Top 5 máy photocopy và máy in văn phòng tốt nhất 2021

Top 5 máy photocopy và máy in văn phòng tốt nhất

Với rất nhiều loại máy photocopy và máy in có sẵn cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp, rất khó để biết cái nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Thật tuyệt vời khi có rất nhiều lựa chọn khả thi, nhưng tại đây tại Dịch vụ Copy Print, chúng tôi có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn và ghép nối bạn với chiếc máy phù hợp nhất. Chúng tôi đã đối chiếu danh sách 5 máy photocopy và máy in hàng đầu của chúng tôi phù hợp với từng nhu cầu khác nhau mà doanh nghiệp của bạn có thể có. 

Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp cho bạn những câu hỏi chính mà bạn nên tự hỏi khi cân nhắc mua hoặc thuê máy photocopy và / hoặc máy in. Trả lời những câu hỏi cơ bản này sẽ giúp bạn hiểu chính xác nhu cầu kinh doanh của bạn là gì và làm thế nào chúng tôi có thể ghép nối cho bạn chiếc máy phù hợp nhất. 

Tôi cần xem xét những gì trước khi mua một máy photocopy hoặc máy in?

Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu cá nhân và yêu cầu in ấn riêng của họ. Biết doanh nghiệp của bạn hoạt động như thế nào và nhu cầu in ấn của bạn là gì là một phần quan trọng của quá trình mua. Chúng tôi có thể trao đổi với bạn về những câu hỏi bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư vào một máy cho văn phòng hoặc không gian làm việc của mình, nhưng sẽ hữu ích nếu bạn có ý tưởng tốt về những gì bạn cần bắt đầu. 

Khả năng in

Hãy suy nghĩ về những gì bạn yêu cầu đối với doanh nghiệp của mình về in ấn và sao chép cơ bản. Những câu hỏi này có thể giúp bạn xác định nơi bắt đầu khi tìm kiếm một máy và tìm thấy ngân sách tối thiểu của bạn cần là bao nhiêu. Biết được các sự kiện chẳng hạn như khối lượng in trung bình của bạn là chìa khóa vì những gì bạn có thể tin rằng khối lượng in cao chẳng hạn, thực tế có thể chỉ là khối lượng trung bình. Do đó, bạn có thể phù hợp hơn với một chiếc máy rẻ hơn.

Hãy xem xét những điểm sau:

  • Bạn làm bao nhiêu in? 
  • Bạn muốn in màu, đơn sắc hay cả hai?
  • Bạn sẽ in những khổ giấy nào? A4 – A0?

Thuộc tính đa chức năng

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sử dụng rất nhiều máy in đa chức năng và các khả năng mở rộng của chúng, chẳng hạn như hoàn thiện. Một số ngành công nghiệp nhất định yêu cầu nhiều công nghệ in, sao chép, quét và fax hơn những ngành khác – đây là lý do mà các câu hỏi sau đây hữu ích.

Hãy xem xét những câu hỏi sau:

  • Bạn có cần quét tài liệu không?
  • Bạn có cần fax tài liệu không?
  • Bạn có yêu cầu khả năng hoàn thiện? (ví dụ- dập ghim hoặc bấm lỗ)

Văn phòng / Không gian làm việc

Không phải lúc nào bạn cũng cần một máy in và máy photocopy lớn, đặt trên sàn để sản xuất tất cả các tài liệu mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Nhiều máy in để bàn có khả năng sản xuất những gì bạn cần, mặc dù các máy lớn hơn có thể phù hợp với các doanh nghiệp lớn hơn.

  • Không gian có phải là một vấn đề ở nơi làm việc của bạn?

Bảo vệ

Bảo mật tài liệu của bạn hầu như luôn luôn quan trọng đối với một doanh nghiệp khi in, quét và sao chép. Đảm bảo rằng tài liệu của bạn được bảo vệ nên là một cân nhắc quan trọng khi mua máy in.

  • Các tài liệu bạn in có nhạy cảm không? (ví dụ- Bạn có cần chức năng nhả pin hoặc nhả thẻ không?)

Có dây hay không dây?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người không cân nhắc vì thực tế là các công nghệ không dây liên tục được ưa chuộng trong thế giới hiện đại. Tại Copy Print Services, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy in có dây, vì hiệu suất của chúng thường tốt hơn nhiều. Bạn có thể đọc thêm về điều này trong bài đăng trên blog của chúng tôi về máy in không dây .

