Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065- cộng sự của dân công sở

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 có nhiều chức năng in, scan, photo… là giải pháp tiết kiệm chi phí, giảm bớt đầu việc cho dân văn phòng.

Theo anh  Hải Anh –  (nhân viên một công ty dịch vụ vận tải tại Hải Phòng), tại mỗi doanh nghiệp, để đáp ứng khối lượng công việc lớn mỗi ngày, chất lượng cơ sở vật chất rất quan trọng. “Thử tưởng tượng deadline đang gần kề, KPI chưa xong mà laptop, máy in hay máy photo lại dở chứng thì hỏng hết”, anh Hải Anh chia sẻ

máy photocopy Xerox dành cho văn phòng
Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065- cộng sự của dân công sở

Do đó, việc đầu tư trang thiết bị là một trong những giải pháp giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên văn phòng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho công việc. Đơn cử, trong lĩnh vực in ấn, những chiếc máy in cá nhân khó đáp ứng khối lượng và yêu cầu về chất lượng bản in thiết kế.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, để hoàn thiện một bộ máy in cỡ lớn với đầy đủ máy và phụ kiện, người dùng phải đầu tư khoảng từ vài chực đến vài trăm triệu đồng. Đây là mức chi phí không nhỏ đối với nhiều công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa.

Một trong những giải pháp được nhiều công ty ưu tiên lựa chọn là đầu tư Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 . Theo đó, với một lần mua dòng sản phẩm này, doanh nghiệp có toàn bộ máy và phụ kiện với giá thành hợp lý và chi phí mực in cho mỗi tờ in khá kinh tế, rơi vào khoảng 50 – 60 đồng.

Theo anh Lưu Quang Anh – Giám đốc công ty TNHH công nghệ Việt Số Hoá chía sẻ : ” Trong những năm trở lại đây máy photocopy Fuji Xerox được nhiều doanh nghiệp lựa chọn không chỉ về giá thành dễ chịu hơn nhiều so với những máy photocopy cùng phân khúc mà nó lại chạy rất ổn định mang lại hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng”.

Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 được đánh giá là dễ dàng thao tác, giúp doanh nghiệp không tốn nhiều nhân lực cho lĩnh vực in ấn, văn thư.

Theo nhà sản xuất, khi sử dụng máy tính kết hợp với Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 khách hàng có thể tối ưu hiệu quả làm việc và không lo ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện, tránh tình trạng máy giật lag, hư hỏng làm gián đoạn công việc.

Hiện nay, dòng máy photocopy Fuji Xerox nói chung và Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065 được bán tại nhà phân phối chính thức tại Việt Số Hoá.  Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi đầu tư trang thiết bị công nghệ văn phòng.

Xem thêm : Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng tốt nhất 2021

Thành lập từ năm 2012, Việt Số Hoá là nhà phân phối , nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, sản phẩm chủ lực là máy photocopy

Đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi, 6 ngày trong tuần. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0981.669.996 

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/