Máy in A3 có thể mang lại lợi ích gì?

WF C579R WF C869R

Khi lần đầu tiên thành lập doanh nghiệp của mình, một trong những điều chính bạn cần xem xét là loại máy in bạn cần và khổ giấy bạn muốn sử dụng, vì có rất nhiều mẫu máy in. Trong khi máy in A4 có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng thì máy in A3 mang đến cơ hội cho doanh nghiệp tăng năng suất, hiệu quả và tính sáng tạo.

Tin vui là tất cả các máy in A3 của chúng tôi cũng cho phép in A4, mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Có sẵn ở cả kiểu máy in laser và máy in phun với các tùy chọn màu/đơn sắc và khả năng đơn chức năng/đa chức năng, bạn chắc chắn sẽ tìm được giải pháp in đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Cho dù tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp trong nhà hay tăng cường tiếp thị và truyền thông bằng biểu ngữ và áp phích, máy in A3 có thể chứng tỏ là một công cụ có giá trị trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Đối với những người đang nghĩ đến việc bước vào thế giới A3, đây chỉ là một số lợi ích kinh doanh của việc sở hữu một máy in A3 .

WF C579R WF C869R

Tạo ấn tượng với bản in A3

Với giấy A3 có kích thước tăng gấp hai lần so với giấy A4, các bản in lớn hơn có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Máy in A3 cho phép người dùng tạo ra nhiều loại tài liệu tiếp thị bắt mắt với màu sắc rực rỡ và độ phân giải cao. Họ cũng có rất nhiều tiềm năng thiết kế đồ họa và kích thước lớn hơn mà A3 cho phép có thể hữu ích cho những người khiếm thị.

Ngoài việc sản xuất tài liệu tiếp thị, máy in A3 còn có thể là một công cụ thiết yếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp như lĩnh vực kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị, v.v.

Cắt giảm chi phí với máy in A3

Việc thêm một máy in A3 vào không gian làm việc của bạn có thể mang lại lợi ích cao trong việc quản lý chi phí in ấn. Với khả năng tự sản xuất các tài liệu quảng cáo chất lượng chuyên nghiệp, máy in A3 giúp giảm bớt nhu cầu gia công cho bên thứ ba. Chúng tôi cũng có nhiều loại máy in A3 giá rẻ để giúp quá trình này trở nên tiết kiệm chi phí hơn.

Một ưu điểm khác khi chọn mua máy in A3 của chúng tôi là bạn sẽ không cần phải mua máy in riêng để in A4 vì tất cả các máy in A3 của chúng tôi đều có khả năng in A4. Sử dụng máy in A3 giúp giảm sự phụ thuộc của bạn vào các công ty khác, cho phép bạn tạo các nguồn lực tiếp thị chất lượng cao với thời gian sản xuất nhanh hơn đáng kể và chi phí thấp hơn.

Ngoài việc thúc đẩy khả năng tự cung cấp, máy in A3 còn có nhiều thuộc tính tiết kiệm chi phí. Với các tính năng bao gồm in hai mặt tự động và tùy chọn

tiếp tục in ở chế độ đơn sắc (ngay cả khi máy in hết mực màu), người dùng có thể đảm bảo chi phí in được giữ ở mức tối thiểu.

Hộp mực dung lượng cao cũng giảm chi phí trên mỗi trang và giảm tần suất can thiệp của người dùng. Đối với những người muốn kiểm soát hoàn toàn chi phí in A3, giải pháp in được quản lý là một lựa chọn có hiệu quả cao.

Có sẵn cho tất cả người dùng và có khả năng mở rộng cao cho người dùng doanh nghiệp lớn hơn, các giải pháp in được quản lý mang lại sự minh bạch hoàn toàn trong mọi khía cạnh in ấn – tại Printerland, chúng tôi có nhiều dịch vụ đăng ký in được quản lý để lựa chọn, thay thế cho việc mua máy in mới.

Với các dịch vụ được điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng, Giải pháp in được quản lý cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát chi phí của họ với chi phí mỗi trang in cố định, bất kể khối lượng in, độ che phủ trang hay tỷ lệ màu so với in đơn sắc.

Tăng năng suất với máy in A3

Vì máy in A3 có thể in ở nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau nên nó có thể đóng vai trò là trung tâm đáp ứng nhiều yêu cầu của văn phòng. Máy in A3 đa chức năng màu ngày càng trở nên phổ biến và cung cấp các chức năng như in, sao chép, quét và fax, mang đến sự linh hoạt vượt trội với khả năng đáp ứng các môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe. Bạn cũng có thể cắt giảm chi phí bằng máy in đa chức năng vì bạn sẽ không cần phải mua nhiều thiết bị.

Với khả năng in khối lượng cao hơn so với máy in A4, máy in A3 có thể giúp người dùng giải quyết khối lượng công việc nặng một cách dễ dàng.