  • Bạn có cần một máy in không dây?
  • Nếu vậy, có cơ sở hạ tầng CNTT thích hợp trong không gian làm việc của bạn để cho phép máy được nối mạng không?

5 máy photocopy và máy in văn phòng hàng đầu của chúng tôi

Ở đây, chúng tôi giới thiệu 5 máy hàng đầu của chúng tôi bao gồm một loạt các khả năng và nhu cầu liên quan đến một số câu hỏi ở trên.

* Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002  là máy từ các nước tiên tiến trên giới mới từ 92-95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 theo tiêu chuẩn Châu Mỹ, Châu Âu với chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Ricoh MP 50021 550x550 1

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn mức trên trung bình (80 – 100 ream giấy/tháng).

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5002 là dòng máy photocopy A3 chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 máy photocopy chuyên nghiệp hội đủ mọi chức năng cần thiết  bao gồm copyin mạngscan màu và fax. Người sử dụng không cần tốn thêm chi phí để trang bị bất kỳ thiết bị văn phòng nào nữa.

Với những tính năng tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu công việc mà máy Ricoh Aficio MP 5002 nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ quý khách hàng đã sử dụng máy và dòng máy photocopy Ricoh này được đánh giá là một trong những thiết bị máy photocopy đa chức năng A3 tốt nhất cho văn phòng.

Máy photocopy Ricoh 5002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống sử dung lại mực thải, máy không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm: Giá máy photocopy Ricoh MP 5002

Chi tiết: Đánh Giá máy photocopy Ricoh MP 5002

* Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5055 SP

Máy photocopy Ricoh MP 5055 SP được thiết kế tinh tế, tương tác với người sử dụng qua màn hình điều khiển cảm ứng LCD 10.1 inch, với chức năng : Copy – In mạng – Scan màu – Scan to Mail & Folder khổ A3, tốc độ 50 trang /phút, tích hợp sẵn 02 ngăn giấy 550 tờ, bộ nhớ RAM lên đến 2GB giúp bạn xử lý hầu hết các công việc ở văn phòng nhanh chóng và hiệu quả.

Máy photocopy Ricoh 5055SP

Bản in sắc nét, đảo mặt tự động

Máy photocopy Ricoh 5055SP với độ phân giải lên tới 1200×1200 dpi cho ra bản in sắc nét được tích hợp sẵn bộ đảo hai mặt giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường với những bản in, sao chụp hoặc quét hai mặt tự động.

Kết nối nhanh chóng

Máy photocopy Ricoh tích hợp sẵn tính năng in qua mạng LAN giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả máy tính trong văn phòng với Ricoh Aficio Mp 5055SP để dùng chung mà không cần phải phụ thuộc một máy chủ nào đó.

Dễ dàng chụp quét các tập tin trực tiếp gửi đến email, các thư mục mạng.

Tiết kiệm chi phí

Máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP với hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí giấy, mực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Quản lý ID theo phòng ban

Với máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP bạn có thể quản lý người sử dụng máy photocopy theo từng phòng ban bằng ID và Pass để theo dõi định mức sử dụng của từng phòng ban, rất phù hợp với những cơ quan, doanh nghiệp lớn, tổ chức hoạt động với nhiều phòng ban. Quản lý người sử dụng tốt hơn thông qua bản in kết quả đầu ra để kiểm soát tốt hơn các chi phí của bạn.

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy photocopy Ricoh Aficio Mp 5055SP thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

Xem thêm: Giá máy photocopy Ricoh MP 5055

Chi tiết: Đánh Giá máy photocopy Ricoh MP 5055

* Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3554 là  dòng máy photocopy kỹ thuật số mới 100%, bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2016. Máy được sản xuất bởi hãng Ricoh trên công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu.

Máy Photocopy Ricoh Aficio 3554 có đầy đủ tính năng Photocopy, in mạng, scan mạng nên rất tiện lợi trong công việc. Hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất và tuổi thọ của máy.

Tốc độ 35 trang / phút, công suất tối đa 30.000 bản/tháng, sẽ đáp ứng kịp thời cho công việc, hiệu quả cho công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio 3554 được thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh tế và sang trọng, máy phù hợp sử dụng cho văn phòng công ty. Máy được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng;

hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

* Máy photocopy Fuji Xerox V3065CPS

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3060 DD-CPS là dòng máy photocopy đa chức năng hoàn thiện nhất .Cho dù nhóm làm việc của bạn cần hiệu suất máy photocopy đặc biệt hoặc sức mạnh gia tăng của in ấn, quét . Tính năng tiết kiệm thời gian tăng hiệu quả của nhóm của bạn, và giải pháp tiên tiến quy trình làm việc hợp lý hóa công việc mà bạn thực hiện mỗi ngày.

