Máy photocopy Refurbished là gì? Có tốt không?

Máy photocopy Refurbished là gì? Chất lượng của máy photocopy này thế nào? sử dụng có tốt không? Có đáp ứng với yêu cầu sử dụng của người dùng và có thể so sánh với máy mới 100% của hãng không?

MÁY PHOTOCOPY REFURBISHED LÀ GÌ, CHẤT LƯỢNG NÓ NHƯ THẾ NÀO?

Máy photocopy Refurbished hiện đang khá phổ biến vì giá thành rẻ hơn từ 40% -60%hàng mới mà chất lượng lại cao hơn nhiều so với hàng đã qua sử dụng. Những lưu ý gì cần chú ý khi mua máy photocopy này. Hãy cùng Việt SỐ Hóa tìm hiểu xem máy photocopy Refurbished là gì và chất lượng của nó như nào qua bài viết dưới đây nhé.

 

Máy photocopy Refurbished là gì

Máy Refurbished (hay refactoryreconditioned) là hàng tân trang, tức những máy đã được trưng bày tại các hội thảo, triển lãm thương mại, cửa hàng hay hội chợ, hoặc đã có người mua về, sử dụng nhưng phát sinh lỗi nên được trả về để nhà sản xuất kiểm tra và tiến hành khắc phục lỗi đó.

Nói một cách đơn giản hơn, hàng Refurbished là những sản phẩm chưa đạt tối đa chất lượng như hàng Brand new (hàng mới 100%), tuy vậy thì những lỗi phát sinh vẫn đang nằm trong mức độ cho phép, vì thế mà hàng tân trang thường sẽ được bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung máy mới.

Bán máy photocopy tại Hải Phòng
Bán máy photocopy tại Hải Phòng

Máy Photocopy Refurbished được hiểu là những dòng máy photo được dùng để trưng bày ở các hội chợ, hay các showroom  hay triển lãm sản phẩm sau đó các hãng sản xuất mang về tân trang lại và đóng gói thành thùng và tung ra thị trường bán. Những dòng máy photocopy Refurbished này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung chất lượng của máy luôn được đảm bảo.

Ngoài ra máy photocopy Refurbished còn được hiểu là trong quá trình sản xuất, máy có thể bị một số lỗi và không đạt được tiêu chuẩn trong kiểm tra chất lượng để đóng gói và tung ra thị trường. Các máy photo này sẽ được đưa lại hãng sản xuất, khắc phục lại hoàn toàn các lỗi còn thiếu sót sau đó được bán ra thị trường với tên gọi là máy photocopy Refurbished.

may photocopy refurbished gia re

Chất lượng của máy photocopy Refurbished có thật sự tốt hay không?

Khi lựa chọn máy photocopy Người dùng luôn quan tâm đến chất lượng máy Refurbished có thật sự tốt hay không? Chúng tôi xin thưa rằng, chất lượng của máy photocopy Refurbished là hoàn toàn tốt. Sở dĩ rằng, máy photo này đã được kiểm soát lại 3 lần với nhiều các bộ phận khác nhau, đầu tiên là khi máy đến tay người tiêu dùng, họ sử dụng và chất lượng máy không được tốt hoàn trả lại về nhà cung cấp. Tiếp theo là nhà sản xuất khắc phục lỗi máy để phù hợp với chuẩn đầu ra lúc đầu. Và cuối cùng là được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.

ban may photocopy renew
 

Có thể nói, nếu bạn lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp sản phẩm máy photocopy Refurbished uy tín, chất lượng là tốt nhất. Ngoài ra, với một lý do tốt nhất là việc tin tưởng vào sản phẩm được nhập về, tin tưởng vào nhà cung cấp.

Đến với Việt Số Hóa – một doanh nghiệp với gần 14 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy theo đúng xu hướng thị trường người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị mang đến những gì người tiêu dùng cần. Với đội ngũ nhân viên lên đến 70 người, đội ngũ kỹ thuật lên đến 30 kỹ thuật viên luôn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Với giá trị cốt lõi, lấy khách hàng làm trọng tâm. Việt Số Hóa tin tưởng luôn là luôn là lựa chọn số một cho khách hàng về các giải pháp văn phòng.

———————————————-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0981.669.996 – 0977 8888 56
Email: vietsohoa@gmail.com