn phù hợp với nhứng văn phòng có nhu cầu in ấn ít đến trung bình. Máy có tốc độ in và copy là 35 trang/phút. Đồng thời máy cũng có thể scan trắng đen tới 35 tài liệu/phút. Điều mà không phải chiếc máy photocopy nào trên thị trường cũng có thể làm được. Với máy photocopy Xerox 5335, bạn hoàn có thể di chuyển thông tin nhanh chóng với các tùy chọn như “scan và gửi” cùng lúc nhiều tờ hoặc fax tốc độ cao.

Hiệu suất máy photocopy Xerox 5335 Vượt Trội

Với hiệu suất máy photocopy đặc biệt và tùy chọn thêm chức năng in, quét và fax mạnh mẽ, dòng Xerox WorkCentre 5300 được xây dựng để hoạt động ở mức cao nhất quán. Thêm vào đó, khả năng kiểm soát chi phí ở nhiều cấp độ cho phép bạn dễ dàng quản lý chi phí bằng cách giới hạn, theo dõi và ấn định chi phí làm cho việc thuê máy photocopy Xerox này trở thành một giá trị tuyệt vời.

Máy photocopy Xerox 5335 có tốt không
Máy photocopy Xerox 5335 có tốt không

• Kết quả nhanh hơn. Tốc độ in và sao chép lên đến 35 trang/phút bắt kịp ngay cả với những môi trường bận rộn nhất.

• Quy trình làm việc tự động. Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả với các tính năng tiện lợi tự động hóa các công việc thường ngày. Ví dụ: Chuyển tiếp Fax tới Email tự động gửi các bản fax đến của bạn từ thiết bị trực tiếp vào hộp thư điện tử của máy tính.

• Quét mạnh mẽ. Cải thiện cách bạn làm việc với một loạt các tính năng quét, chẳng hạn như Quét vào Thư mục1, Quét mạng 1, Quét sang PDF1 có thể tìm kiếm văn bản và quét màu tiêu chuẩn. Chuyển đổi các bản cứng thành các tệp kỹ thuật số để định tuyến và lưu trữ tự động. Xem trước bản quét và tài liệu được lưu trữ trên thiết bị ngay trên màn hình cảm ứng màu và bạn có thể truy cập tài liệu nhanh hơn với tính năng nén tệp nâng cao giúp thu nhỏ đáng kể kích thước tệp.

• Đơn giản không cần đến máy tính. Chức năng quét để / in từ USB cho phép bạn in và quét vào thiết bị bộ nhớ USB để gửi tài liệu nhanh hơn khi bạn không ở máy tính của mình.

• Giới hạn và theo dõi việc sử dụng. Với Chế độ Kế toán Chuẩn Xerox, quản trị viên có thể đặt giới hạn cho người dùng cá nhân về số lượng lệnh in, sao chép, quét và fax cũng như tính toán hoạt động của thiết bị ở cấp người dùng, nhóm hoặc bộ phận.

• Trải nghiệm đa nhiệm thực sự. Dòng WorkCentre 5300 cho phép người dùng thực hiện năm tác vụ cùng một lúc: RIP, nhận, lập trình trước, xử lý hàng đợi và truyền. Khả năng nâng cao này cho phép bạn sao chép, in, quét hoặc fax ngay cả khi các công việc khác đang chạy.

BẢO MẬT CAO CẤP VỚI MÁY PHOTOCOPY XEROX 5335

Dòng Xerox WorkCentre 5300 có các công nghệ hiện đại để bảo mật tối ưu trên thiết bị và trên mạng.

• Giữ tài liệu của bạn an toàn mọi lúc. Với In an toàn, các lệnh được lưu trữ trong một hàng đợi riêng biệt cho đến khi người nhận dự định chọn lệnh nào sẽ giải phóng để in. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi các bản sao cứng thành các tệp kỹ thuật số an toàn

với tính năng Quét sang PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

• Ngăn chặn truy cập trái phép. Các tính năng mạnh mẽ như xác thực mạng tiêu chuẩn2, với các công nghệ có sẵn như Hệ thống ID hợp nhất truy cập an toàn và Bộ kích hoạt thẻ truy cập chung, đảm bảo

chỉ người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập thiết bị.

• Giữ an toàn. Dữ liệu nhạy cảm vẫn ở chế độ riêng tư qua mạng của bạn nhờ xác thực mạng và email được mã hóa, cộng với hỗ trợ tích hợp cho IPsec, 802.1X và SNMPv3.0 – các giao thức bảo mật mới nhất.

Tính năng cơ bản máy photocopy Xerox 5335

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu mạng

Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

Bộ đảo 2 mặt bản sao tự động (Duplex)

Tốc độ: 35 bản/phút. Khổ giấy lớn nhất: A3

Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ

Khay giấy tay : 50 tờ

Khay giấy ra bản sao: 500 tờ

Điều khiển bằng màn hình LCD cảm ứng màu 7.0 inch.

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%

Độ phân giải : 600 dpi x 600 dpi

Dung lượng bộ nhớ : 1000 MB + 160 GB HDD

Chức năng chia bộ điện tử.

Chức năng tiết kiệm điện năng.

Hệ thống tái sử dụng mực thải.

Địa chỉ bán máy photocopy Xerox 5335 uy tín nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy photocopy Xerox 5335. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng thật sự uy tín và đáng tin cậy, thậm chí có những cơ sở vì lợi nhuận trước mắt mà bất chấp trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng vào hàng thật hòng đánh lừa khách hàng. Do đó, người dùng cần có sự tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ kinh doanh thật đáng tin cậy.

Công ty Việt Số Hóa được xem là một trong những cơ sở kinh doanh máy photocopy Xerox 5335 uy tín nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm tại đây không chỉ riêng máy photo đều được kiểm định kỹ càng trước khi đưa đến tay khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà đảm bảo giá cả vẫn vô cùng phải chăng.

Mọi thông tin về dòng máy photocopy Xerox WorkCentre 5335 các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ.

Xem thêm : Máy photocopy Xerox 3065

Bài báo giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng của 24h.com.vn

https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/cho-thue-may-photocopy-chat-luong-tai-hai-phong-c341a1175236.html

Cho thuê máy photocopy giá rẻ
Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Bài báo giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đất Việt

https://baodatviet.vn/kinh-te/doanh-nghiep/cho-thue-may-photocopy-hai-phong-tiet-kiem-chi-phi-3415528/

cho thue may photocopy dat viet

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 50 2050
Hotline: 0981.669.996
Email: Tongkhomayphotocopy@gmail.com

Việt Số Hóa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!