Máy photocopy Fuji Xerox V3065CPS

Các mô-đun và dễ dàng quản lý các thiết bị được đóng gói với các tính năng cao cấp để cung cấp một mức năng suất cao hơn và xa hơn nữa các thiết bị văn phòng đa chức năng điển hình của bạn.Năng suất in và sao chép tốc độ lên đến 35ppm để theo kịp với tốc độ bận rộn của bạn.

Dễ dàng sử dụng, giao diện người dùng màu sắc kết hợp tốc độ cao quét màu 55ipm cho phép người sử dụng để giảm khối lượng in. Lưu trữ các tập tin kỹ thuật số thông qua máy tính, những kỷ niệm flash USB và thậm chí gửi dưới dạng file đính kèm email tăng sự tiện lợi

Tạo quét PDF có thể tìm kiếm (tùy chọn) trong một bước dễ dàng từ giao diện người dùng thiết bị nâng cao nhận thức môi trường.Tiêu thụ năng lượng thấp, 2.0W ở chế độ ngủ. Hệ thống sử dụng Mực EA và cảm ứng nhiệt nung chảy làm giảm năng lượng sử dụng thiết bị an ninh.Hệ thống mã hóa đĩa cứng giúp đảm bảo rằng người sử dụng trái phép không thể truy cập tài liệu lưu trữ

*  Máy Photocopy Ricoh MP 5001

Ricoh MP 5001 là thiết bị máy photocopy A3 đa chức năng. Máy có chính năng chính là photocopy, in trắng đen và scan màu với tốc độ 50 trang/phút. Tốc độ in nhanh chóng, kiểu dáng cứng cáp, hoàn thiện tốt,  Máy photocopy Ricoh MP 5001 rất thích hợp để sử dụng trong văn phòng hoặc dịch vụ photocopy nhỏ. Máy cho khả năng sử dụng ổn định. Hàng tháng có thể dùng để in -photocoy từ 10.000-50.000 tờ.

Máy Photocopy Ricoh MP 5001

  Chiếc Ricoh Aficio MP 5001 là dòng máy photocopy đa chức năng, đen trắng mạnh mẽ, MP 5001 nâng cao năng suất cho văn phòng. Có thể nâng cấp và tùy chỉnh, chúng kết hợp tài liệu đơn giản và quản lý thiết bị với hiệu suất cao và thao tác đơn giản.

Ngoài ra, các khả năng quét khác nhau cho phép bạn giao tiếp thông tin trong toàn bộ văn phòng của bạn trong tích tắc.

Xem thêm: Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002

   Ricoh Aficio MP 5001 giúp tăng năng suất và giúp bạn thoải mái. Chúng tạo ra sản lượng 50 trang/phút, với tốc độ song công bằng nhau.

Thời gian chờ được giảm thiểu hơn nữa với tốc độ khởi động nhanh 22 giây và tốc độ sao chép đầu tiên là 3.5 giây.

Máy photocopy và máy in nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Sau khi trả lời các câu hỏi được đề xuất của chúng tôi và xem xét 5 lựa chọn máy hàng đầu của chúng tôi, bạn có thể đã tìm thấy máy photocopy và / hoặc máy in lý tưởng cho văn phòng của mình.

Biết doanh nghiệp của bạn nhu cầu in ấn và sao chép trước khi thảo luận về việc bán hàng có thể mang lại lợi ích to lớn, vì điều này cho phép bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm và có khả năng tiết kiệm tiền.

Nếu không có ví dụ nào trong số này có vẻ phù hợp với văn phòng của bạn – cho dù bạn là thành viên của một công ty lớn, sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hay làm việc tại nhà – Dịch vụ Copy Print có thể giúp bạn.

Chúng tôi có một lượng lớn máy in và máy photocopy, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy phù hợp nhất.

Chúng tôi muốn làm quen với bạn và doanh nghiệp của bạn để chúng tôi có thể giới thiệu máy tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về các yêu cầu kinh doanh của bạn và ngân sách của bạn là bao nhiêu để chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với máy photocopy và máy in mới của mình.

Xem thêm : Giá máy Photocopy Ricoh MP 5001

Chi tiết: Đánh Giá máy photocopy Ricoh MP 5001

Liên hệ

Chúng tôi rất vui được trợ giúp bạn với nhu cầu sao chép và in ấn của bạn. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.