Lắp điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thụy

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Kiến Thụy Hải Phòng gọi ngay 0981.669.996

với thời tiết giao mùa sắp chuyển sang hè với cái nắng nóng sẽ gây ra tình trạng thiếu nước, thiếu điện cho người dân sử dụng. Tại Việt Nam tình trạng này thường xuyên xảy ra, đã có nhiều phương án để cải thiện tình hình này trong đó có đề án sử dụng năng lượng tái tạo.

 

Với giá thành điện ngày càng tăng thì sử dụng năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu hơn cả.

dien nang luong mat troi tai kien thuy

hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 – 175Wp và có tuổi thọ trung bình là 30 năm.

 

Nguyên lý hoạt động:  từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều. Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển. Thông qua bộ đổi điện DC/AC tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn.

Bạn đã rất hứng thú về hệ thống điện mặt trời, nhận biết rõ lợi ích kinh tế lâu dài mà nó mang lại và hiện tại cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống. Đây lại là vấn đề bạn băn khoăn phải không nào? Một loạt câu hỏi, hoặc tiêu chí cần thiết trước khi lắp đặt hiện lên trong đầu bạn:

Đây có phải là đơn vị thi công uy tín không? Có kinh nghiệm không? từng thi công ở những đâu rồi? chế độ bảo hành thế nào?…. và rất nhiều câu hỏi nữa sẽ được diễn ra.

Điện mặt trời tại Kiến Thụy sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé

Đối với 1 đơn vị lắp đặt điên mặt trời uy tín như đơn vị chúng tôi thì việc có một bản vẽ 3D có giá trị sử dụng trước khi thi công là điều kiện tiên quyết. Rất nhiều đơn vị hiện nay hầu như không có bản vẽ, hoặc bản vẽ không có giá trị thi công – tức là không thể áp dụng thực tế, đến lúc đó phó mặc cho những thợ lắp của mình.  Chúng tôi luôn có những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm sẵn sàng thiết kế bản vẽ hệ thống điện mặt trời một cách chi tiết, dễ hiểu và hợp lý và có giá trị để tư vấn cho chủ đầu tư và áp dụng vào quá trình lắp đặt.

Việc lắp đặt cũng cần được tính toán kỹ thuật thật kỹ, như việc công trình xây dựng có chịu được tải trọng 25 – 30 năm không – cho nên chúng tôi luôn kiểm định kết cấu trước khi lắp. Việc lắp đặt phụ kiện không tốt sẽ dẫn đến thấm dột, ăn mòn điện hóa mái nhà. Một số đơn vị không uy tín có thể sau một vài năm lắp đặt kiểm tra lại đã thấy hệ khung, giá đỡ đã “biến hóa” một cách thảm hại – nhất là các vùng ven biển.

lap dien nang luong mat troi kien thuy

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật, khảo sát kỹ trước khi lắp đặt. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn một cách hiệu quả nhất.
Chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo hành, kiểm tra hiệu suất, vệ sinh các tấm pin mặt trời định kỳ giúp chủ đầu tư an tâm hơn trong việc sử dụng hệ thống do chúng tôi lắp đặt.


 Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Kiến Thụy- Hải Phòng

Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/ngày) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng pin Panasonic
3.0 12kWh – 15kWh 60.000.000 5 – 6 năm
5.0 20kWh – 25kWh 100.000.000 5 – 6 năm
10.0 40kWh – 50kWh 200.000.000 5 – 6 năm
Sử dụng pin Vsun
3.0 12kWh – 15kWh 57.000.000 5 – 6 năm
5.0 20kWh – 25kWh 95.000.000 5 – 6 năm

 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới Growatt

Tấm Pin Panasonic – Vsun

Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

Xem thê: đại lý pin mặt trời tại Hải Phòng

 Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình

Việt Số Hóa với đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: