Lắp điện năng lượng mặt trời tại Hạ Long giá rẻ 2020

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Hạ Long giá rẻ 2020 gọi ngay 0981.669.996

Thành phố Hạ Long được đánh giá là 1 trong những địa phương ở miền Bắc có khả năng phát triển điện năng lượng mặt trời. Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi, nguồn năng lượng phong phú,nguồn bức xạ mặt trời chính là yếu tố chính để phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 Điện mặt trời Hạ Long hiện đã và đang thi công rất nhiểu các công trình điện mặt trời trong và ngoài tỉnh, mang đến các giải pháp tiết kiệm điện năng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ lắp đặt mới nhất, các sản phẩm pin mặt trời, bộ biến tần chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Lợi ích của điện mặt trời

• Giảm chi phí tiền điện hàng tháng

• Nguồn điện dư có thể bán lại cho nhà nước lấy tiền

• Hệ thống điện mặt trời áp mái giúp che chắn ánh nắng trực tiếp cho mái nhà, chống nóng tốt

• Giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường

• Thời gian sử dụng lâu dài lên tới 25 năm

• Thời gian thu hồi vốn nhanh từ 3 – 6 năm

1. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời có tốn kém không?

 Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu hệ thống điện mặt trời là gì?

Hệ thống điện mặt trời là hệ thống sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển hóa bức xạ mặt trời thành nguồn điện phục vụ cho sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất. Công suất hệ thống điện mặt trời phụ thuộc vào cường độ bức xạ mặt trời, hệ thống tấm pin mặt trời nhiều hay ít.

dien mat troi tiet kiem

• Hệ thống điện năng lượng mặt trời gồm những gì?

Hệ thống điện mặt trời là tập hợp của:

Pin mặt trời: Các tấm pin được lắp đặt là loại pin mono có công suất lớn, cho hiệu suất chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng cao

Bộ biến tần: có tác dụng chuyển hóa dòng điện 1 chiều thành dòng điện xoay chiều có cùng pha, cùng tần số với nguồn điện lưới quốc gia để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất

Các phụ kiện lắp đặt khác: dây dẫn điện, modun, tủ điện, bộ giám sát, chống sét lan truyền,….

• Vậy lắp đặt hệ thống điện mặt trời có đắt không?

Hệ thống điện mặt trời tùy từng đơn vị lắp đặt, tùy từng thiết bị sử dụng (pin, inverter,…) mà có giá khác nhau, thông thường 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời có chi phí lắp đặt là 16 triệu – 21 triệu/1kw điện.

Nhìn thì thấy giá trị cũng tương đối lớn, nhưng nếu tính về số tiền điện tiết kiệm được từng tháng (số điện xuống thấp thì EVN cũng sẽ tính giá điện ở bậc thấp), nên thời gian thu hồi vốn nhanh, sử dụng lâu dài từ 25 năm trở lên.

Ngoài ra hệ thống điện mặt trời còn có thể chống nóng cho mái nhà, giúp chủ nhà có thể tiết kiệm chi phí làm mái chống nóng,… tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Với tất cả những liệt kê bên trên, có thể thấy lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không hề cao so với lợi ích tổng thể mà nó mang lại.


2. Các lợi ích của hệ thống điện mặt trời

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện hàng tháng, có nguồn điện ổn định cung cấp cho sinh hoạt, sản xuất vào ban ngày.

Giảm phụ thuộc vào hệ thống điện lưới quốc gia, có thể cung cấp thêm nguồn điện cho điện lưới quốc gia và thu về số tiền tương ứng số điện cung cấp lên hệ thống với giá mua điện mặt trời áp mái hiện nay là 1943 đồng/kwh

Khả năng thu hồi vốn nhanh, hệ thống có tuổi thọ cao

Láp điện mặt trời tai An Lão
Láp điện mặt trời tai An Lão

Các tấm pin mặt trời có khả năng chống nóng, chống tia uv cho ngôi nhà của bạn, tăng tính thẩm mỹ cho n gôi nhà

Không gây ra hiệu ứng nhà kính, không xả thải các nguồn gây ô nhiễm môi trường như nhiệt điện, không làm ảnh hướng đến tự nhiên như thủy điện.


3. Hệ thống điện mặt trời tại Hạ Long, Quảng Ninh

Tại Hạ Long Hiện nay, Việt Số Hóa đang triển khai lắp đặt khá nhiều hệ thống điện mặt trời áp mái nhà cho các hộ gia đình và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Hệ thống này vừa có thể tận dụng diện tích mái nhà để không và khiến chúng sinh ra tiền cho các chủ đầu tư, lại có tác dụng chống nóng, bảo vệ ngôi nhà.

Có thể một số người lo ngại, đưa ra các lập luận “muốn làm điện mặt tròi thì làm ở miền nam nhiều nắng, ở miền Bắc thì được mấy nải” – nhưng thực ra đây là một quan niệm sai lầm, họ không biết rằng nước Đức là một trong những cường quốc hàng đầu về năng lượng tái tạo có chỉ số bức xạ chỉ bằng miền Bắc nước ta, nhưng họ vẫn là nước dẫn đầu về điện mặt trời; hơn nữa hệ thống điện mặt trời hoạt động tốt nhất tại nhiệt độ khoảng 25 độ C.

