Khám phá máy Ricoh Aficio MP 3554 – “Kiều nữ chốn công sở”

Bạn có nhu cầu mua máy photocopy cho văn phòng của mình? Tuy nhiên giữa muôn vàn máy photocopy trên thị trường khiến bạn “loạn óc” không biết lựa chọn máy nào phù hợp và đúng với nhu cầu của mình. Bạn đừng lo lắng, chọn máy photocopy cũng giống như bạn chọn người yêu cho mình vậy. Yêu một cô nàng thông minh,và khôn ngoan chắc chắn sẽ hơn hản một cô gái vô duyên hay nhiều tật. Trong bài viết này chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một máy photo tốt nhất chắc chắn ăn đứt người yêu cũ của bạn. Tiết kiệm chi phí mà dễ dàng sử dụng, công suất tốt. Và bạn chỉ cần đến rước em nó về thôi.

RICOH MP 3554

Dạo quanh một vòng về các sản phẩm máy photocopy, nhiều quá! Tuy nhiên máy photocopy Ricoh Aficio MP 3554 là model nổi trội có thể được đánh giá là 1 “Hot girl” dành cho phân khúc máy văn phòng của năm nay. So về mức giá máy có mức giá khá dễ chịu, Và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

XỬ LÝ ĐA NHIỆM CÁC TÁC VỤ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Được trang bị các tính năng cao cấp để giúp công việc hằng ngày trở nên dễ dàng hơn

Chuyển đổi mượt mà giữa các tác vụ
Với máy Ricoh Aficio MP 3554 bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tác vụ một cách mượt mà. Thời gian vận hành từ chế độ nghỉ ít hơn 5 giây giúp hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

Trực quan và thao tác dễ dàng
Với máy Ricoh Aficio MP 3554 bạn có thể in, sao chụp, quét, fax và chuyển sang
các chức năng khác một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các thao tác đa chạm trực quan giúp đơn giản hóa công việc xử lý tài liệu hằng
ngày sẽ được tích hợp đầy đủ trên bảng điều khiển chọn thêm VGA Smart Operation 10,1 inch của Ricoh. Nó giúp tối giản các lựa
chọn cho các chức năng thường sử dụng như sao chụp, in, quét và fax.

Hiệu quả cao
Hãy thực hiện các công việc hằng ngày hiệu quả hơn với giao diện thân thiện của thiết bị. Bạn không cần mất thời gian để nạp giấy vì với bộ nạp giấy chọn thêm làm tăng dung lượng tổng cộng 4.700 tờ giúp công việc được hoàn thành một cách liên tục. Bạn cũng có thể in giấy dày với định lượng lên đến 300gsm. Ngoài ra để hoàn thiện tài liệu, bạn có thể lắp các bộ phận chọn thêm bên ngoài hoặc bên trong hoặc bộ bấm không dùng ghim tiên tiến thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm chi phí và năng lượng
máy Ricoh Aficio MP 3554 có mức chi phí bản in và mức tiêu thụ năng lượng thấp
như thiết bị có thể được lên chương trình để tắt hay mở nguồn vào thời gian định sẵn giúp cắt giảm chi phí hiệu quả.

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá đang có chương trình giảm giá lên tới 10% cho khách hàng mua máy trong thời gian từ 15/06 – 01/07/2021. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết.

——————————————————-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HOÁ

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại:02253 502050| 0981.669.996

Email: vietsohoa@gmail.com