Đánh giá Máy in HP Laserjet Pro M402dw

Đánh giá Máy in HP Laserjet Pro M402dw của chúng tôi

Máy in này gần như là cơ bản, nhưng nó thực hiện công việc mà nó được thiết kế và đó là điều quan trọng. Một máy in mono đơn giản, không rườm rà có thể … in.

Ưu Điểm
  • Tốc độ in nhanh
  • Không dây nếu kiểu DW
  • Khay giấy có kích thước tốt
  • In 2 mặt
Nhược điểm
  • Không có dây nếu mô hình DN
  • Đèn tính năng

Máy in HP Laserjet Pro M402dw Phù hợp với ai?

Bất kỳ văn phòng vừa và nhỏ nào cần một máy in đơn sắc chỉ in. Không có chức năng đặc biệt nào khác ở đây, ngoài bộ in hai mặt để in 2 mặt, vì vậy nếu bạn muốn quét hoặc sao chép, hãy tìm ở nơi khác. 

Xin lưu ý rằng máy in này có thể có mã kiểu M402dw hoặc M402dn. Biến thể DW có không dây, biến thể DN chỉ có cổng ethernet. Đảm bảo mua khả năng mạng bạn cần.

Tính năng & Kết nối Máy in HP Laserjet Pro M402dw

HP M402dn là … một chiếc máy đơn giản. Bộ tính năng cơ bản là:

  • Song công
  • Khay giấy 250 tờ
  • Khay đa năng 100 tờ
  • Khay giấy ra có thể chứa 150 tờ

Bạn cũng có thể tận hưởng khả năng kết nối không dây, trực tiếp không dây, NFC và tính năng in qua đám mây nếu mua M402dw, nếu không, bạn chỉ nhận được một cổng ethernet với mẫu M402dn. Dù mô hình bạn mua vẫn là một chiếc máy nhỏ, phù hợp hơn để ngồi trên bàn làm việc trong một văn phòng nhỏ.

Đánh giá Máy in HP Laserjet Pro M402dwĐánh giá Máy in HP Laserjet Pro M402dwĐánh giá Máy in HP Laserjet Pro M402dw

Tốc độ và chất lượng in Máy in HP Laserjet Pro M402dw

Chất lượng in trên các kiểu máy HP M402 là khoảng 7/10. Nó không phải là điều cuối cùng về độ sắc nét chuyên nghiệp mà bạn có thể thấy nhưng đó không phải là những gì máy in này. M402 là sự cân bằng lý tưởng giữa chi phí, tốc độ, chất lượng và sự dễ dàng của chúng tôi; và vì mục đích đó HP đã đóng đinh nó.

Tuy nhiên, đừng để đánh giá này đánh lừa bạn, chất lượng in là quá đủ tốt cho hầu hết mọi yêu cầu văn phòng. Tài liệu phát tay sẽ đủ tốt, báo cáo và đồ thị sẽ ổn. Rõ ràng là không có màu từ máy in, nhưng các biến thể màu đen và xám được chấp nhận nhiều hơn cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc văn phòng nhỏ.

Tốc độ in nhanh ấn tượng 17-20 trang / phút, nhưng đừng để bị hiểu nhầm bởi những tuyên bố không có thật của HP về tốc độ in; lên đến 40 trang mỗi phút trong xếp hạng của họ. Các nhà sản xuất phát hành các phép đo tốc độ trang chính xác càng sớm càng tốt. Mặc dù vậy, 17 trang / phút là không quá chậm và đối với các loại văn phòng sẽ mua máy in cỡ này là quá đủ. 

Hộp mực & Chi phí Chạy của Máy in HP Laserjet Pro M402dw

Lựa chọn hộp mực cho M402 có hai dung lượng (khác nhau đáng kể). Hộp mực nhỏ hơn, dung lượng tiêu chuẩn mang lại cho bạn năng suất lên đến 3.100 trang, quá đủ cho bất kỳ người dùng số lượng thấp hơn nào. Hộp mực lớn hơn có năng suất khổng lồ lên đến 9.000 trang, gần gấp 3 lần công suất khiến chiếc máy này trở nên hoàn hảo cho các văn phòng bận rộn hơn mà vẫn muốn có một máy in với diện tích nhỏ.

Năng suất tăng lên này rõ ràng dẫn đến chi phí vận hành rẻ hơn trên hộp mực dung lượng cao hơn, với chi phí chạy dự kiến ​​khoảng 1,5p mỗi trang (ex vat). Chi phí này giảm mạnh nếu bạn sẵn sàng sử dụng hộp mực tương thích (tuyệt vời) của chúng tôi. Một trong những hộp mực dung lượng cao mang lại chi phí thấp đáng kinh ngạc cho mỗi trang khoảng 0,6p, một món hời tuyệt đối.

Trống được tích hợp sẵn trong hộp mực nên không có chi phí tiêu hao nào khác phải xem xét, mang lại cho HP này một chi phí vận hành tổng thể rất thuận lợi so với các lựa chọn thay thế của Samsung.

Ai Nên Mua Máy in HP Laserjet Pro M402dw?

Bất kỳ văn phòng nào muốn có một máy in đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại muốn sử dụng thương hiệu HP. Có rất nhiều sự lựa chọn máy in đơn sắc cho các văn phòng nhỏ và máy in này có sẵn những lựa chọn tốt nhất.

Xem chi tiết : Giá Máy in HP Laserjet Pro M402dw

image_pdf

Bình luận trên Facebook