Các hộ gia đình, doanh nghiệp tại Hạ Long thường tìm hiểu và lắp đặt các hệ 3kw, 5kw, 7kw, 10kw trở lên,…. với lượng tiền điện tiêu thụ hàng tháng tương ứng từ hơn 1 triêu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu tiền điện trở lên,…

Thời gian khảo sát lắp đặt nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 vài ngày là lắp đặt xong, chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh tấm pin đi kèm giúp hệ thống điện mặt trời của khách hàng luôn được đảm bảo hoạt động ở chế độ tối ưu nhất.

• Tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời áp mái:

Hệ thống điện mặt trời áp mái thường được lắp trên mái nhà, kết hợp giữa hệ thống điện mặt trời và điện  lưới quốc gia. Các tấm pin mặt trời chuyển hóa bức xạ mặt trời thành nguồn điện 1 chiều, nguồn điện này qua bộ biến tấn chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều để các tải tiêu thụ điện sử dụng.

Vào ban ngày hệ thống ưu tiên sử dụng điện mặt trời, tới giờ cao điểm khi công suất hệ thống  cực đại hoặc các tải không sử dụng hết sản lượng điện hệ thống tạo ra thì sản lượng điện dư thừa này sẽ được đẩy lên mạng điện lưới quốc gia và được đo lại bằng đồng hồ 2 chiều (đồng hồ này có tác dụng thống kê lượng điện đẩy lên lưới để lấy đó làm căn cứ cuối tháng EVN chuyển tiền mua điện vào tài khoản cho chủ đầu tư)

Vào ban đêm hệ thống không hoạt động hoặc không đủ lượng điện cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện, thì sẽ bổ xung thêm nguồn điện từ mạng điện lưới quốc gia và cũng được đo lại bằng đồng hồ 2 chiều.

Hệ thống này được sử dụng cho các hộ gia đình, xưởng sản xuất, trường học, doanh nghiệp, siêu thị,… những nơi có nhu cầu sử dụng điện cao vào ban ngày.

cau tao dien hoa luoi 1 1


4. Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hạ Long

4.1 Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công suất (KW) Lượng điện sản xuất (kWh/ngày) Chi phí đầu tư (VND) Thời gian hoàn vốn (năm)
Sử dụng pin Panasonic
3.0 12kWh – 15kWh 60.000.000 5 – 6 năm
5.0 20kWh – 25kWh 100.000.000 5 – 6 năm
10.0 40kWh – 50kWh 200.000.000 5 – 6 năm
Sử dụng pin Vsun
3.0 12kWh – 15kWh 57.000.000 5 – 6 năm
5.0 20kWh – 25kWh 95.000.000 5 – 6 năm

4.2 Trọn bộ các thiết bị

Inverter hòa lưới Growatt

Tấm Pin Panasonic – Vsun

Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền

Khung nhôm chịu lực cao

Các phụ kiện lắp đặt phụ

4.3 Thời gian bảo hành

Inverter bảo hành 6 năm

Tấm pin: bảo hành vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất hoạt động trên 80% trong vòng 25 năm.

Bảo hành vật tư phụ 10 năm tại chân công trình


5. Liên hệ lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hạ Long, Quảng Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hạ Long Quảng Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0981.669.996 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.


6. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

• Câu hỏi: Gia đình tôi hiện đang sử dụng khoảng 2,5 triệu tiền điện, tôi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì nên lắp đặt hệ bao nhiêu kw thì hợp lý?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu sử dụng điện của gia đình bạn, bạn có thể nghiên cứu lắp đặt hệ 7kW, sản lượng điện hàng tháng dự tính được sẽ là 840kwh/tháng sẽ đủ cho gia đình bạn sử dụng ngay trong mùa hè nắng nóng này. Lượng điện dư bạn có thể bán lại cho EVN để lấy tiền hàng tháng.

 

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi là khi lắp đặt vào mùa hè thì ok rồi, nhưng nếu mùa đông thì sao? không có ánh nắng to vậy hệ thống có làm việc được không? đầu tư 1 số tiền lớn chỉ để dùng mùa hè thì quá tốn kém và không thiết thực

⇒ Trả lời: Chào bạn, câu hỏi của bạn rất hay. Như chúng tôi đã nói ở trên, hệ thống điện mặt trời hoạt động dựa trên sóng bực xạ mặt trời chứ không phải là do nắng to hay không có nắng bạn nhé. Khi hệ thống điện mặt trời tiếp nhận được nhiều sóng bức xạ mặt trờii thì vẫn hoạt động và sản xuất được nhiều lượng điện mặt trời nhé bạn. Theo thống kê chúng tôi đã đo được tại tại Hạ Long thì ngay trong ngày trời mưa chứ chưa cần ánh nắng chiếu trực tiếp, trời âm u thì hệ thống 150kw vẫn có thể tạo ra được hơn 200kwh điện mỗi ngày. Trong điều kiện trời nắng nhẹ ngày mồng 6 tết vừa rồi một hệ thống khác 9,3kw có thể tạo ra hơn 50kwh điện tương đương với 6 giờ nắng, một con số rất ấn tượng phải không ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp hệ 10kw tại Hạ Long thì liên hệ ai?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài bên trên để các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho bạn và hẹn lịch qua khảo sát trực tiếp cho bạn