Máy photocopy tân trang lại, nó sẽ đáng tin cậy như thế nào?

Bạn đang nghĩ đến việc mua (hoặc thuê) một chiếc máy photocopy đã tân trang lại, nhưng không chắc nó sẽ đáng tin cậy đến mức nào? Vậy thì tại Tổng kho máy photocopy, hãy để chúng tôi cho bạn biết những gì chúng tôi biết về máy photocopy tân trang và hy vọng sẽ giúp bạn loại bỏ những nghi ngờ đó.

Đây là những máy đã được sử dụng trước đó nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian sử dụng. Có thể là máy đã được nâng cấp cho một kiểu máy nhanh hơn hoặc chỉ là hợp đồng thuê đã kết thúc và một thiết bị mới đã được lắp đặt. Nhưng chỉ vì những máy in này không mới, chắc chắn không có nghĩa là chúng sẽ bị mất uy tín.

Máy photocopy tân trang

Vì vậy, tại sao chọn máy photocopy tân trang?

Khi nào tôi có thể mua (hoặc thuê) một cái mới?

Câu hỏi hay. Trên thực tế, có một số lý do tại sao chọn một máy photocopy tân trang lại có thể tốt hơn là mua (hoặc thuê) một máy mới tinh. Hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những mặt tích cực của việc chọn một máy in được tân trang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Nhu cầu của Doanh nghiệp Nhỏ:

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ và nhu cầu in ấn và máy photocopy của bạn là tối thiểu, thì tại sao lại đầu tư vào một chiếc máy đắt tiền hơn có các chức năng mà bạn có thể không bao giờ thấy mình là thành viên trong nhóm cần. 

Một máy in đa chức năng được tân trang lại sẽ thực hiện công việc tốt như tất cả các máy in khác có thể đắt hơn một chút.

Nhu cầu kinh doanh lớn:

Trong khi các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ việc mua (hoặc thuê) một máy photocopy đã tân trang lại, điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với những doanh nghiệp lớn hơn. Chúng tôi không chỉ tân trang máy photocopy nhỏ mà trên thực tế, chúng tôi tân trang máy in với mọi kích thước và chức năng, kể cả máy in khổ lớn .

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn máy in tốt nhất cho nhu cầu của bạn và điều này bao gồm cả máy photocopy tân trang của chúng tôi.

Tác động môi trường:

Tất cả chúng ta đều đang cố gắng nỗ lực có ý thức hơn để giảm thiểu rác thải và tử tế hơn với hành tinh của chúng ta. Bằng cách mua (hoặc cho thuê) một máy in đã tân trang lại, bạn đang mang lại cho một máy in đã qua sử dụng vẫn còn tuổi thọ của nó một mục đích mới và giúp hỗ trợ việc tái chế máy photocopy cũ.

Thực hiện những thay đổi nhỏ, đặc biệt là trong doanh nghiệp của bạn có thể có tác động tích cực đến môi trường, nó cũng giúp chúng ta tránh vứt máy photocopy cũ vào bãi rác. Tất cả chúng ta đều muốn cố gắng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống

Tiết kiệm chi phí cao:

Những chiếc máy in này sẽ khiến bạn tốn ít chi phí hơn đáng kể so với một chiếc máy hoàn toàn mới, giúp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng giữ chi phí thấp thì một chiếc máy photocopy được tân trang lại chắc chắn là điều bạn nên nghĩ đến.

Một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi:

Khi mua một chiếc máy đã qua sử dụng, nó đã được tân trang lại (nghĩa là đã lột sạch hoàn toàn, làm sạch, tất cả các bộ phận tiêu hao được thay đổi, phần mềm mới nhất, kiểm tra và thử nghiệm) hay đó là một chiếc máy đã qua sử dụng đã được lau nhanh rồi gửi trả lại?

Tại Dịch vụ Sao chép, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các máy photocopy của chúng tôi vẫn có chất lượng in tốt nhất, sau khi trải qua quá trình tân trang 35 bước . chúng tôi đảm bảo bạn có thể in / sao chép lần đầu tiên mọi lúc.

Đáng tin cậy:

Máy photocopy tân trang cũ hơn nhưng điều này không có nghĩa là chúng được đào lên từ thời kỳ đồ đá. Tất cả công nghệ trên chúng vẫn còn rất mới và hoạt động theo tiêu chuẩn tuyệt vời.

Chúng tôi đối xử với các máy photocopy được tân trang lại của mình giống như chúng tôi làm với tất cả các máy in của mình, chúng có cùng một mức độ dịch vụ.

Tại Copy Print, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu về nhu cầu kinh doanh của bạn để cung cấp cho bạn máy photocopy / máy in tốt nhất có thể thực hiện tất cả những gì bạn cần.

Điều này bao gồm cả những máy đã được tân trang lại của chúng tôi, nếu bạn tin rằng doanh nghiệp của mình sẽ được lợi khi mua (hoặc thuê) một máy photocopy đã tân trang lại thì chúng tôi sẽ đảm bảo bạn mua đúng máy.

Tóm tắt:

Vì vậy, đó là suy nghĩ của chúng tôi về máy photocopy tân trang và lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chúng có thể là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.  

Để hiểu rõ hơn về nhược điểm của việc mua (hoặc thuê) bất kỳ máy photocopy tân trang nào, chúng ta có thể thấy rõ ràng là chúng hơi cũ hơn và do đó không còn sáng bóng và công nghệ sẽ có tuổi đời vài năm.

Điểm khác là về lý thuyết, chúng có thể tồn tại ít thời gian hơn một chiếc máy photocopy hoàn toàn mới. Tuy nhiên chúng tôi sẽ bảo hành máy trong 5 năm ! Tuy nhiên, chúng tôi làm tất cả những gì có thể để mang lại cho những chiếc máy photocopy đã tân trang lại này một vòng đời hoàn toàn mới.

Như chúng tôi đã nói trước đây, tất cả các máy photocopy tân trang của chúng tôi đều đi kèm với bảo hành bạch kim 5 sao trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ và chúng tôi sẽ giải quyết! 

Tất cả các máy photocopy / máy in của chúng tôi đều được xử lý với cùng một mức chất lượng dịch vụ và chăm sóc. Điều này cũng được nói cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn những thỏa thuận tốt nhất và cũng để tạo ra những mối quan hệ lâu dài!

Nếu bạn cảm thấy thực sự có thể thu được lợi nhuận từ việc mua (hoặc thuê) một chiếc máy photocopy đã tân trang lại thì hãy liên hệ với bạn! Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn và giúp đỡ!

Nếu bạn đang tự hỏi cách tốt nhất để tài trợ cho máy photocopy mới của mình, hãy xem bài đăng của chúng tôi về việc thuê hoặc mua máy photocopy tại đây .