Khắc dấu chức danh tại Hải Phòng

 

Việt Số Hóa là đơn vị uy tín tại HẢI PHÒNG cung cấp dịch vụ khắc dấu chức danh. Hiện nay với dịch vụ khắc dấu chức danh vô cùng nhanh chóng và đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

mau dau chuc danh

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ Khắc dấu chức danh Khởi Nguyên đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Khắc dấu Việt Số Hóa nhận Khắc dấu chức danh chìm hoặc dấu chức danh nổi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…để đưa ra dịch vụ khắc dấu chức danh với giá thành rẻ nhất chỉ từ 100.000đ – 120.000đ/ 1 dấu

Thông thường, khắc dấu chức danh được sử dụng loại dấu hộp liền mực

Mẫu dấu chức danh thông dụng hiện nay:

Khac dau chuc danh 1

 

bạn muốn khắc dấu chức danh rõ ràng, sắc nét và nhanh chóng??? Với nhiều năm kinh nghiệm khắc dấu chức danh giám đốc,  Việt Số Hóa luôn tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho các loại dấu ký thay, dấu đại diện…….. với các mẫu mã đa dạng cũng như các loại truyền thống được người tiêu dùng tin tưởng.

Hiện chúng tôi nhận làm các mẫu dấu như:

– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)

– Dấu cán (Chấm mực tampon).

– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.

– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).

– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Bạn đang muốn Khắc dấu chức danh? Bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu chức danh có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ khắc dấu chức danh tốt nhất. Dịch vụ khắc dấu chức danh của Việt Số Hóa đảm bảo Khắc dấu chức danh nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ khắc dấu chức danh của Khởi Nguyên.

Liên hệ đặt dấu: 0981.669.996