[MÁCH BẠN ] Địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo tại Hải Phòng chất lượng 2022

Nếu bạn đang phân vân việc mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt thì hãy điểm qua bài viết sau để lựa chọn được địa chỉ mua uy tín, hạn chế rủi ro mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý và có giá trị cao nhất thế giới bởi sự dược tính quý giá, cùng quá trình thu hoạch công phu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo thì hãy chọn mua ở những đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng.

Mua đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng ở đâu?

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý được nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe. Bài viết giới thiệu top 5 đơn vị, đại lý uy tín tại Việt Nam để bạn có thể mua đông trùng hạ thảo nguyên con hoặc những chế phẩm chất lượng nhất.

Quý khách có thể đến 2 địa chỉ ở Hải Phòng là 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng hoặc 25 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng Hải Phòng.

Lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo

top 5 dia chi ban dong trung ha thao uy tin 4Nên chọn mua đông trùng hạ thảo ở cơ sở uy tín để tránh hàng giả

Dù tìm mua đông trùng hạ thảo ở địa chỉ nào bạn cũng cần hỏi xem những giấy tờ chứng nhận để chứng minh nguồn gốc, thông tin thành phần… Khi mua đông trùng hạ thảo nhớ hỏi thêm về hướng dẫn sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của mình nhé.

Xem thêm: Những thông tin về đông trùng hạ thảo mà bạn nên biết

Gợi ý lượng dùng đông trùng hạ thảo an toàn tại nhà

Người bình thường mua đông trùng hạ thảo để tăng cường sức khỏe: Sử dụng 15 mg/ngày.

Người bị trầm cảm nhẹ đến trung bình, người mất ngủ có thể mua đông trùng hạ thảo dùng 30mg/ngày/2 lần.

Ngưỡng an toàn sử dụng đông trùng hạ thảo là không quá 1.5 g/ngày, liều gây độc là 5g/ngày.

Sử dụng thêm những chế phẩm từ đông trùng hạ thảo

Bài viết tổng hợp những địa chỉ uy tín dành cho bạn đọc đang thắc mắc mua đông trùng hạ thảo tươi ở đâu. Chúc bạn sẽ mua đông trùng hạ thảo chất lượng với giá thành tốt nhất.