Một loạt các phụ kiện tùy chọn cho phép người dùng mở rộng khả năng của máy in A3. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh máy in A3 của mình với khối lượng in tăng lên thông qua các khay nạp công suất cao bổ sung hoặc khả năng tạo các tập sách nhỏ được dập ghim chuyên nghiệp với bộ hoàn thiện văn phòng tùy chọn.

Với các mẫu A3 có sẵn tính năng in không dây tiêu chuẩn, người dùng có thể in từ mọi nơi tại nơi làm việc. Các ứng dụng in di động bao gồm AirPrint và Mopria Alliance cũng cho phép người dùng in không dây từ thiết bị di động Apple và Android, với quyền truy cập vào Google Drive, Microsoft OneDrive và DropBox mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Các tùy chọn về khả năng kết nối mạng cho phép nhiều người dùng in tới một máy in, hợp nhất các nhu cầu in vào một thiết bị A3 duy nhất. Với nhiều máy in đa chức năng A3 bao gồm màn hình cảm ứng màu lớn, người dùng có thể dễ dàng truy cập các tác vụ và chức năng in, cho phép thao tác đơn giản hơn.

Đối với những người có nhu cầu in ngoài khổ A3, máy in SRA3 cho phép in tài liệu lớn hơn để tạo ra các tài liệu quảng cáo đẹp mắt. Sử dụng khổ giấy A3 tiêu chuẩn lớn hơn một chút là 320mm x 450mm, SRA3 tránh được những hạn chế của máy in laser A3 thông thường vốn tạo ra đường viền trống trên tài liệu khi in. Máy in SRA3 tạo ra bản in lớn hơn, sau đó có thể cắt thành kích thước A3 để tạo ra tài liệu tràn cạnh.

Bạn nên chọn mẫu máy in A3 nào?

Tại Printerland, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu máy in khác nhau, chỉ bán những thương hiệu chất lượng cao nhất trên thị trường. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi đã liệt kê một số tùy chọn phổ biến hơn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Máy in Xerox A3

Dẫn đầu thị trường về công nghệ in, máy in Xerox A3 đã tạo ra những kết quả vượt trội trong nhiều thập kỷ.

Xerox đã tiếp tục chuyển đổi ngành công nghiệp máy in, giới thiệu một loạt các tính năng độc quyền nhằm cách mạng hóa tính dễ sử dụng, hiệu suất, bảo mật và hơn thế nữa.

Ví dụ: Công nghệ Xerox ConnectKey kết hợp các khả năng di động và đám mây tiên tiến với bảo mật máy in tiêu chuẩn, cho phép người dùng quản lý in, quét và chia sẻ từ đám mây trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu bằng các tính năng bảo mật toàn diện.

Ngoài máy in CMYK A3 truyền thống, Xerox đã mở rộng phạm vi của họ sang máy in A3 mực trắng, sử dụng mực CMYK+W. Máy in mực trắng có thể tạo ra nhiều loại vật liệu in mà máy in A3 thông thường không thể thực hiện được. Khả năng in trên vật liệu tối màu cho phép tạo ra các tài liệu tiếp thị độc đáo, chuyên nghiệp.

Máy in HP A3

Cung cấp cho các doanh nghiệp những phương tiện có thể hợp lý hóa và cải thiện quy trình làm việc, HP tiếp tục cung cấp các giải pháp in A3 đẳng cấp thế giới.

Với sự đa dạng của các mẫu máy in laser và in phun, Máy in HP A3 có các tính năng độc quyền giúp người dùng nâng cao hiệu quả, bảo mật và hiệu suất, mang đến sự an tâm cho mọi nhu cầu in ấn của bạn.

Các thuộc tính đổi mới bao gồm HP Wolf Enterprise Security, cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối toàn diện, cũng như khả năng phục hồi và bảo vệ theo lớp, phòng thủ. Với khả năng bảo vệ hàng đầu trong ngành được tích hợp vào máy in HP, tính năng bảo mật HP Wolf cho phép người dùng thu hẹp các lỗ hổng bảo mật bằng chương trình cơ sở tự phục hồi, phát hiện vi phạm trong bộ nhớ và hơn thế nữa.

Dòng máy in A3 của Việt Số Hóa

Nếu bạn đang muốn mua một máy in A3 mới và không chắc chắn nên chọn model nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, với nhiều mẫu mã và nhãn hiệu có sẵn để mua ngay trên trang web Printerland, phù hợp với mọi ngân sách .

Đội ngũ cố vấn chuyên môn của chúng tôi đã làm việc trong ngành máy in trong một thời gian dài, vì vậy chúng tôi có đầy đủ kiến ​​thức để đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho nhu cầu in ấn của mình. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn máy in thân thiện với môi trường dành cho những người có tư duy bền vững hơn, cũng như dịch vụ đăng ký bản in được quản lý linh hoạt của chúng tôi nếu bạn muốn đảm bảo nhu cầu in ấn của mình được đảm bảo an toàn.

Tất cả máy in A3 của chúng tôi đều có thể được mua trực tuyến ngay lập tức, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút lời khuyên hoặc muốn thiết lập đăng ký in được quản lý, hãy gọi cho nhóm của chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn của bạn ngay hôm nay.