Khuyến mại lớn ngày hè 2023 với máy photocopy Refurbished

Tặng máy in khi mua máy photocopy – Sự kết hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Việt Số Hoá là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy uy tín nhất Miền Bắc với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn là dịch vụ tiên phòng trong lĩnh vực công nghệ Và máy photocopy Refurbished đang tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp in ấn. Một sự kết hợp hoàn hảo đáng mơ ước cho doanh nghiệp bạn: Khi mua máy photocopy Refurbished, bạn sẽ được tặng ngay một máy in phun màu.

may photocopy mau ricoh mp c2004exsp 614 228x228 1

Tại sao nên lựa chọn máy photocopy Refurbished?

Với xu hướng thị trường máy photocopy Refurbished phát triển mạnh mẽ vào Việt Nam những năm 2019-2020, các doanh nghiệp bắt đầu thịnh hành dòng máy tân trang, like new thay vì lựa chọn một chiếc máy mới 100% hay là máy bãi nhập khẩu. Đầu tiên, những dòng máy Refurbished này đều được kiểm tra, sửa chữa và thay thế các linh kiện cần thiết. Điều này đảm bảo rằng máy sẽ được hoạt động ổn định, độ bền cao và đáp ứng hiệu suất công việc của doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất.

Máy photocopy Refurbished giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm đến 40% so với một chiếc máy mới chính hãng: Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng và hiệu suất vượt trội. Máy photocopy Refurbished không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn đáng tin cậy trong việc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.

Sốc nhiệt ngày hè với DEAL lớn nhất năm

Từ ngày 01/08 -30/8/2023, Việt Số Hoá  triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm khi mua một máy photocopy Ricoh MP 6055 Refurbished hoặc Ricoh MP 6054 Refurbished sẽ được tặng ngay một máy in phun màu G1010

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cặp đôi hoàn hảo này! Hãy tận dụng ngay chương trình ưu đãi đặc biệt “Khuyến mại lớn ngày hè 2023 với máy photocopy Refurbished” của chúng tôi để nâng cao hiệu suất làm việc và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.